Tâm sự
  

Nửa đêm, chồng 'chết đứng' nghe tiếng thở hổn hển của vợ mình bên phòng em trai

Nửa đêm, chồng ‘chết đứng’ nghe tiếng thở hổn hển của vợ mình bên phòng em trai


»

17:21:43 21/09/2017
Chia sẻ
 

“Thằng này đúng là lại đưa gái về đây rồi, bố mẹ biết thì giết. Vợ nó sắp đẻ nay sang nhà ngoại mà“. Tôi tiến gần lại phòng Thái ghé tai vào cửa nghe ngóng xem có đúng là tiếng rên rỉ của phụ nữ…

Ngày tôi đưa Huệ về ra mắt gia đình gồm bố mẹ và cậu em mới đi du học nước ngoài về thì tất cả đều mừng rỡ vô cùng. Tuy nhiên thấy biểu hiện của Huệ và cậu em trai hơi lạ 1 chút nên tôi đã hỏi bạn gái:

– Em với Thái quen nhau à?

– Dạ, có chạm mặt nhau 1 lần trong tiệc sinh nhật bạn em cách đây 5 năm thôi ạ.

Tôi thở phào nhẹ nhõm. Thì ra chỉ là từng gặp nên lúc chạm mặt nhau họ ngờ ngờ là đúng thôi. May chứ nếu họ từng có tình cảm với nhau thì đúng là tôi dở khóc dở cười. Thái đi du học 4 năm nay nên không hề biết tới bạn gái của tôi. Tôi cũng chỉ nói sơ sơ với em là có bạn gái kém em 2 tuổi, tôi cũng không hề đăng hình Huệ lên facebook. Hồi còn ở nhà Thái cũng đã nổi tiếng là chàng trai đao hoa rồi.

4 tháng sau tôi với Huệ làm đám cưới. Căn nhà bố mẹ tôi ở là 1 căn biệt thự rộng 200m2 và tất nhiên bố mẹ cũng muốn đại gia đình sống quây quần trong đó nên không muốn cho anh em tôi ra ở riêng. Phòng tôi và phòng Thái cạnh nhau nên từ ngày cưới vợ tôi cũng hay đụng mặt em chồng. Vài lần tôi để ý thấy cô ấy cứ ngượng ngùng sao đó nên cũng đã nghi ngờ vợ và em trai không chỉ là từng “biết mặt nhau” mà thôi.

Nửa đêm, chồng ‘chết đứng’ nghe tiếng thở hổn hển của vợ mình bên phòng em trai - Hình 1

Vài lần tôi để ý thấy cô ấy cứ ngượng ngùng sao đó nên cũng đã nghi ngờ vợ và em trai không chỉ là từng “biết mặt nhau” mà thôi. (Ảnh minh họa)

Rồi tôi cũng hết mối nghi ngờ khi 2 tháng sau Thái dẫn bạn gái về ra mắt và em trai lập tức làm đám cưới ngay trong tháng vì bạn gái đã có bầu tới tháng thứ 3 rồi. Hóa ra tôi đã quá nhạy cảm chứ vợ và em trai tôi không hề có chuyện gì cả.

Tuy nhiên kể từ ngày em trai lấy vợ bất ngờ vợ Huệ bắt tôi kiêng “chuyện ấy” với lý do:

– Hai vợ chồng mình phải bồi bổ cho sức khỏe lên đã để rồi đánh 1 phát ăn ngay. Có con thì ông bà nội mới cho tiền mua nhà ra riêng.

– Em vẫn thích ở riêng à, anh sợ bố mẹ không cho.

– Lúc ấy cứ lấy con làm cái cớ, chứ ở chung thế này nhiều cái bất tiện lắm.

Tôi chẳng nói gì, thôi thì tùy vợ. Thực ra bây giờ có cô dâu nào muốn sống chung với nhà chồng đâu, thế nên ép vợ cũng khó. Vậy là từ sau hôm đó vợ chồng tôi kiêng “chuyện ấy” để lấy sức. Thi thoảng tôi thấy vợ uống thuốc gì đó mỗi tối và tôi nghĩ đó là thuốc bổ nên cũng không hỏi han nhiều.

Nhưng có 1 chuyện lạ là 1 lần vô tình động tới cái hộp đựng bao cao su của 2 vợ chồng, tôi choáng váng khi không còn thấy cái nào nữa dù 3 tháng nay vợ chồng kiêng “chuyện ấy” hoàn toàn. Mà trước khi kiêng chính tôi vừa mua mấy hộp bao liền và tự tay mình đặt vào đây? Vừa định hỏi vợ thì lại chợt nghĩ hay là vợ cho em dâu, nhưng em ấy đang bầu to thế vợ chồng cũng phải hạn chế nhiều mà.

Nửa đêm, chồng ‘chết đứng’ nghe tiếng thở hổn hển của vợ mình bên phòng em trai - Hình 2

– Em rên be bé thôi không cả nhà tỉnh dậy là bại lộ hết bây giờ.

– Mặc kệ anh, ai bảo anh đi du học bỏ em ở nhà 1 mình. Để em phải lấy anh trai anh, còn anh thì lấy người khác.

– Ông ấy không phải anh trai anh đâu. Chỉ là anh nuôi thôi. Bố mẹ anh khó sinh, mẹ chửa 3 lần đều sảy, thày bảo nhận con nuôi mới sinh được con. Và vừa nhận nuôi ông ấy được 2 năm thì mẹ sinh anh. Thế nên em yên tâm lần này vợ anh đẻ anh sẽ lấy cớ bắt cô ta xét nghiệm ADN và làm kết quả giả để chứng minh đứa bé không phải con anh và có cớ ly hôn. Sau đó thì em cũng tìm cách ly hôn với ông ta đi, rồi anh đưa em ra ngoài sống.

– Anh… anh nói thật chứ.

Tôi chết lặng người. Hóa ra tôi là con nuôi của bố mẹ sao, nhưng bao nhiêu năm qua ông bà tối với tôi như con ruột vậy. Không ngờ Thái và vợ tôi lại âm mưu như thế, tôi phải nói chuyện này cho bố mẹ và em dâu biết mới được. Không thể để em ấy chịu tiếng oan được, còn Huệ… coi như tôi không có người vợ này nữa rồi.

Minh Minh/ Theo Thể thao xã hội

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

16:47:13 21/09/2017 18:54:47 21/09/2017

 

Tags: , , , , , , , , , , ,

 

Tin mới


Tiêu điểmBạn có biết!


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


game offlineDesktop version | Lên đầu