Tâm sự
  

Chồng vắng nhà, gầm giường đêm nào cũng vọng ra tiếng rên rỉ đáng sợ

Chồng vắng nhà, gầm giường đêm nào cũng vọng ra tiếng rên rỉ đáng sợ


»

00:50:14 14/09/2017
Chia sẻ
 

Trên giường cô là hình ảnh em ô sin đang bị ma bắt “trả bài” 1 cách đáng sợ. Định bỏ về vì sợ ma bắt nốt mình, thế nhưng vừa quay lưng đi cô đã nghe tiếng ô sin kêu: “Á…á… nhẹ thôi anh, em đau” Lê vội bật lên thì chết ngất khi thấy sự việc bên trong.

Chồng vắng nhà, gầm giường đêm nào cũng vọng ra tiếng rên rỉ đáng sợ - Hình 1

Trên giường cô là hình ảnh 2 cái bóng đang nhấp nhô 1 cách đáng sợ (ảnh minh họa)

Từ hồi chồng lên chức trưởng phòng anh phải đi tỉnh công tác suốt. Mỗi đợt chỉ đi 2 – 3 ngày thôi nhưng với Lê đó là 1 điều kinh khủng. Cô đã quen hơi chồng rồi, vả lại từ cứ hôm nào chồng vắng nhà, Lê ngủ 1 mình là y rằng gầm giường lại vọng ra tiếng rên rỉ rất đáng sợ. Nghĩ ma làm ra tiếng rên rỉ đó để hù dọa mình, Lê sợ co rúm người lại trùm chăn kín mít không dám hé đầu ra cho tới khi ngủ tiếp đi không biết gì nữa.

Hôm nay cũng vậy, chồng cô lại đi công tác 2 ngày mai mới về. Phải ngủ 1 mình đã nhiều đêm rồi, nhưng Lê vẫn chưa quen, cô vẫn nhát ma và tiếng rên rỉ đáng sợ đó cứ vọng lên mỗi đêm khiến Lê ám ảnh kinh hoàng. Không dám ngủ sớm, tối nay Lê thức nghịch điện thoại đến mãi gần 12h đêm mới ngủ. Thấy không có động tĩnh gì Lê ngủ luôn, ai dè vừa thiu thiu ngủ thì tiếng rên rỉ đó lại phát ra mỗi lúc 1 lớn khiến cô hãi phát khóc.

Không thể chịu được cảnh tượng mình phải ngủ với ma, bị ma trêu mỗi đêm Lê lấy hết can đảm chạy sang phòng ô sin ngủ ké. Dù gì 2 người vẫn an toàn, đỡ sợ hơn 1 người. Con bé ô sin nó bạo lắm, nó sẽ bảo vệ cô. Thấy nó nằm chềnh ềnh trên giường Lê khẽ lay.

- Mai ơi, cho chị ngủ ké với. Phòng chị có ma, chị sợ lắm không dám ngủ 1 mình.

- Ma nào đâu chị, chị cứ thần hồn nát thần tính. Thôi chị vào trong ngủ đi, em sẽ nằm ngoài canh ma cho chị. Đang ngủ ngon.

- Ừ, thế chị vào trong ngủ nhé. Ở đây chắc an toàn Nói xong ô sin chẳng thèm quan tâm xem Lê có vào ngủ hay không, nó nằm ra bên ngoài rồi lại nhắm mắt ngủ tiếp. Nằm bên đây không thấy có tiếng rên rỉ nào phát ra, Lê an tâm mà ngủ thế nhưng nửa đêm đang ngủ ngon lành thì Lê sốc, ú ớ không ra tiếng khi em ô sin bị ma bắt đi “trả bài”. Điều khiến cô ngạc nhiên hơn cả là Mai ngoan ngoãn đi theo không ý kiến gì.

Nghĩ Mai bị ma bắt mất hồn vía, bảo đi đâu làm gì thì làm Lê lo cho ô sin lắm. Lấy hết can đảm, cô cầm cái đèn pin mà rón rén bước ra ngoài theo hướng tiếng rên rỉ vọng ra. Lại là phòng cô, lẽ nào phòng cô có ma thật sự. Đến gần phòng mình, tiếng rên rỉ lại ngày 1 lớn hơn. Trên giường cô là hình ảnh 2 cái bóng đang nhấp nhô 1 cách đáng sợ. Định bỏ về vì sợ ma bắt nốt mình, thế nhưng vừa quay lưng đi cô đã nghe tiếng Mai kêu.

- Á…á… nhẹ thôi anh, em đau. Làm gì mà cuồng nhiệt đến vậy?? Mụ vợ anh ngủ phòng em rồi, đêm nay là của 2 chúng mình anh cứ từ từ mà thỏa mãn, có phải chui vào gầm giường vụng trộm như mọi hôm nữa đâu mà sợ.

- Thế thì anh mới thích chứ?? Không ngờ tụi mình làm liều, thích cảm giác vụng trộm chui vào gầm giường ân ái lại khiến con vợ anh tưởng là ma mà nằm im nghe anh và em vui vẻ với nhau.

- Gớm, anh thì thích cảm giác vụng trộm còn em thì sợ chết khiếp đi được ấy. Nhỡ chị ấy mà phát hiện ra là chết cả lũ đấy chứ đừng đùa.

- Không có chuyện đó đâu, con vợ anh chỉ nghĩ là ma làm thôi. Vả lại anh toàn giả vờ đi công tác, sao nó biết được mà nghi ngờ chứ. Nào tập trung vào chuyên môi đi, ngủ với con vợ anh cả năm không bằng ngủ với em 1 đêm.

- Anh chỉ khéo nịnh.

Chồng vắng nhà, gầm giường đêm nào cũng vọng ra tiếng rên rỉ đáng sợ - Hình 2

Im đi, tôi đã tận mắt chứng kiến, nghe các người thừa nhận tất cả rồi (ảnh minh họa)

Sốc khi biết bóng ma đang hành hạ ô sin là người chứ không phải ma, Lê run rẩy bật điện sáng choang để rồi nhìn rõ tất cả. Là chồng cô, chồng cô và Mai đang hì hục ân ái với nhau. Chuyện ma rên rỉ mỗi đêm chỉ là 1 vở kịch mà chồng và ô sin là diễn viên mà thôi. Cô đã bị lừa cắm sừng 1 cách đau đớn. Giận tím người vì chuyện này, Lê lao thẳng tới tát Mai 1 cái thật đau rồi tuyên bố.

- Lũ gian phu dâm phụ các ngươi được lắm. Tôi sẽ cho các người nếm trái đắng, sự trừng phạt của tôi là thế nào??

- Anh về nhà bất ngờ, tưởng Mai là em nên âu yếm, anh nhầm tý thôi chứ không có ý gì đâu. Em phải tin anh.

- Im đi, tôi đã tận mắt chứng kiến, nghe các người thừa nhận tất cả rồi. Tôi không ngờ các người lại đâm lén sau lưng tôi như vậy. Được thôi, đây sẽ là món quà tôi dành cho các người.

Nói rồi Lê tru tréo, khóc lóc thảm thiết: “Ối làng nước ơi, sang đây mà xem con ô sin nó cướp chồng tôi này!!” khiến hàng xóm chạy sang nhà cô đông như khiến cỏ. Bị bao nhiêu người chứng kiến cảnh tượng Mai và chồng Lê khỏa thân bên nhau cả 2 người cúi mặt xấu hổ. Không dừng lại ở đó, Lê liền nhờ mấy người trói chồng và Lê và cột nhà không cho mặc đồ để gọi nhà chồng, người nhà ô sin lên đây mà xem.

Bị Lê bêu rếu, sỉ nhục trước bao nhiêu người ả ô sin ân hận lắm. Bố mẹ ả xấu hổ, nhục nhã khi có đứa con như Mai mà tuyên bố từ mặt, cấm bước chân về nhà. Còn chồng Lê thì bị đình chỉ công tác vì làm ảnh hưởng đến danh dự uy tín công ty. Hả hê trong việc trả thù 2 kẻ đó, Lê tha và đuổi họ ra khỏi nhà cô.

Sau vụ này, Lê tuyên bố ly hôn chồng. Cô biết quyết định này là nóng vội nhưng Lê không thể tha thứ cho anh được. Cô muốn anh phải ân hận cả đời vì phản bội cô, cứ nghĩ đến việc chồng lén lút quan hệ với ô sin sau lưng mình là Lê lại tức điên lên.

Theo Blogtamsu

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

 

Tags: , , , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu