Tâm sự  

Cô gái phát hiện sự thật đáng ghê tởm của bạn trai nhờ 2 lần giặt quần áo cho anh

Cô gái phát hiện sự thật đáng ghê tởm của bạn trai nhờ 2 lần giặt quần áo cho anh


»

14:01:13 23/09/2017
Chia sẻ
 

Nhưng đợi lúc anh ngủ say tôi vẫn mang chậu quần áo đi giặt, để rồi khi cầm tới chiếc quần lót của anh, tôi giật bắn mình…

Tôi và Trung yêu nhau khi 2 đứa bước vào năm cuối đại học. Tôi cảm phục anh ở nghị lực vươn lên của chính mình, vì nhà Trung nghèo bố lại bệnh nặng thế nhưng 3 năm qua anh vẫn vừa học vừa đi làm thêm kiếm tiền mà không phải phiền xin mẹ 1 đồng nào. Dẫu nhiều lúc thấy anh ăn mì tôm cả tháng hay chạy đôn chạy đáo vay tiền mỗi khi đóng học phí, nhưng việc anh tự nuôi mình ăn học suốt mấy năm qua thật đáng nể phục.

Tôi cũng không giàu có gì vì bố mẹ tôi li dị khi tôi lên 2, mẹ phải gồng gánh khá vất vả để nuôi tôi nên 2 đứa đến với nhau bằng tình cảm thực sự, cùng nhau mà cố gắng. 1 năm tình yêu sinh viên quá đẹp, ra trường 2 đứa dệt mộng lâu dài với nhau nhưng trước tiên là phải cùng nhau tìm được việc đã.

2 tháng sau khi ra trường tôi tìm được 1 công việc văn phòng với lương 4 triệu. Tuy chưa đúng ngành nghề mình học nhưng tôi cũng quyết định làm để có tiền trang trải cuộc sống, nếu có cơ hội nào tốt hơn thì sẽ chuyển đổi. Trung thì vẫn chưa tìm được việc nên anh tiếp tục làm phụ hồ ban ngày và bốc vác thuê vào ban đêm. Công việc này cũng cho anh 1 khoản thu ổn, tuy nhiên vất vả vô cùng nên tôi khuyên anh cố gắng rải hồ sơ tìm việc.

Cô gái phát hiện sự thật đáng ghê tởm của bạn trai nhờ 2 lần giặt quần áo cho anh - Hình 1

Lương 7 triệu em à. Cửa hàng chỉ có 1 chị chủ và anh. (Ảnh minh họa)

2 tháng trôi qua, 1 hôm bất ngờ Trung gọi điện hẹn gặp tôi:

– Anh tìm được việc rồi. Chỗ này nhỏ thôi, thực ra là 1 cửa hàng. Người ta nhận anh vừa làm quản lý vừa làm nhân viên giao hàng khi cần. Lương 7 triệu em à. Cửa hàng chỉ có 1 chị chủ và anh.

– Lương 7 triệu thì tốt quá rồi. Nhưng đi giao hàng anh không có xe máy, mà người ta có hỗ trợ xăng xe đi lại cho anh không hay anh tự bỏ.

– Chị chủ nói sẽ cấp xe cho anh và cửa hàng chịu hết chi phí xăng xe và phí phát sinh em à. Thôi cứ làm tạm đã, giờ tìm việc đúng ngành khó lắm.

Hôm đó chúng tôi đã làm 1 bữa tiệc nhỏ ăn mừng anh đã tìm được việc. Công việc của Trung khá bận nên chúng tôi ít có thời gian gặp nhau. Tuy nhiên 2 đứa vẫn nhắn tin qua lại. Và rồi 2 tuần trước khi tôi và anh xa nhau cả tháng mới gặp thì 2 đứa đã không làm chủ được mình nữa. Anh và tôi đã lao vào nhau và chuyện đó cuối cùng cũng diễn ra.

2 đứa cũng đã tính tới chuyện kết hôn vào năm sau nên tôi cũng không trách móc gì anh cả, cho tới cách đây 4 hôm tôi bất ngờ nhận được tin nhắn của Trung. Anh nói anh ốm mệt không thể đi làm được. Sáng hôm đó tôi đã xin nghỉ làm và lao đến phòng trọ của anh.

Trung nằm bẹp trên giường. Anh ốm đã 2 hôm, quần áo chất 1 đống chưa giặt. Sau khi nấu cháo cho anh ăn và mua thuốc cho anh uống, tôi bảo anh nằm nghỉ để tôi đi giặt đồ nhưng anh cứ ra sức ngăn lại nói không cần. Nhưng đợi lúc anh ngủ say tôi vẫn mang chậu quần áo đi giặt, để rồi khi cầm tới chiếc quần lót của anh, tôi giật bắn mình.

Cô gái phát hiện sự thật đáng ghê tởm của bạn trai nhờ 2 lần giặt quần áo cho anh - Hình 2

Ảnh minh họa

Thực sự những gì còn lại trên đó nó rất giống với chiếc quần lót tôi đã giặt cho anh vào sáng ngày hôm sau, sau cái đêm mà tôi và anh đã ngủ với nhau. Không lẽ nào…? Ý nghĩ hiện lên trong đầu nhưng rồi tôi đã dập tắt nó ngay. Anh đang ốm và anh yêu tôi mà, không thể có chuyện đó được.

Ngày hôm sau anh đỡ hơn và đi làm nhưng ngày hôm sau nữa lại mệt nên nghỉ. Tôi lại đến chăm anh, lại chờ anh ngủ thì mang chậu quần áo đi giặt, lần này chiếc quần lót lại có những dấu vết lạ như hôm trước. Nỗi nghi ngờ ngày càng dâng cao tôi quyết định quay vào định hỏi anh thì thấy điện thoại có người gọi đến. Anh để im lặng, tôi cầm lên thì thấy tên “Chị chủ”.

Là chị chủ cửa hàng anh đang làm đây mà. Tôi bấm nghe để xem liệu có việc gì quan trọng không thì sẽ báo anh, nhưng vừa đặt điện thoại lên tai thì chết điếng:

– Cưng trốn chị đấy à, đến ngay với các chị đi cưng. Ở lại đêm nay với các chị chị trả bằng 5 tháng lương luôn. Mấy bà bạn của chị khen cưng trẻ mà làm tình quá giỏi đấy, đúng là 5 năm trong nghề trai bao rồi có khác.

Tôi không nói được câu nào. Sững sờ đánh rơi cả điện thoại xuống người anh. Anh giật mình mở mắt nhìn xuống điện thoại thấy bên kia vẫn nói. Anh cầm lên rồi tắt vội. Tôi tát anh cái tát trời giáng rồi lao ra ngoài mặc anh gọi. Tôi đau đớn tột cùng khi phát hiện ra người mình yêu và muốn cưới lại chính là gã trai bao hèn hạ, đáng ghê tởm. Tôi cũng đã trao đời con gái cho hắn ta rồi, giờ tôi phải làm gì đây?

Minh Phương/ Theo Thể thao xã hội

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

 

Tags: , , , , , , , , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu