Tâm sự   TIN MỚI
Nhìn bạn bè có đủ cha mẹ khiến con tủi thân vô cùng

Nhìn bạn bè có đủ cha mẹ khiến con tủi thân vô cùng


»

19:01:07 25/09/2017
Chia sẻ
 

Con chán ba mẹ lắm, mỗi tuần chỉ được thăm mẹ vài lần thôi, khi nào ba điên lên là không cho đi. Ba lăng mạ mẹ, chửi bới mẹ.

Nhìn bạn bè có đủ cha mẹ khiến con tủi thân vô cùng - Hình 1

ảnh minh họa

Con 15 tuổi, ba và mẹ ly hôn được 4 năm, con sống cùng ba và anh trai. Lúc nhỏ con vô tư lắm, đi chơi với mấy bạn trong xóm suốt. Có một chuyện xảy ra, con nhớ mãi. Hôm đó con chơi trốn tìm cùng các bạn trong xóm, có bạn nam rủ con trốn cùng, hồi đó con mới lớp 2 thôi, cũng không biết gì, bạn nói con cởi quần, con nghe theo, mọi người cũng biết chuyện gì xảy ra rồi phải không?

Vài hôm sau bọn con chơi trốn tìm nữa, lần này là anh trai của bạn ấy rủ con xuống cái nhà kho và mọi việc lại như vậy. Mãi về sau lúc lớn lớn tí, con biết về chuyện người lớn, mới nhớ ra lúc nhỏ mình bị như vậy đó. Con chẳng dám nói với ba mẹ. Lúc ba mẹ bỏ nhau con lầm lì, ít nói lắm, cấp một thì ngoan, học sinh khá giỏi, còn thi tiếng Anh cấp tỉnh với huyện này nọ nữa. Lên lớp 6 con thay đổi hoàn toàn, quậy phá, xăm tay, theo bạn chơi bời.

Con chán ba mẹ lắm, mỗi tuần chỉ được thăm mẹ vài lần thôi, khi nào ba điên lên là không cho đi. Ba lăng mạ mẹ, chửi bới mẹ. Con buồn, ghét ba lắm. Con qua nhà bạn nhìn ba bạn trêu mẹ, cả gia đình cười rộn ràng nên thấy buồn và tủi thân vô cùng.

Theo VNE

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

 

Tags: , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu