Tâm sự
  MỚI NHẤT
Lấy chồng đẹp trai, giàu có đang lâng lâng bỗng một đêm phát hiện chồng... nghiện cỏ

Lấy chồng đẹp trai, giàu có đang lâng lâng bỗng một đêm phát hiện chồng… nghiện cỏ


»

15:12:56 13/09/2017
Chia sẻ
 

Đêm đó không ngủ được, tôi bỗng nghe ‘rầm!’… tiếng đập phá, rồi bình bịch như đánh nhau. Tôi chạy ra thì thấy người nhà đang dùng dây trói chồng tôi lại. “Chú làm gì chồng cháu thế? Mày đi ra ngoài, nhanh. Nhưng mà… Nhưng cái gì. Mày muốn chồng mày chết à.”

Tôi sinh ra và lớn lên tại phố cổ Hà Nội. Còn anh là con một doanh nhân cũng ở Hà Nội. Chúng tôi tình cờ gặp nhau ở đám cưới của bạn tôi. Hôm đó anh làm quen và không quên xin số điện thoại của tôi. Ngày nào anh cũng nhắn tin hoặc gọi điện hỏi thăm tôi, còn đón tôi đi uống cà phê, đi chơi… bằng xe hơi của anh. Rồi chúng tôi quyết định đi đến hôn nhân sau 3 tháng. Bố mẹ anh bàn với bó mẹ tôi “Do gia đình có người nhà bên Úc nên chúng tôi muốn hướng cho các cháu sang bên đó. Hiện tại cứ tổ chức cưới cho hai cháu còn đăng ký kết hôn để sau. Để cháu Nam (chồng tôi) làm được visa xuất cảnh sang bên đó rồi đón vợ nó sang. Sau khi sang đó rồi đi đăng ký kết hôn vẫn chưa muộn”. Nghe thấy hợp lý nên tôi và gia đình đồng ý. Đám cưới được tổ chức trang trọng tại một nhà hàng cao cấp.

Hôm sau chúng tôi đi hưởng tuần trăng mật xuyên việt bằng ô tô của mình. Từ Bắc vào Nam chỗ nào đẹp là dừng chân. Tôi cảm thấy mình là người phụ nữ thật may mắn. Chúng tôi đã có những ngày tháng rất hạnh phúc.

Hai vợ chồng tôi được bố mẹ chồng giao cho trông coi căn biệt thự ở Hòa Bình. Chú ruột và em họ chồng tôi sống cùng ở đó. Tiền sinh hoạt được gia đình chu cấp đầy đủ. Cuộc sống của tôi chẳng khác gì bà hoàng. Một tháng sau khi biết tin có bầu anh mừng lắm, anh chăm sóc tôi rất chu đáo, động viên tôi ăn nhiều vào cho con nó khỏe, chính vì thế mà tôi càng có động lực để ăn. Và rồi cũng đến ngày thiên thần bé nhỏ của chúng tôi chào đời.

Con gái tôi càng lớn càng đáng yêu, anh cưng con lắm, ban ngày rảnh là chơi với con. Tối hôm đó tôi bảo anh:

“Anh à, từ giờ anh sang ngủ với mẹ con em nhé, Em thấy anh ngủ một mình bên đó cũng buồn.

Anh ngủ bên đó quen rồi.”

Nghe xong câu nói của anh tôi hơi hụt hẫng và nghĩ “hay là anh ấy có bồ nên không cần mình nữa”. Tôi đi thay 1 chiếc váy ngủ hơi gợi cảm với mục đích muốn hâm nóng lại chuyện chăn gối bấy lâu. Nhưng khi đến gần anh, anh từ chối và bảo anh chưa sẵn sàng. Tôi ngồi phịch xuống và không hiểu chuyện gì đang xảy ra, nhưng tôi không hề trách anh.

Đêm hôm đó tôi cứ trằn trọc mãi không ngủ được. Bỗng rầm một cái, tôi chạy ra sân thấy phòng bên kia có ánh đèn và có tiếng đập phá, rồi cứ bình bịch như đang đánh nhau. Tôi chạy đến gần thì thấy người nhà tôi đang dùng dây trói chồng tôi. Tôi vội chạy vào:

“Chú làm gì chồng cháu thế?

Mày đi ra ngoài kia, nhanh. Chú quát.

Nhưng mà…

Nhưng cái gì. Mày muốn chồng mày chết à.”

Nghe vậy tôi sợ quá đứng lùi ra ngoài quan sát. Sau khi bị trói thấy anh núp vào 1 góc nói lảm nhảm, lúc thì lại hô to “ đừng giết tôi, đừng giết tôi…”Tôi ngơ ngác nhìn mọi người hoảng loạn miệng lắp bắp ”Thế này là thế nào”?

Thằng Nam nó hút cỏ Mỹ. Nó đã dùng hơn 1 năm nay rồi bây giờ nó nghiện rồi phải dùng đều đặn. Cứ một tháng nó dùng một lần. Mỗi khi dùng là gây ảo giác trong mấy giờ tưởng tượng có người đang truy sát mình, có khi lại leo lên tầng thượng hát hò rồi đòi nhảy xuống nghĩ mình là chim có thể bay được… mọi khi nó hút ở ngoài hôm nay nó lại hút ở nhà. Nó chỉ bị ảo giác trong mấy giờ rồi lại bình thường.

Thế mà mọi người nỡ dấu con ư.

Cháu thông cảm, mọi người sợ cháu lo ảnh hưởng đến đứa con trong bụng nên bàn không cho cháu biết. Chú ở đây là vì được bố mẹ cháu giao cho nhiệm vụ trông thằng Nam.”

Lấy chồng đẹp trai, giàu có đang lâng lâng bỗng một đêm phát hiện chồng… nghiện cỏ - Hình 1

Mỗi khi dùng thuốc chồng tôi lại ảo giác, tưởng tượng mình là chim hoặc có người đang truy sát mình (ảnh minh họa)

Nghe xong tôi ù hết cả tai và tự tát vào má mình. Tôi đang mơ đấy ư?

Mẹ chồng tôi cầm lấy tay tôi vừa khóc vừa nói “mẹ xin lỗi tại mẹ, tất cả là tại mẹ. Giá như mẹ không quá nuông chiều nó chắc giờ sẽ không khổ thế này.”

Tôi khóc như chưa bao giờ được khóc chân tay tôi rụng rời và bước về phòng trong tuyệt vọng. Khi vào đến cửa phòng, nhìn con tôi cảm giác như có một động lực thôi thúc mạnh mẽ. Mình không thể đánh mất hạnh phúc dễ dàng như vậy được. Hãy bắt đầu lại, mình sẽ làm được mà.

Và rồi tôi bắt đầu lên mạng tìm hiểu về “cỏ mỹ”. Sau khi tìm hiểu kĩ tôi đã nhẹ nhàng phân tích và khuyên anh hãy từ bỏ cái thứ chết người ấy

“Anh nghe em đi đến trung tâm cai nghiện nhé.

Anh không đi

Vì em và vì con chúng ta đi anh.

Anh có thể từ bỏ tất cả chứ anh không đi đâu hết. Anh cương quyết.”

Sao thế này, chẳng lẽ tia hi vọng của tôi đã bị dập tắt. Còn bao nhiêu dự định về tương lai vẫn còn dang dở cơ mà. Bây giờ tôi phải làm sao khi hạnh phúc đang đứng bên bờ vực thẳm.

Hà Trần

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

 

Tags: , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu