Tâm sự
  

Lần đầu có tình 1 đêm, cô gái muốn tỏ ra thành thạo nên nói từng ngủ với nhiều người

Lần đầu có tình 1 đêm, cô gái muốn tỏ ra thành thạo nên nói từng ngủ với nhiều người


»

21:29:49 03/09/2017
Chia sẻ
 

Ngày nào cô cũng mong mỏi người đàn ông đó đến quán bar chỉ để ngắm nhìn, thế rồi có lần khi Vi bưng rượu đến thì anh chàng đó nhìn cô chằm chằm rồi kéo Vi lại sát người mình…

Lần đầu có tình 1 đêm, cô gái muốn tỏ ra thành thạo nên nói từng ngủ với nhiều người - Hình 1

ảnh minh họa

Tốt nghiệp đại học nhưng vì thời buổi xin việc khó khăn nên Vi quyết định nhờ anh bạn xin cho mình vào làm nhân viên bưng rượu trong quán bar. Thú thật đây là một quyết định mà can đảm lắm thì Vi mới dám thực hiện vì một cô gái nhà quê như Vi thì thế giới ở bar cô hoàn toàn không hình dung được…. Dù môi trường làm việc nhiều cám dỗ vậy nhưng làm ở đây lương cũng khá nên Vi chấp nhận thử sức một lần, còn mấy cô bạn của Vi, thấy cô như vậy thì đều cười hả hê.

– Tao không ngờ gái quê nhà lành như mày lại dám vào đây bưng rượu đấy. Cơ mà tao ủng hộ…ở bar nhiều đại gia lắm. Không khéo mày lại vớ được anh giàu có thay đổi số phận cũng nên đấy. Tốt nhất mày nên có bạn trai đi…24 tuổi rồi mà còn không biết yêu thì mất mặt lắm. Mà mày nên nhớ nhé…nếu như có vị công tử nào để ý thì cứ mạnh dạn đi…Lúc anh ta kéo lên giường thì phải thành thạo tý…bọn họ không thích con gái thụ động đâu. Mất hứng lắm.

– Hả? Kéo lên giường á? Tao không…

– Mày lại nói bài ca giữ cái ngàn vàng đến đêm tân hôn chứ gì? Bây giờ gái còn trinh là quê mùa rồi…phải “giỏi” trong chuyện ấy thì mới sành điệu. 24 tuổi mà con trinh tao đúng là phục mày đấy.

Thấy con bạn nói vậy Vi chỉ biết cười, vì cô biết chắc nhìn mình quê mùa như này thì chẳng có anh nào thèm nhòm ngó. Thế nhưng cho đến một ngày thì Vi bị hớp hồn bởi Tuấn một anh chàng công tử nhìn giàu có, Vi không quan tâm anh ta giàu có thế nào…cô chỉ biết là mình giống như kiểu bị trúng tiếng sét ái tình.

Ngày nào cô cũng mong mỏi người đàn ông đó đến quán bar chỉ để ngắm nhìn, thế rồi có lần khi Vi bưng rượu đến thì anh chàng đó nhìn cô chằm chằm rồi kéo Vi lại sát người mình.

– Em…thích tôi hả? Sao cứ nhìn trộm như thế?

– Tôi…tôi…làm gì có chứ? Tôi chỉ nhìn…thế thôi…chứ không thích gì anh cả. Xin lỗi nhưng tôi còn phải đi làm việc….

Bỉ hỏi thẳng như trúng tim đen nên Vi hốt hoảng bỏ chạy đi, vậy nhưng những lần sau đó thì người đàn ông kia lại càng để ý đến Vi hơn. Tối hôm đó anh ta bao hẳn quán bar rồi bắt Vi phải ngồi uống rượu với mình. Đến khi uống rượu say quá không biết địa chỉ nhà người đàn đó nên Vi đành kéo anh ta vào nhà nghỉ để “nghỉ” một đêm. Vậy nhưng khi vừa khép của lại thì người đàn ông đó đè ngửa Vi lên giường rồi ôm hôn cô. Chẳng hiểu lúc đó Vi nghĩ gì mà thay vì phản kháng cô lại ôm hôn người đàn ông ấy cuồng nhiệt hơn.

– Rõ ràng là em thích tôi còn gì? Thật ra tôi cũng thích em…trên đời này có rất nhiều cô gái xin được chết vì tôi…vậy nhưng tôi không hề có cảm xúc…còn với em thì khác. Em khác những cô gái khác nhiều lắm…điều đó làm tôi say đắm em.

Nói rồi người đàn ông đó ôm chặt Vi vào lòng rồi từ từ cởi áo cô. Khỏi phải nói lúc đó Vi hồi hộp và nóng ran như nào….vì đây chính là lần đầu tiên cô ở chung với một người đàn ông…và sắp làm “chuyện ấy”. Bất giác Vi nhớ đến lời con bạn thân từng nói rằng mấy anh chàng nhà giàu không thích con gái còn trinh lại kiểu thụ động. Nhìn Tuấn là Vi biết anh có nhiều cô gái theo đuổi…chính vì thế mà Vi liều mình chủ đồng leo lên người Tuấn rồi ôm hôn anh…tất nhiên là cô vô cùng vụng về. Nhìn Vi lúng túng mà Tuấn chỉ bật cười..

– Em đang mạnh dạn hơn anh tưởng đấy. Nhìn em giống như kiểu gái quê nhà lành…còn trinh…hơn là mấy cô hotgirl nóng bỏng.

– Vậy anh nhầm rồi…Em không còn trinh đâu…”chuyện ấy” em rất giỏi đấy. Anh là người đàn ông thứ 10 em lên giường đấy.

Lần đầu có tình 1 đêm, cô gái muốn tỏ ra thành thạo nên nói từng ngủ với nhiều người - Hình 2

(Ảnh minh họa.)

Cố tỏ ra điềm tĩnh để Tuấn không phát hiện ra rồi Vi lại ôm hôn anh nồng cháy. Và rồi sau một đêm vật lộn thì cuối cùng Vi và Tuấn cũng có một đêm đáng nhớ. Đêm ân ái đó thì Tuấn nhìn Vi rồi cười tủm tỉm làm Vi tò mò vô cùng…Cô đang nghĩ đến việc có lẽ Tuấn đang cho rằng cô làm tình không giỏi này nọ. Còn về chuyện vào nhà nghỉ thì trong đầu Vi cô không bao giờ bắt Tuấn phải chịu trách nhiệm với mình…vì cô yêu Tuấn thật sự. Hơn ai hết cô biết một đứa con gái quê mùa như mình không xứng với Tuấn…

Vậy nhưng sáng hôm sau khi vừa tỉnh dậy thì Vi đã thấy Tuấn để chiếc nhẫn kim cương trên giường…

– Cái này là sao? Tiền công em ngủ với anh 1 đêm à? Nếu vậy không cần đâu…vì dù sao chuyện ngủ với đàn ông em cũng quen rồi mà.

– Em không cần phải gượng nữa đâu. Em cố tỏ ra mình chuyên nghiệp rồi giỏi chiều “chuyện đó” để chứng mình cho anh thấy chứ gì? Cơ mà em làm kém lắm….

– Anh..anh nói gì vậy chứ?

– Em nói ngủ với nhiều người đàn ông á? Thế sao quần anh lại dính giọt máu trinh của em..Đã vậy đêm qua em hôn còn không chuyên nghiệp…giống kiểu lần đầu được hôn ấy. Không biết ai nói với em cái chuyện phải tỏ ra thành thạo giỏi làm tình này nọ. Nhưng với anh thì anh yêu chính sự mộc mạc của em. Chiếc nhẫn này là anh muốn cầu hôn em lấy anh làm chồng…Không phải vì anh cướp cái ngàn vàng của em đâu…là vì anh yêu em thật sự.

Nói rồi Tuấn ôm chặt lấy Vi, còn Vi thì bật khóc nức nở vì sung sướng…Cô không ngờ tuổi 24 của mình lại ngọt ngào đến thế.

Theo Phununews

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

« »

 

Tags: , , ,

 

Tin mới


Tiêu điểmBạn có biết!


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


thế giới


Desktop version | Lên đầu