Tâm sự
  

Đêm tân hôn vợ dặn: ‘Chỉ được hôn thôi, em đến tháng rồi’ nhưng chồng vẫn quên lời vợ dặn.

Đêm tân hôn vợ dặn: ‘Chỉ được hôn thôi, em đến tháng rồi’ nhưng chồng vẫn quên lời vợ dặn.


»

21:22:54 03/09/2017
Chia sẻ
 

Thế nhưng được hôn ngực thì bàn tay lại chẳng chịu an phận. Đến đoạn cao trào, người nóng hừng hực thì Kiên quên luôn lời vợ dặn cứ thế mà tuột quần vợ ra.

Đêm tân hôn vợ dặn: ‘Chỉ được hôn thôi, em đến tháng rồi’ nhưng chồng vẫn quên lời vợ dặn. - Hình 1

ảnh minh họa

Kiên và Chi yêu nhau đến nay đã được hơn 5 năm, cả hai đều bằng tuổi nhau. Chính vì vậy mà khi vui thì anh em ngọt xớt, nhưng khi cãi nhau là xưng mày tao liền, thế nên mà dù yêu nhưng Chi cũng nghĩ chắc mình và Kiên không đến được với nhau. Vì có cưới về thì cũng cãi nhau chí chóe cả ngày, ấy thế nhưng với Kiên thì anh sống chết tuyên bố: ” Nếu không phải là em mặc váy cô dâu thì đời này anh quyết không lấy vợ”.

Quả thật đã nói là làm, sau khi phấn đấu sự nghiệp lên cái chức phó phòng thì Kiên quyết định dắt Chi về ra mắt bố mẹ mình để xin cưới. Khỏi phải nói lúc đó Chi hạnh phúc như thế nào, còn nói về Kiên thì mấy năm yêu nhau cứ gạ gẫm vào nhà nghỉ nhưng Chi một mực không đồng ý. Nên lần này anh chắc mẩm sắp cưới kiểu gì Chi cũng gật đầu vào nhà nghỉ với mình. Ấy thế nhưng khi vừa nhắc đến chuyện đó thì Chi đã hậm hực…

- Lúc nào cũng nhà nghỉ, đi nhà nghỉ. Bộ trong não anh chỉ có “chuyện ấy” thôi hả??

Đêm tân hôn vợ dặn: ‘Chỉ được hôn thôi, em đến tháng rồi’ nhưng chồng vẫn quên lời vợ dặn. - Hình 2

( ảnh minh họa )

- Thì đàn ông tất nhiên phải nghĩ đến “chuyện ấy” rồi. Không lẽ em muốn anh nghĩ đến thằng con trai à?? Mấy năm rồi mà còn cấm, xem như mình tân hôn sớm không được à??

- Tân hôn là tân hôn sao có thể xem như sớm hơn chứ??. Anh đã nhịn được 5 năm rồi thì còn mấy ngày nữa cố nhịn nốt đi.

- Em đúng là bướng bỉnh mà. Được lắm, đã vậy đêm tân hôn thì em đừng mong được mặc quần nhé. Anh bị cấm triệt bao lâu thì sẽ “hành” em từng ấy.

Nghe Kiên nói như vậy thì Chi cũng vênh váo rồi chê chồng gầy không đủ sức này nọ. Thế nhưng đến đêm tân hôn thì nghĩ đến việc chồng sẽ hành mình 1 hiệp cũng đã khiến Chi sợ bắn người, cô lo lắng vô cùng vì thật sự cô không hề có tý kinh nghiệm nào trong chuyện “chăn gối” vợ chồng. Trong khi đó Kiên thì hí hửng vô cùng, ngay sau khi khách khứa về hết thì anh kéo luôn vợ lên phòng tân hôn. Nghĩ đêm nay được “bung lụa” nào ngờ vừa đè vợ ra giường thì Chi dặn luôn.

- Đêm nay chỉ được cởi áo hôn ngực thôi nhé.

- Lại nữa hả?? Em bảo đêm tân hôn cho anh muốn làm gì thì làm mà.

- Biết là thế nhưng “phần dưới” em tới tháng “đèn đỏ” rồi. Sao mà tân hôn được chứ?? Chịu khó hôn ngực thôi nhá…rồi sau em bù cho.

- Đen thế không biết. Thôi được rồi…chỉ cởi áo hôn ngực.

Và thế là Kiên ôm hôn rồi sờ soạng phần trên của vợ, thế nhưng được hôn ngực thì bàn tay lại chẳng chịu an phận. Đến đoạn cao trào, người nóng hừng hực thì Kiên quên luôn lời vợ dặn cứ thế mà tuột quần vợ ra. Đến lúc này nhìn thấy băng vệ sinh trắng trơn Kiên đã hoảng hốt, nhưng nhìn “cái đó” của vợ sau lớp băng vệ sinh thì Kiên còn hoảng sợ hơn vì nó sưng phồng.

- Vợ ơi, em đâu có bị đèn đỏ mà “vùng kín” bị gì ấy. Nó sưng phồng dữ lắm rồi…để anh đưa em đi viện.

- Đi viện làm gì chứ?? Đến đó càng xấu hổ thôi….

- Nhưng mà cái đó nó to bất thường lắm rồi…Hay là em đi tân trang “vùng kín” nhưng bị hỏng hả??

- Làm gì có chứ?? Là vì….vì em đọc trên mạng thấy hội chị em bảo xịt nước hoa vào cái đó để chồng mê. Chẳng hiểu em xịt kiểu gì mà giờ nó lại bỏng rát, sưng phồng đến như thế này nữa. Em sợ anh cười nên mới nói dối bị đèn đỏ.

Nghe Chi nói câu đó thì Kiên chỉ ôm bụng cười sặc sụa.

- Em đúng là ngốc vợ ạ.

- Anh còn cười được à?? Tại em chưa có kinh nghiệm chuyện ấy nên mới thế.

- Được rồi, giờ anh hướng dẫn em là được chứ gì. Cứ nằm im chờ 3 tiếng nữa cho “cái đó” nó bình thường lại, đảm bảo anh làm nhẹ 1 nháy là cái đó của em bình thường.

Và thế là đêm tân hôn hôm đó Kiên và Chi có một đêm ngọt ngào và đáng nhớ. Có lẽ mỗi khi nhắc lại kỷ niệm này Chi không bao giờ quên được sự cố của mình…

Theo Blogtamsu

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

« »

 

Tags: , , , ,

 

Tin mới


Tiêu điểmBạn có biết!


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


đồ 2-tek


Desktop version | Lên đầu