Tâm sự   TIN MỚI
Gái làng chơi đứng suốt đêm mới có khách nhưng lại là ông lão 60

Gái làng chơi đứng suốt đêm mới có khách nhưng lại là ông lão 60


»

04:51:52 14/09/2017
Chia sẻ
 

Dẫu là gái làng chơi ham tiền hơn sự sống nhưng cô cũng không dám nhận công việc nguy hiểm này, lỡ như trong lúc hăng quá đà mà có chuyện gì xảy ra thì cô chết.

Gái làng chơi đứng suốt đêm mới có khách nhưng lại là ông lão 60 - Hình 1

ảnh minh họa

Dù bụng đang réo ầm ĩ nhưng cả tối đến giờ vẫn chưa có lấy nổi 1 mống khách, Ly cố sốc lại tinh thần một lần nữa để ra sức lôi kéo sự chú ý của mấy ông khách đang ngồi nhậu gần đó nhất có thể.

- Anh ơi, uống rượu xong thì vào đây với em nhé. Em lấy rẻ cho.

- Hừ, trông cô dạo này xuống sắc thế. Thôi, chúng mình ra đằng kia có mấy em ngon ngẻ hơn.

- Ơ kìa anh ơi, đợi đã. Em sale 50% cho mấy anh nha, đợi đã, đừng đi.

Mặc cho cô với gọi khản cả cổ nhưng mấy người đó chẳng thèm quan tâm mà đi thẳng ra đầu ngõ, nơi có mấy đứa lính mới vào nghề thường tụ tập. Ly làm nghề này cũng được 1 thời gian rồi nên cô chẳng lạ lẫm gì với mấy tên đàn ông uống rượu xong đi tìm gái làm vài nháy như thế này.

Cứ tưởng sẽ lừa được vài cuốc nào ngờ hôm nay lại đen đủi như thế, trời về đêm càng lạnh, Ly cố gắng xoa 2 lòng bàn tay vào nhau để nạp hơi ấm cho cơ thể mình. Chẳng nhẽ đêm nay lại không có khách sao, đang cúi đầu xuống đất giậm vài cái xuống để giết thời gian thì Ly cảm giác có người đang đi đến lại gần mình.

“Có khách rồi!! Lần này nhất định phải thành công mới được!!”, ý nghĩ đó nảy lên trong đầu cô, Ly cố gắng cười tươi nhất có thể nhìn lên rồi cất giọng chào đầy chuyên nghiệp:

- Anh ơi, làm 1 nháy không anh?? Em tính rẻ cho!!

- Tôi… Cô có đi không?? Tôi muốn mua.

Giọng nói khàn khàn kèm theo tiếng ho sù sụ của ông khiến Ly cố gắng nhìn thật kĩ xem người đó là ai. Trời ơi, sao hôm nay số cô xui vậy nè, đã không kiếm được khách rồi, tưởng có mà lại vớ phải đúng ông lão ốm yếu bệnh tật thế này là sao chứ.

- Anh… À nhầm, bác ơi, bác có ổn không thế?? Trông bác cũng phải hơn 60 tuổi rồi ấy chứ. Già cả rồi thì còn ra đây làm gì hả bác.

- Cô… cô có bán không?? Tôi… tôi mua thật mà, tôi còn khỏe lắm. Cô cứ yên tâm.

- Thôi thôi, cháu xin bác, bác tha cho cháu. Giờ cháu mà nhận bác xong lỡ có chuyện gì xảy ra cháu lại ngồi tù mọt gông mất. Mấy hôm trước đã có 1 vụ rồi, dớp lắm, cháu thiếu tiền thật nhưng không dám nhận khách lớn tuổi đâu.

- Tôi trả cho 1 triệu, cô có làm không?? Cô cứ yên tâm đi, tôi cảm thấy đủ sức tôi mới làm mà, ai không đâu mà lại muốn đi chết chứ.

- Có 10 triệu cháu cũng không làm đâu. Bác tha cho cháu, bác đi lên đằng ngã 4 có mấy em trẻ trung hơn đấy. Chứ cháu sợ lắm, bác mà có mệnh hệ gì ngồi tù mọt gông mất. Cháu còn muốn về quê nữa, còn thằng con trai ở nhà không ai nuôi.

- Nếu là 10 triệu thì sao?? Cô có nhận không?? Tôi trả cô 10 triệu.

Nghe thấy ông khách già nói thế đầu Ly như nhảy số, 10 triệu thật á, cô bán trinh còn chẳng được cái gía ấy, vậy mà ông ấy chịu trả 10 triệu 1 đêm với cái thân tàn của cô sao. Lẩm nhẩm trong đầu tính toán thiệt hơn một lúc nhưng cô vẫn nói cứng, sợ ông lừa mình thì tiền mất tật mang lại khổ ra.

- 10 triệu đâu, ông phải cho tôi xem trước đã. Nhìn thấy tiền tôi mới nhận, chứ lỡ ông lừa rồi không trả đủ thì sao??

- Hừ, tôi từng này tuổi đầu rồi, không thèm lừa cô đâu, cô gái trẻ à. Muốn xem thì cô xem đi.

Ông dứt lời rồi lật nhanh áo ngoài của mình lên để lộ ra cái túi vải nặng chịch đeo bên hông, nhìn bên trong là 1 tập tiền 500 ngàn xanh mướt mắt Ly như nảy số. Được rồi, liều ăn nhiều vậy, 10 triệu cơ mà, mình làm nhẹ nhàng chắc ông già không sao đâu. Cô khoác lại áo gió rồi bắt taxi mời ông về phòng mình, vừa bước vào phòng ông cũng chẳng vồ vập như những tên đàn ông khác.

Ly thấy ông cũng có tuổi nên cũng không định vồn vã như mọi khi, chỉ nằm bên cạnh vuốt bụng cho ông khiến ông thoải mái. Dù sao đêm nay ông cũng mua đứt của cô rồi, 10 triệu cơ mà, cô muốn phục vụ khách cho chu đáo 1 chút. Hơn nữa, đây cũng là lần đầu tiên trong cuộc đời hành nghề của Ly lại gặp được một người khách đặc biệt như ông.

Đúng thật, nếu không vì số tiền 10 triệu đó cô cũng không dám nhận làm ca này. Quá nguy hiểm, hơn nữa cô cũng khó tò mò tại sao ông già 60 tuổi đầu rồi còn ham mê chuyện đó cơ chứ, chẳng nhẽ ông sinh lý cao đến như vậy

- Đây là lần đần đầu em tiếp một vị khách như anh đấy.

- Ừ, tôi nhận ra ánh mắt kinh sợ của em lúc ấy. Sao?? Em sợ tôi sẽ hăng quá mà đột tử sao??

- Em… không có ý đó, nhưng cũng có 1 phần là vậy. Em hiểu đàn ông các anh nếu khỏe mạnh thì 60 vẫn có thể có nhu cầu trong chuyện này mà, chỉ là không có mấy ai đủ sức khỏe thôi.

- Haha, tôi trông vậy thôi nhưng “dai” hơn em tưởng tượng nhiều lắm đấy.

- Gì chứ, mới 1 hiệp thôi mà. Em thấy ông hơi mệt nên mới dừng lại thôi.

- Em nghĩ tôi mệt sao?? Thế thì em nhầm to rồi.

Dứt lời, ông nhanh chóng lật ngửa người Ly ra rồi hì hục trên người cô 30 phút chưa có ý định dừng lại. Đến lúc này thì cô mới sốc ngất nhận ra, đây là minh chứng rõ nhất cho câu “gừng càng già càng cay” chứ còn gì nữa. Ông tuy 60 nhưng thật sự là khỏe như trai 30 vậy.

Theo Blogtamsu

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

 

Tags: , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu