Tâm sự  

Gần 1 năm bị vợ 'cấm vận', chồng cặp bồ để giải tỏa sinh lý

Gần 1 năm bị vợ ‘cấm vận’, chồng cặp bồ để giải tỏa sinh lý


»

22:47:31 13/09/2017
Chia sẻ
 

Bữa đó Hiền đi mua sữa cho con, bắt gặp Hiền đang xách sữa đi ra Mai (bồ của Tấn) liền lao đến đánh túm tóc Hiền đánh tới tấp khiến cô không kịp phản kháng. Vừa lái xe đến đón vợ…

Từ lúc biết mình có bầu là Hiền “cấm vận” luôn chồng. Cô sợ vợ chồng gần gũi sẽ động thai, ảnh hưởng đến đứa bé trong bụng nên cấm luôn cho lành. Nghĩ vợ nói cũng đúng, Tấn đành nhịn thế nhưng giờ vợ đẻ được 4 tháng rồi vẫn chưa cho anh đụng chạm. Bị cấm hơn năm liền khiến Tấn khó chịu lắm, bí bách quá Tấn liền cặp bồ lấy người giải tỏa sinh lý.

Ả bồ của Tấn thì thân hình bốc lửa thôi rồi, ả giỏi chuyện ấy khiến Tấn chết đứ đừ. Cặp kè với Tấn chưa lâu, ả ta đã đòi Tấn bỏ vợ cưới mình thế nhưng Tấn từ chối và nói thẳng: “Anh chỉ cặp với em để giải tỏa sinh lý, còn việc bỏ vợ thì không bao giờ!”. Nghe Tấn nói vậy, cô ta uất ức vô cùng mà liền tính kế trả thù Hiền.

Bữa đó Hiền đi mua sữa cho con, bắt gặp Hiền đang xách sữa đi ra Mai (bồ của Tấn) liền lao đến đánh túm tóc Hiền đánh tới tấp khiến cô không kịp phản kháng. Vừa lái xe đến đón vợ, thấy cảnh tượng Mai đánh vợ giữa thanh thiên bạch nhật Tấn sốc lắm. Nhìn Mai xé rách áo vợ, để lộ 1 bên bầu ngực mới sinh chảy xệ, thâm đen đến xấu xí thì Tấn đứng hình.

– Loại vợ sề như cô không có tư cách làm vợ anh Tấn. Cô hãy ly dị anh ấy đi. Nói cho cô hay tôi mới là vợ anh ấy, đừng để tôi động đến con cô. – Mai đe dọa Hiền.

– Cô là bồ của chồng tôi? Cô đang đe dọa tôi?

– Đúng đấy, nói cho cô hay tôi đã ngủ với chồng cô chán chê rồi. Anh ấy ghê tởm cái mùi sữa hôi trên người cô. Nhìn lại mình đi, cô có xứng đi bên cạnh anh ấy không?

– Cô… cô…

Gần 1 năm bị vợ ‘cấm vận’, chồng cặp bồ để giải tỏa sinh lý - Hình 1

Nhìn Mai xé rách áo vợ, để lộ 1 bên bầu ngực mới sinh chảy xệ Tấn liền lao vào… (ảnh minh họa)

Không thể đứng yên được nữa, Tấn liền lao vào tát Mai 1 cái thật đau khiến cô ta gã dúi dụi xuống đường. Cở áo khoác ra, Tấn chạy lại khoác cho vợ rồi đỡ vợ đứng dậy chỉ tay thẳng mặt Mai mà quát.

– Con đàn bà đê tiện. Cô có tư cách gì mà đụng đến vợ tôi? Nói cho cô hay, vợ tôi dù có xấu ma chê quỷ hờn, thân hình có biến dạng kinh dị thì tôi vẫn yêu cô ấy. Loại đàn bà dễ dãi chuyện nằm ngửa mồi chài trai như cô thì không bao giờ có hạnh phúc đâu. Cút ngay và đừng bao giờ đụng đến gia đình tôi không đừng trách thằng này ác với cô.

– Cái gì? Anh bênh con vợ sề này mà dám mắng chửi em như thế sao? Cô ta có gì hơn anh, ngược lại em có thể khiến anh vui vẻ. Anh bênh cô ta, anh điên rồi!

– Với loại gái như cô, với tôi chỉ là bóc bánh trả tiền mà thôi. Cô cút khỏi đây ngay lập tức. Tôi đâu có ngu mà bỏ vợ để cưới 1 người như cô chứ? 1 lần làm gái thì cả đời làm gái cô hiểu chưa?

– Anh…

Gần 1 năm bị vợ ‘cấm vận’, chồng cặp bồ để giải tỏa sinh lý - Hình 2

Với loại gái như cô, với tôi chỉ là bóc bánh trả tiền mà thôi (ảnh minh họa)

Bị Tấn chọc cho tức chết Mai bực tức bỏ đi. Quay lại vuốt tóc, ôm lấy vợ Tấn nhìn Hiền với ánh mắt xót xa và ân hận.

– Vợ à, anh xin lỗi. Anh đã làm em mất mặt, sẽ không có lần thứ 2 đâu. Chỉ vì em cấm vận anh lâu quá nên anh mới cặp kè với cô ta để giải tỏa sinh lý thôi. Người anh yêu, quan trọng số 1 chỉ có vợ mà thôi.

– Đủ rồi, anh không phải giải thích gì nữa. Anh đã ngoại tình, đã phản bội em và để cả bồ của anh đến làm nhục em. Em đã rõ mọi thứ, anh buông em ra em muốn bế con về ngoại để suy nghĩ về tất cả những gì anh đã làm với em. Có lẽ chúng ta nên xa nhau 1 thời gian, em không muốn nhìn thấy anh nữa.

– Hiền, đừng làm thế mà. Anh đã sai và anh đã sửa sai, em cho anh cơ hội bù đắp cho mẹ con em được không? Anh hứa sẽ không có lần thứ 2 đâu mà vợ.

Hiền không nói gì nữa, cô bật khóc nức nở bắt taxi về nhà bế con đi. Nhìn theo vợ Tấn thấy giận bản thân vô cùng. Anh đã làm gì thế này, vợ anh giận anh thực sự rồi. Anh phải làm gì đây để Hiền tha thứ, cứu vãn cuộc hôn nhân đang mấp mé bên bờ vững tan vỡ? Đúng là 1 lần sai lầm cả đời hối hận.

Hạ Vi/Theo Thể thao xã hội

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

 

Tags: , , , , , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu