Tâm sự
  

Làm dâu phố cổ, đêm đầu cô đã phải tá hỏa đưa chồng vào bệnh viện

Làm dâu phố cổ, đêm đầu cô đã phải tá hỏa đưa chồng vào bệnh viện


»

09:42:57 13/09/2017
Chia sẻ
 

“Bây giờ em đã là vợ của thằng Khánh thì cũng coi như là bạn thân của tụi anh. Chính vì vậy anh nói thật nhé, thằng Khánh là đại gia phố cổ…nên anh nghĩ có khi “máy móc” của nó cũng cổ luôn rồi.”

Yêu nhau gần 1 năm thì Khánh và Hằng quyết định đi đến kết hôn, nói đến đây chắc hẳn ai cũng tò mò vì cho rằng Khánh và Hằng quá vội vã trong tình yêu. Thế nhưng thực chất thì cuộc hôn nhân của hai người là do mai mối, sợ không hợp nhau nên cả hai thống nhất tìm hiểu một thời gian. Và rồi khi cảm thấy có thể về chung sống một nhà thì cả ngày quyết định làm đám cưới sớm vì dù sao năm nay Khánh đã 33 còn Hằng 30 tuổi.

Không giống như cuộc hôn nhân mai mối khác thì cuộc hôn nhân của Khánh hoàn toàn tự nguyện của hai đứa. Còn về phần Hằng thì ai nhìn vào cũng thấy cô may mắn vì 30 tuổi mà vẫn kiếm được ông chồng giàu có. Khánh là một phó giám đốc tập đoàn lớn, lại có nhà ở phố cổ sở hữu trong tay khối tài sản vô cùng lớn. Vì mải lo cho sự nghiệp nên đến khi nhìn lại đã hơn 33 tuổi chưa vợ nên mẹ anh mới tìm người mai mối.

Nghĩ lại thì Khánh thấy mình và Hằng thật sự có duyên, chỉ chưa đầy 1 năm hẹn hò mà Khánh thấy yêu Hằng vô cùng. Như nhiều đôi thì sau khi xác định chuyện cưới xin sẽ “vượt rào” thế nhưng nói thật thì 33 tuổi nhưng Khánh chưa từng làm chuyện ấy còn Hằng thì vẫn là gái trinh. Thành thử cả hai đều chưa có kinh nghiệm gì nên nhiều lúc ôm hôn rồi Khánh lại bảo giữ cho đến đêm tân hôn. Thật ra anh cũng ham muốn lắm…nhưng sợ không làm được cho Hằng thỏa mãn thì nhục vô cùng.

Làm dâu phố cổ, đêm đầu cô đã phải tá hỏa đưa chồng vào bệnh viện - Hình 1

(Ảnh minh họa.)

Sát ngày cưới đi hỏi mấy thằng bạn thân để chúng nó cho ít kinh nghiệm thì ai cũng ôm bụng cười Khánh.

– 33 tuổi mày vẫn chưa biết mùi gái thật á? Thế thì đêm tân hôn khổ vợ mày rồi, tao nghĩ giờ phần dưới của mày chắc nó chỉ bằng quả ớt nữa. Có khi hì hục cả hiệp mà vẫn không được thì toi. Cận thận không làm vợ hài lòng được thì vợ mày bỏ theo gã đàn ông khác đấy.

Nghe lũ bạn nói câu đó mà Khánh lo vô cùng, chính vì vậy mà anh lên mạng tìm hiểu để lấy kinh nghiệm. Và rồi điều gì đến cũng đến, một đám cưới đẹp như mơ của Khánh và Hằng diễn ra trong bầu không khí ấm áp. Cả buổi lễ bị trêu đùa về đêm tân hôn mà vợ chồng Khánh cứ đổ mặt vô cùng, đã vậy mấy thằng bạn thân của Khánh lại cứ liên tục hết trêu Khánh rồi lại trêu Hằng.

– Bây giờ em đã là vợ của thằng Khánh thì cũng coi như là bạn thân của tụi anh. Chính vì vậy anh nói thật nhé, thằng Khánh là đại gia phố cổ…nên anh nghĩ có khi “máy móc” của nó cũng cổ luôn rồi. Đêm tân hôn có gì em thông cảm nhé, nó ngu ngơ lắm…

Hằng chỉ biết cười vì cô không biết nói sao cả, còn Khánh thì kéo luôn vợ ra khỏi đám bạn bừa nhân của anh. Sau khi khách khứa về hết thì Khánh kéo luôn vợ lên phòng tân hôn, sau những gì chuẩn bị từ trước thì anh tin chắc kiểu gì cũng khiến được vợ mình sung sướng.

Sau khi ôm hôn vợ, rồi thì màn dạo đầu diễn ra khá suôn sẻ, thế nhưng mới hì hục được 5 phút thì Khánh hét toáng lên…

– Á….đau quá….cứu anh….Cái đó của anh dở chứng rồi….

– Anh làm sao vậy hả?

– “Phần dưới” của anh…đau quá…nóng quá….

Nghe chồng nói vậy thì Hằng vùng dậy lật tấm chăn lên, và rồi đập vào mặt cô là phần dưới của chồng đỏ ửng rồi sưng rộp lên. Vậy là đêm tân hôn chưa xong thì Hằng phải đưa chồng đi cấp cứu, kết quả bác sỹ thông báo là Khánh bôi một thứ dung dịch không có nguồn ngốc vào phần dưới nên bị dị ứng sưng phồng lên.

Làm dâu phố cổ, đêm đầu cô đã phải tá hỏa đưa chồng vào bệnh viện - Hình 2

(Ảnh minh họa.)

– Mất mặt quá…anh xin lỗi vợ vì đêm tân hôn… Cái thứ thuốc đó là anh đặt qua mạng, tốn mấy triệu chứ chẳng ít…nghe bảo nó làm cho đàn ông mạnh…và “cái đó” to hơn nữa_ Khánh nhìn vợ nói.

– Đặt qua mạng không an toàn đâu…trên mạng giờ toàn lừa đảo thôi. Mà anh muốn “cái đó” to để làm gì chứ?

– Để làm cho em “thỏa mãn”, lũ bạn anh chúng nó cưới vợ hết rồi bảo nếu đêm tân hôn “của quý” nhỏ không khiến vợ thỏa mãn thì không phải đàn ông. Anh sợ em chê anh “yếu” nên…

– Vớ vẩn, thế giờ anh còn muốn to nữa không hả? Báo hại em còn chưa được tân hôn nè. Anh mà còn bôi linh tinh thì anh thành “cổ vật” đấy.

– Anh xin lỗi mà.

– Xuất viện về anh phải chiều em đấy. Nói thật thì em thích “cái đó” của anh tự nhiên. Có sao thì để vậy…với em như thế là được rồi…lại nhìn mạnh mẽ nữa.

Nghe vợ nói câu đó mà Khánh cảm thấy mình chuẩn men cô cùng. Sau khi xuất viện thì đêm đó Khánh và Hằng làm luôn 3 hiệp và kết quả vô cùng mĩ mãn…Có lẽ kỷ niệm này sẽ khiến hai người nhớ tới già.

An Vy / Theo Thể thao Xã hội

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

« »

 

Tags: , , , , , , , ,

 

Tin mới


Tiêu điểmBạn có biết!


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


cảnh đẹpDesktop version | Lên đầu