Tâm sự  

Lần ân ái choáng váng cùng gái quê của đại gia

Lần ân ái choáng váng cùng gái quê của đại gia


»

11:08:32 10/09/2017
Chia sẻ
 

Nhưng khi chiếc khuy áo ngực vừa bung ra, Dũng chết điếng khi không thấy bên ngực trái của cô gái quê xinh đẹp đâu cả, thay vào đó là 1 vết sẹo lồi lõm, ghê rợn.

Lần ân ái choáng váng cùng gái quê của đại gia - Hình 1

ảnh minh họa

Dũng là tay chơi có tiếng ở đất thành phố. Gia đình anh giàu có, bố lại có công ty riêng nên Dũng tiêu tiền không phải nghĩ. Bố mẹ anh chỉ có anh là con trai duy nhất, ông bà muốn con tu chí làm ăn để nối nghiệp gia đình nhưng xe ra Dũng vẫn chưa muốn đi vào khuôn khổ, nên ông bà cũng nhiều lần đau đầu về cậu con trai quý tử.

Dũng thường xuyên xê bar sàn thâu đêm suốt sáng với bạn bè. Cùng với đó anh cũng có rất nhiều cô gái theo đuổi, lại toàn là những cô gái xinh đẹp mà bạn bè phải ao ước. Thế nhưng chẳng cô nào Dũng yêu được lâu, chỉ tầm vài ba tháng là Dũng chán lại chia tay tìm cô khác. Anh ta có tiền nên cô nào cũng tình nguyện lên giường với Dũng, chia tay các cô ấy cũng thiệt vì đã được Dũng tặng cho vô số món quà đắt tiền rồi.

Đám bạn chơi cùng Dũng cảm thấy Dũng có tiêu tiền như nước thì cả đời nay anh ta cũng vẫn sung sướng vì bố Dũng quá giàu. Bố mẹ Dũng muốn con lập gia đình rồi tu chí làm ăn nhưng anh ta nhất quyết không chịu lấy vợ. Dũng lấy lý do:

- Gái phố lười lắm mẹ ơi, chỉ ăn chơi thôi. Con lấy vợ về thì có mà lại kiếm thêm đứa ăn bám bắt bố mẹ nuôi. 1 mình con bố mẹ chưa thấy ngán ngẩm hay sao??

- Thế thì tao tìm gái quê cho mày.

Lần ân ái choáng váng cùng gái quê của đại gia - Hình 2

Ảnh minh họa

Cứ tưởng mẹ đùa ai ngờ lại thật. 1 tuần sau mẹ Dũng cho xem ảnh 1 cô gái quê, Dũng nhìn qua là đã mê ngay. Đúng là vẻ đẹp tự nhiên mịn màng khác hẳn với những cô gái phố lúc nào cũng trang điểm kĩ lưỡng.

2 ngày sau Dũng theo mẹ đi gặp cô gái tên Huệ đó. Nói chung là Dũng tò mò nên đi chứ đoán chắc gái quê thì “gà” lắm, chứ không bao dạn đâu. Ai ngờ, Huệ không dễ bị Dũng đưa vào tròng, cô ấy ăn nói vô cùng sắc sảo vì cũng đã có 2 năm lên giúp việc cho nhà 1 người làm ăn với bố mẹ Dũng. Thấy Huệ xinh gái, nhanh nhẹn nên mẹ Dũng quý.

Thấy mẹ mình cứ vun vào trong khi anh thì chưa muốn lấy vợ nên ngay ngày hôm sau Dũng đã nhắn tin hẹn gặp Huệ. Anh đánh bài ngửa với cô luôn:

- Không có chuyện tìm hiểu yêu đương gì đâu em ạ vì nói thẳng với em giờ anh không thích lấy vợ. Nếu em có nhã hứng thì anh sẵn sàng mua cái ngàn vàng của em. Anh chưa từng ngủ với gái quê nên cũng muốn thử của lạ.

- Anh….

Huệ há hốc mồm khi Dũng thẳng thừng như vậy. Nhưng rồi vốn bản tính là cô gái thông minh, cô chỉ bất ngờ mất 2 giây thì cô trả lời rành mạch:

- Anh trả bao nhiêu??

- Anh thích em rồi đấy, rõ ràng như thế có phải tốt hơn không?? 100 triệu em nhé?? Nếu làm anh vui đêm nay nữa thì anh trả gấp đôi.

- Ok.

Cuộc ngã giá đã xong, Dũng cười thầm, con gái bây giờ tất cả chỉ vì tiền. Có tiền là có tất cả, anh chỉ cần vung tiền ra là mua được hết, sống như thế có phải sướng không, vướng bận vợ con làm gì??

Khi Dũng tới khách sạn thì Huệ đã đến rồi. Nhìn cơ thể mơn mởn mới 19 của Huệ anh ta không kiềm lòng được nữa, lao ngay vào kéo khóa chiếc váy trên người cô xuống. Nhưng khi chiếc khuy áo ngực vừa bung ra, Dũng chết điếng khi không thấy bên ngực trái của cô gái quê xinh đẹp đâu cả, thay vào đó là 1 vết sẹo lồi lõm, ghê rợn.

Dũng to khỏe nhưng lại là gã trang yếu tim khi nhìn thấy những thứ như thế. Anh ta tái mặt, mặt lộ rõ sự hốt hoảng, miệng ú ớ chưa phát thành tiếng thì Huệ đã nhanh chóng ấn đầu anh xuống dưới. “Đừng để ý chỗ đó làm gì, bên dưới mới là thứ mà vạn người mê đấy”.

Và rồi Huệ đã khiến Dũng đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Huệ còn trinh thực sự nhưng kĩ năng làm “chuyện ấy” lại rất điêu luyện khiến Dũng mê tít. Lúc đầu Dũng nghi ngờ Huệ dùng màng trinh giả, nhưng anh đã quá sành sỏi trong chuyện này rồi, kiểm tra đi kiểm tra lại thì đúng là trinh thật. “Chỗ đó” của Huệ đúng là “vạn người mê” thật.

Cuộc ân ái kết thúc, Dũng nằm vật ra giường trong sự đê mê nhưng đầu anh vẫn vương vất câu hỏi. Mãi một lúc lâu Dũng mới đủ dũng cảm hỏi Huệ:

- Ngực em… sao thế??

- Anh đúng là đồ nhát chết, có vết sẹo cũng sợ. Em bị ung thư vú nên phải cắt bỏ 1 bên ngực thôi. Giờ trả tiền cho em về, giao dịch giữa chúng ta xong rồi.

- Anh… anh đưa em về giới thiệu với bố mẹ được không?? Anh thích em??

- Cái gì?? Anh chẳng nói anh không muốn lấy vợ cơ mà??

- Nhưng em là người đặc biệt, anh sợ bỏ lỡ đời này anh sẽ hết cơ hội.

Ngay sáng hôm sau Dũng dắt Huệ về nhà gọi mẹ: “Mẹ ơi con muốn lấy vợ”. Nhìn thấy Huệ mẹ anh mừng quýnh, lấy ai chứ lấy Huệ là bà ưng ngay, vì bà đã quý cô từ đầu rồi.

Theo Blogtamsu

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

 

Tags: , , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu