Tâm sự
  

“Sao anh yếu thế,chả bù cho giám đốc của anh U70 rồi mà 1 đêm vẫn làm tới 3 phát ngon lành

“Sao anh yếu thế,chả bù cho giám đốc của anh U70 rồi mà 1 đêm vẫn làm tới 3 phát ngon lành


»

11:05:12 19/09/2017
Chia sẻ
 

“Đã ngủ rồi à? Sao anh yếu thế, chả bù cho giám đốc của anh U70 rồi mà 1 đêm vẫn làm tới 3 phát ngon lành”. “Cái gì? Cô vừa nói cái gì”?

“Sao anh yếu thế,chả bù cho giám đốc của anh U70 rồi mà 1 đêm vẫn làm tới 3 phát ngon lành - Hình 1

ảnh minh họa

Vợ chồng Hải kết hôn đã 5 năm và tới giờ vẫn cơm lành canh ngọt. Cả hai vợ chồng đều là nhân viên nhưng công việc của Hải thường xuyên phải đi công tác vắng nhà. Cách đây 1 năm thương vợ mới sinh con nhỏ chỉ có 1 mình vất vả nên Hải đã xin giám đốc cho mình được về làm gần nhà thi thoảng mới có chuyến công tác ngoại tỉnh thôi để có thời gian bên vợ con nhiều hơn

Cũng may ông giám đốc đáng tuổi cha chú cũng hiểu cho hoàn cảnh của Hải nên cũng chiếu cố cho hoàn cảnh của Hải, chứ nhiều đồng nghiệp 2-3 đứa con vẫn phải đi công tác ầm ầm. Biết ơn giám đốc nên những dịp lễ tết Hải đều cùng vợ tới nhà riêng của ông để thăm hỏi. Khi là chai rượu ngoại khi lại là một số mỹ phẩm có thương hiệu nổi tiếng mà vợ anh đặt hàng xách tay của người ta để biết vợ sếp.

Mỗi lần hai vợ chồng Hải đến sếp cũng niềm nở lắm nên Hải cũng đỡ lo. Công ty cũng nhiều người có ý ghen tị với Hải vì anh không phải vất vả đi công tác mà vẫn có mức lương ngang ngửa với những người khác. Nhưng mấy người đó vừa mới ho he bóng gió là bị phòng nhân sự gọi lên “nói chuyện” liền. Thế nên ai cũng nể Hải cứ ngỡ anh là con cháu nhà sếp nên không ai dám thắc mắc gì nữa.

“Sao anh yếu thế,chả bù cho giám đốc của anh U70 rồi mà 1 đêm vẫn làm tới 3 phát ngon lành - Hình 2

Nhưng mấy người đó vừa mới ho he bóng gió là bị phòng nhân sự gọi lên “nói chuyện” liền. (Ảnh minh họa)

Hải thì tin sếp ưu ái mình là vì mình thường xuyên lo lót quà cáp. Từ đó bất cứ ngày gì anh đều bảo vợ mua hàng xách tay từ nước ngoài về rồi sang nói chuyện với giám đốc, có lần việc bận đột xuất anh còn để vợ sang 1 mình, chắc chắn vợ sếp sẽ tiếp. Đàn bà nói chuyện với nhau còn dễ hơn đàn ông nhiều. Chính vì thế mà Hải có nhiều thời gian ở nhà chăm sóc vợ con hơn. Chỉ những lần nào công ty có chiến dịch quảng bá sản phẩm mới anh mới phải đi tỉnh dăm ba hôm là về.

Đợt vừa rồi anh bất ngờ bị sếp điều động đi miền Trung 1 tuần khiến Hải giật bắn mình, sao lần này sếp cho anh đi lâu và xa thế?? Có lẽ cũng biết Hải thắc mắc nên sếp gọi anh vào phòng riêng rồi bảo:

- Tôi điều động cậu đi lần này là để che mắt thiên hạ thôi, không cậu ở nhà lâu mọi người lại sinh ra tị nạnh ghen ghét đố kị. Cậu chịu khó 1 chút vậy, từ giờ đến cuối năm không phải đi đâu nữa.

- Dạ, em biết rồi ạ. Em cảm ơn sếp ạ.

Vậy là Hải xách bao lô lên đi công tác, ngày anh đi vợ vẫn động viên anh cố gắng làm việc cho được lòng sếp vợ ở nhà chăm con được anh không phải lo lắng gì cả. Biết vợ mình là người phụ nữ đảm đang chu toàn, yêu chồng thương con nên thật lòng Hải không lo.

Cuối cùng chuyến công tác cũng kết thúc, Hải trở về nhà lao ngay vào ôm đứa con gái nhỏ và thơm vợ rối rít. Sau cả tháng xa cách, không thể đợi lâu, con vừa ngủ là Hải ôm ngay lấy vợ. Có lẽ do tâm lý, cũng là chặng đường dài ngồi tàu khá mệt nên hai vợ chồng quấn quýt được chừng 15 phút là xong trận. Hải ôm ấp vuốt ve vợ và mắt nhắm nghiền, có lẽ anh muốn ngủ. Ai ngờ đang xiêu xiêu thì giật bắn mình vì câu nói của vợ:

- Đã ngủ rồi à?? Sao anh yếu thế, chả bù cho giám đốc của anh U70 rồi mà 1 đêm vẫn làm tới 3 phát ngon lành.

- Cái gì?? Cô vừa nói cái gì?

Hải ngồi phắt dậy, mắt trợn trừng nhìn vợ:

- Không, em không nói gì cả. Là em lỡ lời.

- Đừng có chối, khai mau không tôi giết?? – Hải túm chặt lấy cổ áo của vợ.

Và rồi anh chết lặng khi nghe những lời thú tội từ chính miệng vợ mình. Hóa ra bao lâu nay vợ anh qua lại với sếp già mà anh không hay. 1 tháng qua anh đi 1 tuần thì sếp anh ngủ lại đây 3 ngày…

- Khốn nạn, tôi không ngờ cô là con đàn bà tởm lợm, lăng loàn như vậy??

- Tôi làm thế là vì anh anh hiểu không?? Ở công ty anh làm nhàn lương cao có ai nói được gì anh không?? Tất cả là nhờ tôi đã phải ngủ với sếp anh đấy.

Hải tát cho vợ 1 cái tát cháy má. Chưa bao giờ anh nghĩ mình lại rơi vào tình huống này. Anh đâu cần vợ đi đêm với sếp để mang lại sự nhàn nhã cho mình. Có lẽ cô ta chỉ là che đậy cái tội ngoại tình của cô ta thôi. Anh ngu, ngu quá khi mà chuyện thế này bây giờ mới biết để vợ cắm cho cái sừng quá đau. Anh hận vợ và hận chính bản thân mình, anh chẳng còn muốn tiếp tục cuộc hôn nhân này nữa.

Theo Blogtamsu

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

10:52:56 19/09/2017 11:31:35 19/09/2017

 

Tags: , , , , , , , , , , , , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu