Tâm sự
  

Liên hoan công ty uống say, tỉnh thấy mình trần như nhộng bèn tìm đồ mặc vào thì sốc khi..

Liên hoan công ty uống say, tỉnh thấy mình trần như nhộng bèn tìm đồ mặc vào thì sốc khi..


»

15:15:07 18/09/2017
Chia sẻ
 

Ly quờ quạng xung quanh tìm quần áo của mình để mặc vội vào cho kịp giờ đến công ty, trời ơi, hình như hôm qua cô đi liên hoan mà, xong rồi thì sao ý nhỉ.

Liên hoan công ty uống say, tỉnh thấy mình trần như nhộng bèn tìm đồ mặc vào thì sốc khi.. - Hình 1

ảnh minh họa

Trên đời này tình yêu vốn dĩ có rất nhiều loại, tình yêu học trò, tình yêu đồng nghiệp, tình yêu thầy giáo… nhưng đã khi nào bạn nghĩ rằng mình sẽ yêu một người mà bản thân cực kì cực kì ghét không?? Tình yêu oan gia chính là như vậy đó, cô ghét anh, anh cũng vừa mắt cô nhưng chẳng hiểu sao duyên số thế nào lại không thể thiếu nhau được.

Ly là nhân viên dưới quyền anh còn anh là sếp trực tiếp, chỉ vì 1 lần dám tranh thang máy do “nhanh chân tranh được” mà cô bị anh dán thẻ đỏ. Quả nhiên, Ly không nhìn lầm người, tên đó thực sự là 1 tên hỗn đản, hắn lúc nào cũng xăm soi cô từng ly từng tí. Cô làm bản báo cáo mọi ngày chẳng có vấn đề gì, nhưng đến tay hắn thì lại có, lại làm lại.

Ok, 1 lần, cô nhịn, 2 lần, cô nhịn nhưng đến 3,4,5 lần thì Ly phát điên mà, cô hậm hực đem nộp bản báo cáo cho anh ta nốt lần này. Nếu còn bị trả về thì Ly nghỉ, cô không làm nữa, xem anh ta định giở trò gì.

- Ừm. Được rồi, cô có thể về và thêm nữa là hôm nay không có tiền tăng ca đâu nhé.

- Dạ, tôi hiểu rồi.

Giậm chân thật mạnh đi ra ngoài rồi đóng cửa lại, Ly ghét anh ta, cô cần quái gì tiền làm thêm giờ chứ, chỉ cần hắn thôi hành hạ là được. Nhưng mong ước của Ly cũng không được đáp lại khi chuỗi ngày sau đó, cô liên tiếp bị anh dạy dỗ cho ra bã thì mới thôi.

Cả công ty ai cũng biết Ly với vị sếp trẻ này chẳng khác gì nước với lửa. Cho đến 1 hôm, phòng Ly tổ chức liên hoan chào đón sếp đến công ty làm việc:

- Tối nay phòng chúng ta tổ chức 1 party nho nhỏ chào mừng sếp đến công ty. Tất cả mọi người phải tham gia đấy nhé, bài trừ mọi lí do thoái thác

- Đúng vậy, bữa hôm nay tôi mời nên ai không đi là sẽ bị đánh giá cuối năm là làm việc kém hiệu quả đấy nhé.

Quả thực Ly đang định không đi thật vì cô ghét anh ta, đi ăn uống mà phải nhìn bộ mặt đó nữa chắc cô nuốt không trôi mất nhưng sau khi nghe nói sẽ bị đánh giá cuối năm lại lẳng lặng chấp nhận. Tối hôm đó, Ly uống cũng hơi nhiều, cô chẳng nhớ chuyện gì xảy ra tiếp theo chỉ biết là trước đó cô đã nói với bản thân sẽ phải uống thật nhiều cho tên đó chết tiền đi mới thôi.

“Ư…ư, đau đầu quá… Đây là đâu… Tôi là ai?? Mấy giờ rồi nhỉ. Áaaaaaaaaaa!!!!!! 9h hơn rồi, thôi chết, muộn giờ làm mất rồi. Ôi tiền thưởng của tôi. Ôi chết tôi mất, chỗ quái quỷ này là chỗ nào, trời ơiiiii!!!!!!”

Sáng hôm sau, Ly tỉnh dậy trong bộ dạng trần như nhộng, trên người chẳng có lấy 1 mảnh vải che thân nhưng nhìn đồng hồ đã 9h hơn. Cô chẳng kịp ngợi nhiều xem hôm qua đã có chuyện gì xảy ra mà lật đật đi tìm quần áo mặc vào để kịp giờ đến công ty. Vơ ngang vơ dọc 1 hồi cũng hòm hòm nhưng Ly bỗng có 1 thứ quan trọng lại không thấy đâu, đó chính là áo ngực của cô.

Trời ơi, nó đâu mất rồi… Nhìn xuống cả gầm giường cũng không thấy nên cô chậc lưỡi quyết định sẽ không tìm nữa vì mà sẽ khoác tạm cái áo khoác ra ngoài để che. Dù sao Ly ngực cũng nhỏ nên khoác đồ rộng vào thì sẽ không lộ lắm đâu, đang định cài cúc vào bỗng Ly nghe thấy giọng nói oan gia của ôn thần sếp từ đâu vọng đến phía sau:

- Tìm áo ngực chứ gì?? Nó ở đây này!!

- Á!!!!!! Sao anh lại ở đây, chẳng nhẽ hôm qua… chúng ta đã…

- Đây là nhà tôi. Hôm qua cô uống say rồi đọc loạn địa chỉ lên báo hại tôi đi 1 vòng Hà Nội. Thấy muộn quá nên tôi đưa cô về nhà mình luôn. Sao, thấy ngực mình nhỏ quá nên không cần mặc luôn đó hả, cũng đúng, cúp B thì mặc làm gì cho phí ra. Để nude luôn đi cho các anh trên công ty tha hồ ngắm.

- Anh… anh… Thế nên anh xơi tiện nghi của tôi luôn rồi phải không??. Anh dám, tôi sẽ báo cảnh sát. Trả lại áo lót cho tôi đây.

- Nhà tôi có camera đấy, hôm qua là cô tự cởi mà, thói quen cởi áo lót sau khi về nhà đúng không?? Hôm qua cô cởi nó 1 cách thản nhiên rồi vứt toẹt ở tủ dép nhà tôi đấy, tôi còn chưa đụng đến 1 cọng lông của cô mà chỉ toàn là cô coi giường của tôi như giường của cô mà thôi đấy. Báo hại tôi phải ngủ sofa cả đêm.

- Á!! Thật sao, tôi… tôi chẳng nhớ gì hết cả. Bảo sao giường hôm nay êm thế. Hê hê, xin lỗi anh, tôi say mà, có nhớ gì đâu.

- Được lắm, sỉn rồi mà vẫn còn lắm trò như vậy, lần đầu tiên có người hành tôi nhiều như thế. Bộ dạng ngủ say của cô trông như mèo con vậy, dễ thương thật.

Lần đầu có người nói cô ngủ giống mèo, lúc đó Ly bỗng thấy ngượng dễ sợ ra nhưng cố tỏ ra không quan tâm rồi bước xuống giường chạy đến chỗ anh giật lại cái áo lót đang treo lủng lẳng trên tay.

2 mắt chạm trúng nhau, đúng lúc ấy, không hiểu sao cô nhận ra anh nhìn mình với vẻ mặt rất… có ý gì đó đi. Tim Ly bỗng dưng đập thình thịch từng hồi, hắn ta… hắn ta đúng là tên điên mà, sao cô lại… có cảm giác thinh thích với hắn ta chứ nhỉ. Đùa, đừng có cười như thế chứ, Ly còn lâu mới thèm để ý đến tên điên này.

Theo Blogtamsu

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

15:13:07 18/09/2017 15:17:07 18/09/2017

 

Tags: , , , , , , , , , , , ,

 

Tin mới


Tiêu điểmBạn có biết!


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


thế giớiDesktop version | Lên đầu