Tâm sự
  MỚI NHẤT
Cô gái nhắn tin không dấu gửi người yêu khiến anh hiểu nhầm là cô mang bầu

Cô gái nhắn tin không dấu gửi người yêu khiến anh hiểu nhầm là cô mang bầu


»

15:24:08 13/09/2017
Chia sẻ
 

Chỉ một tin nhắn thôi cũng có thể khiến cho cuộc tình của cô và anh tan nát trong vòng nửa nốt nhạc như thế. Đến lúc này cô mới nhận ra, hóa ra yêu thương cũng chỉ là tạm bợ.

Cô với anh quen nhau cũng đã lâu, thời gian yêu nhau thì lại càng không phải bàn cãi. Tin tưởng ở tình yêu của mình chính là điều khiến cho cô cảm thấy tình yêu ấy đáng được trân trọng và gìn giữ nhất.

Cuộc tình của cả hai cũng hạnh phúc như bao cặp đôi khác. Cũng bàn tới tương lai thậm chí cả chuyện cưới xin. Ấy vậy mà cái kết thì lại chẳng như mơ chút nào. Khi mà cô phát hiện ra rằng anh chẳng yêu thương cô như cô đã nghĩ.

Yêu nhau đã gần 5 năm, tình yêu ấy tưởng chừng đủ lớn để rồi đến cái ngày anh với cô sẽ có được một đám cưới viên mãn sau bao nhiêu cố gắng vun đắp xây dựng tình yêu ấy từ cả hai người. Vậy mà tình yêu ấy lại thay đổi chỉ vì 1 tin nhắn không rõ nghĩa khiến anh hiểu lầm hết tất cả mọi chuyện.

Cô gái nhắn tin không dấu gửi người yêu khiến anh hiểu nhầm là cô mang bầu - Hình 1

Vậy mà tình yêu ấy lại thay đổi chỉ vì 1 tin nhắn không rõ nghĩa khiến anh hiểu lầm hết tất cả mọi chuyện – Ảnh minh họa: Internet

Đợt đó cô và anh cãi nhau. Nếu như bình thường cô vẫn có thói quen đợi anh xin lỗi mà lần này cô lại chẳng thấy anh nói động gì đến mình. Trong cái lúc hậm hực khó chịu vì anh không liên lạc với mình thì cô lại đọc được ở đó một mẩu truyện ngắn. Trong đó nói rằng trong tình yêu thì ai đúng, ai sai không quan trọng mà đôi khi cần nhường nhịn nhau. Tình yêu thì chỉ cần ở bên cạnh nhau là đã đủ hạnh phúc. Cô cũng mong rằng sẽ như thế nên cố gắng ngỏ ý xin lỗi với anh mà điện thoại nhắn mãi không nhắn được có dấu cô gửi luôn tin nhắn với nội dung thế này:

- Em xin loi vi da co thai do khong dung voi anh.

Anh hoảng hốt gọi lại cho cô ngay sau tin nhắn đó. Cô tưởng rằng anh nói để yêu thương cô hay là gọi làm lành nào ngờ câu đầu tiên anh hỏi:

- Em nói có thai sao? Hôm đó anh đã nhớ mình cho ra ngoài rồi mà. – Cô chợt nhận ra anh hiểu nhầm ý mình. Nhưng thôi nhân cơ hội này thử nói xem anh tính sao nên cô bèn hỏi:

- Dạ, vậy giờ anh định làm thế nào?

- Mình đi phá nhé?

- Sao cơ, sao lại phá? Trước anh chẳng nói với em rằng có thai thì mình sẽ cưới sao?

- Anh xin lỗi, nhưng mà cưới em thật sự tương lai anh sẽ không còn hi vọng gì nữa.

- Ý anh là gì.

- Mình chia tay nhé, anh sẽ lo tiền cho em phá thai an toàn.

- Anh có người khác sao?

- Anh xin lỗi, anh sẽ cưới con gái của giám đốc công ty anh.

- À, em hiểu rồi.

Cô tắt máy vì không còn muốn nghe thêm một câu nói nào từ anh nữa. Anh tàn nhẫn quá, nhẫn tâm với cô quá rồi. Cô đã yêu thương anh đến thế vậy mà cuối cùng thứ cô nhận được lại là thế này sao?

Cô gái nhắn tin không dấu gửi người yêu khiến anh hiểu nhầm là cô mang bầu - Hình 2

Cô đã yêu thương anh đến thế vậy mà cuối cùng thứ cô nhận được lại là thế này sao? – Ảnh minh họa: Internet

Hóa ra yêu thương của anh dành cho cô cũng chỉ đến thế. Nhưng rồi cô chợt nghĩ cũng thật may mắn. Vì tin nhắn nhầm đó mà anh đã lộ rõ bản chất của mình rằng không yêu thương gì cô. Cuối cùng cô cũng hiểu được người đàn ông mình yêu tệ hại đến mức nào để rời bỏ. Ít nhất khi cô rời bỏ ở thời điểm hiện tại vẫn sẽ đỡ đau khổ hơn. Cô chỉ buồn, chỉ tủi khi mà 5 năm tuổi xuân của mình ai sẽ là người trả lại. Yêu sai người chẳng phải là nỗi đau đớn lớn nhất của một người con gái hay sao? Bởi thế mới nói, đừng quá tin yêu bất kì người đàn ông nào. Để rồi đến khi nhận được câu trả lời như cô thì sẽ chỉ đau lòng chứ không thể làm gì hơn. Phụ nữ ơi, hãy biết yêu thương lấy bản thân mình hơn trước khi yêu thương người khác.

Theo Phụ nữ Sức Khỏe

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

 

Tags: , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu