Tâm sự  

Đi Sài Gòn 2 tháng về thấy vợ khoe đã chăm mẹ lên được 2kg, chồng mừng lắm nhưng thấy mẹ..

Đi Sài Gòn 2 tháng về thấy vợ khoe đã chăm mẹ lên được 2kg, chồng mừng lắm nhưng thấy mẹ..


»

17:33:45 04/09/2017
Chia sẻ
 

Đi làm về thấy vợ khoe chăm được mẹ béo tốt hơn trước, nhưng rồi nhìn thấy mẹ anh lại sinh nghibí mật kinh hoàng được phát hiện sau chiếc camera bị giấu kín của chồng.

Đi Sài Gòn 2 tháng về thấy vợ khoe đã chăm mẹ lên được 2kg, chồng mừng lắm nhưng thấy mẹ.. - Hình 1

ảnh minh họa

Trong cuộc sống hôn nhân anh đã không nghĩ rằng mình lại có ngày phải rơi vào hoàn cảnh của hiện tại khi mẹ chồng – nàng dâu thân nhau đến thế mà cuối cùng sự thật lại chẳng như anh hay. Nhiều khi anh từng nghĩ, hình như mình đã chọn nhầm người con gái kết hôn rồi thì phải, cô ấy chẳng xứng đáng làm một người vợ, làm một người con dâu.

Anh quen với cô gái đó được gần 2 năm thì tổ chức đám cưới. Từ một cặp đôi đẹp họ về chung một nhà trong cái ngày mùa đông vô cùng lạnh của gần 4 năm về trước. Cuộc hôn nhân ấy khá hạnh phúc, êm ấm nếu như có một điều này mãi mãi anh không phát hiện ra.

Trước kia, mẹ anh vẫn khỏe mạnh, bà từng nói với anh rằng vì bà từng làm con dâu và phải chịu khổ rất nhiều. Thế nên chắc chắn sau này khi anh cưới vợ, bà dù có làm mẹ chồng nhưng cũng sẽ vô cùng thoải mái cho con dâu dễ chịu và không khiến con dâu phải áp lực.

Đi Sài Gòn 2 tháng về thấy vợ khoe đã chăm mẹ lên được 2kg, chồng mừng lắm nhưng thấy mẹ.. - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Vậy mà, không thể tin nổi lại có cái ngày tồi tệ đến như thế xảy ra với anh. Ngày cô về làm con dâu của mẹ, mẹ yêu thương chăm sóc cô như con đẻ của mình. Anh tin rằng chuyện mẹ chồng – nàng dâu ấy không hòa hợp sẽ không bao giờ xảy ra trong gia đình mình.

Thế mà, cái cuối cùng anh nhận được chính là sự đau khổ đến tột độ khi phát hiện ra rằng người phụ nữ mình hết lòng yêu thương chẳng quan tâm chăm sóc mẹ mình như mong đợi. Thời gian đầu mới cưới thì mẹ anh còn khỏe, nhưng chỉ nửa năm sau đó là mẹ anh yếu dần rồi đâm ra hơi lú lẫn.

Thật ra cái chuyện người già cả lú lẫn cũng là chuyện thường xảy ra chứ không phải chuyện gì khó hiểu cả. Cũng bởi thế nên khi mà anh thấy mẹ và vợ luôn yêu thương nhau thì may mắn vô cùng vì không phải là người đứng giữa giải quyết mâu thuẫn giữa vợ và mẹ. Vậy mà, từ ngày mẹ anh lú lẫn thì có lẽ mọi chuyện đã thay đổi.

Người ta nói chẳng ai có thể yêu thương được nếu không phải mẹ đẻ mình, anh có thể nghe được câu đó nhưng vẫn cố gắng tin tưởng rằng chắc chắn mình là người sẽ thoải mái. Vì vợ sẽ thay anh chăm sóc cho ẹm thật chu đáo. Công việc của anh thì bận bịu mà, nào có được rảnh rang gì đâu nên anh càng chăm chỉ kiếm tiền sau đó về phụng dưỡng mẹ.

Có lẽ anh sẽ mãi mãi không biết được điều đó nếu như không có cái ngày hôm ấy đi công tác về. Đi Sài Gòn 2 tháng về thấy vợ khoe đã chăm mẹ lên được 2kg, chồng mừng lắm vì thật sự thấy vợ yêu quý mẹ mình lắm thì mới chăm sóc bà chu đáo đến vậy được. Nhờ có vợ mà anh mới yên tâm đi công tác thế nhưng thấy mẹ cứ uể oải buồn ngủ cả ngày thì lập tức lại cảm thấy có gì đó sai sai nên sinh nghi.

Giấu vợ anh bèn lén lắp camera ở trong nhà để rồi anh rụng rời khi thấy vợ đánh mẹ, vợ bắt mẹ ăn rồi vợ còn cho mẹ ăn 1 thứ gì đó màu trắng được pha loãng vào cốc nước cho mẹ uống. Anh tìm được vỉ thuốc của vợ đó là thuốc an thần, thuốc bổ khiến cho mẹ buồn ngủ nhiểu. Hóa ra vì vợ thấy mẹ lú lẫn vừa nói nhiều vừa khó chịu nên mới cho mẹ uống thứ thuốc đó để đỡ mất thời gian chăm sóc. Cả ngày mẹ anh chỉ ngủ, đến bữa thì dậy ăn xong lại ngủ. Còn vợ thì chăm chỉ làm đẹp, chăm sóc da thậm chí rủ cả bạn về nhà tán gẫu, buôn chuyện.

Anh đi làm quanh năm suốt tháng chỉ với mong ước có thể lo cho mẹ và vợ có một cuộc sống an nhàn. Vợ anh ở nhà phụng dưỡng mẹ thay cho anh chăm sóc bà thay cho anh. Vậy mà thật khó có thể tin nổi rằng vợ anh lại làm điều ý với mẹ anh. Giờ thì biết được mọi chuyện, anh thật sự thấy sợ vợ mình. Giờ phút này anh không biết phải làm sao với cuộc hôn nhân của mình nữa. Liệu anh có thể tha thứ cho vợ khi biết cô đã đối xử với mẹ mình như thế hay không đây??

Theo Blogtamsu

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

 

Tags: , , , , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu