Tâm sự   TIN MỚI
Mới mang thai tôi lại phát hiện chồng ngoại tình

Mới mang thai tôi lại phát hiện chồng ngoại tình


»

22:26:52 25/09/2017
Chia sẻ
 

Tôi đã nghĩ đến cái chết, rằng chết sẽ chấm dứt mọi chuyện, có điều như thế lại quá tội cho ba mẹ tôi.

Mới mang thai tôi lại phát hiện chồng ngoại tình - Hình 1

(Ảnh minh hoạ).

Chúng tôi cưới nhau chưa đầy một năm. Tôi mới có thai được 3 tháng. Cứ ngỡ rằng hạnh phúc trọn vẹn sẽ đến với mình, không thể ngờ tôi lại rơi vào trường hợp như ngày hôm nay. Chồng tôi làm công trình ở xa, người miền Nam và làm việc ở miền Trung. Tôi cũng ở miền Trung và là một giáo viên hợp đồng. Khi ngồi viết lên những dòng tâm sự này, hình như tôi đã sắp kiệt sức rồi, mấy ngày nay cuộc sống chỉ toàn nước mắt.

Vì quá yêu và đặc biệt tin tưởng chồng nên tôi chưa hề ngờ anh như thế. Vô tình điện thoại tôi lưu tin nhắn chát của anh, mọi thứ bắt đầu từ đó. Anh nhắn tin qua lại với người yêu cũ (lúc chưa cưới tôi có nghi ngờ và hỏi thì anh bảo chỉ là bạn bè, tôi ngu ngốc tin là như vậy). Tôi cũng không hề biết trong thời gian yêu nhau anh còn có thêm cô ấy, một cô bé ở cùng khu vực với anh. Hai người họ nhắn tin với nhau rất tình cảm. Rồi chồng tôi nói rằng bây giờ anh mới nhận ra là yêu ai. 2 người họ nói sẽ không bao giờ quên nhau được, thường xuyên nhắn tin, chụp ảnh gửi cho nhau xem, nói rằng tình yêu họ bỏ đi thật là đau.

Rồi biết tôi đọc được tin nhắn họ còn nói lập trang cá nhân mới để liên lạc với nhau. Tôi cố an ủi bản thân rằng đó chỉ là quá khứ nhưng lại càng không chấp nhận được khi anh nói đi ngủ là lúc 2 người họ lại tiếp tục nói chuyện với nhau. Con tôi chỉ mới tượng hình trong bụng mẹ thôi. Tôi đã khóc, khóc quá nhiều dù biết rằng như thế sẽ ảnh hưởng đến con. Tôi không thể nào ngừng khóc, ngừng suy nghĩ. Tôi phải làm gì bây giờ, không muốn con mình sinh ra không có ba, nhưng tôi lại không thể chấp nhận được chuyện chồng không dành tình cảm cho mình. Có khi tôi đã nghĩ đến cái chết, nghĩ rằng chết sẽ chấm dứt mọi chuyện, có điều như thế lại quá tội cho ba mẹ tôi. Tôi mệt mỏi quá. Mong các bạn hãy cho tôi lời khuyên để biết nên làm gì bây giờ?

Theo VNE

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

 

Tags: , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu