Tâm sự   TIN MỚI
Ngày nào vợ cũng thấy tổng đài 197 gọi điện cho chồng tư vấn cả tiếng đồng hồ

Ngày nào vợ cũng thấy tổng đài 197 gọi điện cho chồng tư vấn cả tiếng đồng hồ


»

22:25:25 13/09/2017
Chia sẻ
 

Nghe chồng nói vậy thì Ly cũng tin mà không nghi ngờ bất cứ điều gì, thế nhưng dạo gần đấy Ly để ý thấy chồng mình cứ cầm điện thoại rồi nghe cả tiếng. Vừa nghe vừa cưới rất khoái chí…

Sau 6 tháng ở cữ sinh đứa con đầu lòng thì Ly mới dám nhìn cơ thể mình trong gương, khỏi phải nói cô sốc óc như thế nào. Ngày xưa khi còn yêu Hùng thì Ly tự hào về nhan sắc của mình lắm, cô được vạn người mê…thế nhưng bây giờ vòng 1 thì xệ xuống tận rốn, da nhăn nheo vì rạn Ly còn chán chứ đừng nói là chồng mình. Đi tụ họp với lũ bạn thân mà không một ai nhận ra Ly vì thấy cô xuống sắc một cách kinh khủng.

– Trời đất, hotgirl ngày xưa đâu rồi mà giờ chỉ còn lại thân hình béo ùng ịch này hả? Mày thế này tao sợ lão Hùng mày đi cặp bồ mất. Ăn ít thôi…nứt người ra rồi đấy.

– Tao cũng chán lắm, nhưng không ăn thì làm gì có sữa cho con bú. Vì con hi sinh tất cả.

– Nhưng mà lão chồng mày có hi sinh không mới quan trọng. Con Thúy lớp cấp 3 mình đấy…nó ly hôn chồng rồi đấy. Chồng nó cặp bồ bên ngoài khi nó mang bầu. Phụ nữ giờ khổ lắm..mày lo quản chồng mày chặt vào.

Ngày nào vợ cũng thấy tổng đài 197 gọi điện cho chồng tư vấn cả tiếng đồng hồ - Hình 1

(Ảnh minh họa.)

Nghe con bạn thân nói câu đó thì Ly cũng nóng ruột lắm, cô chợt nhớ là hết 2 tháng ở cữ nhưng lâu rồi vợ chồng cô không có gần gũi. Cứ mải chăm con nên thành thử Ly cũng quên khuấy mất, chính vì vậy mà đêm hôm đó cô ăn mặc sexy một tý để hâm nóng tình cảm vợ chồng. Cứ tưởng có một đêm ân ái mặn nồng thế nhưng mới 30 phút thì Hùng bật dậy kêu mệt.

– Lâu lắm mới gần gũi mà anh kêu mệt là sao? Hay là anh chê em xấu xí xập xệ…anh có người phụ nữ khác rồi đúng không?

– Vớ vẩn, anh có ai được chứ? Chẳng qua hôm nay ở công ty nhiều việc nên anh mệt. Chứ không thì anh đòi 3 hiệp luôn. Mà em cũng phải nấu mấy món bổ dưỡng cho anh ăn đi nhé…dạo này anh thấy hơi yếu rồi đấy.

Nghe chồng nói vậy thì Ly cũng tin mà không nghi ngờ bất cứ điều gì, thế nhưng dạo gần đấy Ly để ý thấy chồng mình cứ cầm điện thoại rồi nghe cả tiếng. Vừa nghe vừa cưới rất khoái chí…

– Dạo này anh cứ cắm cúi vào cái điện thoại thế. Anh nói chuyện với cô nào hả?

Ngày nào vợ cũng thấy tổng đài 197 gọi điện cho chồng tư vấn cả tiếng đồng hồ - Hình 2

(Ảnh minh họa)

– Cô nào chứ? Là tổng đài 197 gọi tư vấn mấy cái dịch vụ thôi. Em không tin thì nhìn đi nè.

Nói rồi Hùng đưa điện thoại cho vợ cầm, quả thật đúng là danh sách gọi chính là 197 của tổng đài thật. Nghĩ mình quá đa nghi nên Ly không bận tâm nữa vì cô biết đàn bà mà quản chặt quá thì rất dễ mất chồng.

Và có lẽ Ly vẫn tin tưởng vào người chồng của mình tuyệt đối nếu như không có chuyện ấy xảy ra. Ngày hôm đó Hùng báo cuộc họp bận 11 giờ đêm mới về đến nhà, khi Hùng đang tắm thì bỗng điện thoại đổ chuông. Ly cầm lên thì thấy đầu số là 197, lúc đó cô định tắt đi…nhưng chợt nhận ra là làm gì có tổng đài nào đi tư vấn giữa đêm thế này. Cô bấm nút nghe và rồi đầu giây bên kia là một cô gái nói nhẹ nhàng ưỡn ẽo.

– Anh về đến nhà chưa? Hay là mình vào nhà nghỉ làm thêm 1 hiệp nữa đi, mới lúc nãy thôi mà giờ em lại ham muốn rồi.

Ly tắt phụt điện thoại rồi ném nó vào góc nhà, đúng cái giây phút đó thì Hùng bước vào. Nhìn mặt vợ anh hiểu là Ly đã biết hết sự thật, tối hôm đó Hùng cầu xin vợ tha thứ nhưng Ly vẫn bế con kéo valy đi về nhà mẹ đẻ và quyết định ly hôn. Cô đau đớn vì không ngờ chồng mình lại hèn hạ như thế. Tất nhiên là cô cũng không để yên cho bồ và chồng, cô thuê người đánh ghen hộ mình một trận rồi lấy hết tài sản…Để xem tay trắng rồi thì còn có cô nào dám theo Hùng nữa….

An Vy / Theo Thể thao Xã hội

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

 

Tags: , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu