Tâm sự
  MỚI NHẤT
Em nuôi đến chơi nhưng toàn mặc áo cổ rộng thả rông vòng 1 trước mặt chồng, vợ âm thầm...

Em nuôi đến chơi nhưng toàn mặc áo cổ rộng thả rông vòng 1 trước mặt chồng, vợ âm thầm…


»

09:39:12 08/09/2017
Chia sẻ
 

em nuôi hôm nào cũng thả rông ngực với chiếc áo mỏng cổ rộng, để lộ bộ ngực ngồn ngộn trước mặt chồng khiến Hà khó chịu, sinh nghi. Muốn kiểm tra chồng có phản bội không, Hà liền bôi thứ này vào quần lót của anh để rồi sốc óc khi nhận được kết quả.

Em nuôi đến chơi nhưng toàn mặc áo cổ rộng thả rông vòng 1 trước mặt chồng, vợ âm thầm… - Hình 1

Để tôi cho 2 người biết vì sao 2 “vùng kín” của 2 người lại đau rát nhá (ảnh minh họa)

Thủy – cô em nuôi Tấn có đi công tác trong này hơn tháng nên tiện xuống nhà anh chơi mấy hôm. Chả mấy khi cô em nuôi của chồng có dịp vào đây chơi, Hà tiếp đãi nhiệt tình lắm. Thế nhưng từ hôm Thủy đến ở, điều làm Hà khó chịu và không ưng ý ở em ấy là việc Thủy luôn mặc áo cổ rộng, thả rông ngực trước mặc Tấn đầy khiêu gợi.

Ngại không muốn nói, Hà cứ lờ đi nhưng rất hay để ý xem chồng cô thế nào. Kiểu mỡ dâng đến miệng mèo như thế là nguy hiểm lắm, chồng cô có mặt cô thì vờ như không quan tâm, để ý Thủy nhưng cô quay mặt đi cái là lại nhìn chằm chằm vào bộ ngực ngồn ngộn của em nuôi nuốt nước bọt thèm muốn.

Cười khẩy trước biểu hiện của chồng Hà vẫn mặc kệ, vô tư không nói gì nhưng lại âm thầm bôi hết thứ này vào quần lót của chồng rồi giả vờ đi sang nhà bà ngoại ngủ qua đêm có việc. Thấy vợ nói đi vắng cả Tấn và Thủy đều sáng mắt lên, bảo Hà đi luôn đi. Biết 2 kẻ đó đã cắn câu, Hà đi thật nhưng lát sau lại quay lại lẻn vào nhà âm thầm quan sát xem thế nào.

Thấy nhà trống trơn, chồng không có ở trong phòng Hà liền sang phòng em nuôi thì ôi thôi chồng cô và đứa em nuôi đang toát mồ hôi hột vật lộn với nhau trên giường. Cười khẩy cay đắng khi thấy chồng ngoại tình, Hà điên lắm. Nhưng cô chẳng dại lao vào đánh ghen ầm ĩ, cứ đứng đó khoanh tay đứng nhìn cho đến hơn 1 tiếng sau chồng và em nuôi dừng lại thì thầm.

Em nuôi đến chơi nhưng toàn mặc áo cổ rộng thả rông vòng 1 trước mặt chồng, vợ âm thầm… - Hình 2

Thủy luôn mặc áo cổ rộng, thả rông ngực trước mặc Tấn đầy khiêu gợi (ảnh minh họa)

- Anh ơi, sao “chỗ ấy” của em đau rát thế nhỉ?? Nó còn sưng tấy lên nữa nè. Mọi lần mình ân ái có sao đâu, sao lần này đau thế nhỉ?? Mới được 1 hiệp mà.

- Ui cha, của anh cũng đau rát, đỏ ửng lên như của em này. Hay là tụi mình bị dị ứng “vùng kín”. Anh đau không chịu nổi mất, mình đưa nhau đi viện đi, ở nhà chắc chết cả nút quá. Bao hôm vợ mới vắng nhà được 1 hôm, đang ân ái cuồng nhiệt thì phải dừng lại vì tai nạn trời ơi đất hỡi này. Bực cả mình.

- Đi viện đi anh, em đau không chịu nổi nữa rồi.

Tấn đỡ em nuôi dậy mặc đồ đi viện thì cả 2 giật mình hoảng sợ khi thấy Hà đang khoanh tay đứng ở cửa nhìn vào cười tủm tỉm.

- Để tôi cho 2 người biết vì sao 2 “vùng kín” của 2 người lại đau rát, sưng tấy đến khó coi kia nhá. Là tôi, tôi đã chà bột ớt cực cay với muối tinh vào quần lót của anh để kiểm tra xem anh có ngoại tình không đấy. Không ngờ sau 3 tiếng bôi thì lại thu được kết quả sốc óc đến vậy. Em nuôi cơ đấy, nuôi xong thì thịt hả??

- Cái gì?? Chị… chị định hại chết tụi tôi à?? Anh, sao anh ngu thế để chị ta chơi mình 1 vố đau điếng như vậy.

- Vợ ạ, anh và Thủy chỉ là anh – em nuôi thôi. Anh vào massage giúp cô ấy mà chứ có làm gì đâu. Em hiểu lầm làm hại tụi anh rồi.

- Anh có giải thích thì giải thích khôn hộ tôi 1 chút. Nói cho anh hay, tôi đã đứng đây cả tiếng đồng hồ nhìn anh và ả ta ân ái với nhau điên cuồng thế nào rồi. Giờ thì tôi mới hiểu vì sao anh nuôi nói tốt về cô em nuôi, giúp đỡ nó thế. Hóa ra là bồ của anh. Được thôi, tôi sẽ cho 2 người toại nguyện.

- Em định làm gì??

- Chẳng làm gì cả, gửi cho thằng chồng đáng thương của cô ta vài bức ảnh của các người thôi mà.

- Đừng…

- Tiếc quá, tôi gửi từ lúc nãy rồi. Có lẽ chú ấy sắp đến đây rồi đấy.

- Cô giết tôi rồi!!

Vài phút sau chồng Thủy xuất hiện, anh ta hùng hổ lao vào đánh Tấn thừa sống thiếu chết và tát cháy má Thủy. Hà cứ đứng xem mà cười khẩy cho đến khi vụ đánh ghen kinh hoàng kết thúc, ả em nuôi bị chồng kéo về 1 cách nhục nhã, còn chồng cô thì phải bò lê bò lê dưới sàn nhà không đủ sức đứng dậy.

- Đây là phần quà tôi dành cho anh.

Hà ném tờ đơn ly hôn vào người Tấn rồi bỏ đi, cô nhẫn nhịn như thế quá đủ rồi. Giờ đến lúc cô phải dạy cho Tấn 1 bài học thật đau để anh ta nhớ: “Chỉ có kẻ ngu mới đi ngoại tình!!”. Phụ nữ tuy hiền, nhút nhát nhưng 1 khi máu ghen của họ nổi lên thì cứ coi chừng đấy các ông chồng ạ.

Theo Blogtamsu

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

 

Tags: , , , , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu