Tâm sự
  

Sửng sốt tưởng chồng yếu sinh lý, ai ngờ anh yêu anh bạn thân

Sửng sốt tưởng chồng yếu sinh lý, ai ngờ anh yêu anh bạn thân


»

14:15:26 13/09/2017
Chia sẻ
 

Ai có ngờ, khi chúng tôi ập cửa phòng xông vào, cảnh tượng trước mắt khiến cả lũ đứng yên.

Tôi là một người phụ nữ bình thường, 30 tuổi, đã có chồng và 1 con trai bụ bẫm 3 tuổi. Chồng tôi hơn tôi 6 tuổi, là một người đàn ông rất hiền lành, lịch lãm, anh làm cho một công ty nước ngoài.

Thời còn yêu, chồng tôi chẳng bao giờ đòi hỏi hay thậm chí là ôm hôn tôi nồng nhiệt, kể cả hai đứa ở riêng cùng nhau. Tôi cảm động vì nghĩ là anh thương và tôn trọng mình, rồi gật đầu cái rụp đồng ý lấy anh.

Đêm tân hôn, tôi háo hức mặc bộ váy ren sexy, xịt thêm ít nước hoa, chọn tư thế quyến rũ nhất lả lướt bên cạnh chồng. Những tưởng anh sẽ lao vào như hổ đói lâu ngày, nhưng anh chỉ vỗ nhẹ lưng tôi : “ Nay mệt rồi, em ngủ đi mai còn làm” rồi quay lưng lăn ra ngủ. Đêm đó tôi tủi thân nằm khóc, chả nhẽ thân hình tôi không đủ nóng bỏng với anh, hay anh đã có người con gái khác.

Rồi cuối cùng tôi cũng trở thành đàn bà, nhưng nó diễn ra lãng xẹt, không có màn dạo đầu, chẳng có những cái âu yếm, vuốt ve. Tôi cảm nhận anh nhường như chỉ làm cho có đủ nghĩa vụ. Một tuần vợ chồng tôi chỉ làm tình 2 lần, thậm chí có tuần chẳng có lần nào vì anh kêu mệt. Đến lúc này tôi mới biết anh yếu sinh lý, chứ chẳng phải tôn trọng hay yêu thương gì tôi cả. Mặc dù anh luôn chiều chuộng yêu thương tôi nhưng cái bản năng người đàn bà vẫn không ngừng gào thét. Nhất là sau khi sinh thằng Bin, cái tư tưởng ấy lại càng mãnh liệt hơn. Tôi lén chồng xem phim sex, lên mạng tìm người chát sex cho giải khuây. Có nhiều hôm chờ chồng và con đi ngủ, tôi chạy vào nhà vệ sinh thủ dâm, nghĩ mà thấy tủi nhục. Chả nhẽ tôi phải thủ dâm nốt phần đời còn lại?

Đang cái tuần hừng hực của tuổi trẻ, chồng lại không thỏa mãn được, tôi từng có ý nghĩ ngoại tình. Nhất là trong môi trường công ty đa phần là nam giới. Nhiều lần có người gạ gẫm, tôi cũng siêu lòng nhưng vào phút chót tôi lại không nỡ làm điều có lỗi với anh.

Không được thỏa mãn về thể xác, tôi chọn cách ngoại tình tư tưởng. Tôi quen với một người đàn ông xa lạ qua mạng, tối tối lại chạy lên sân thượng gọi điện cho anh rồi chúng tôi alo sex. Dù cảm thấy có lỗi với chồng nhưng tôi cũng không còn cách khác. Tôi chăm chỉ làm việc nhà hơn, chăm sóc quần áo, cơm nước cho anh đầy đủ để bù đắp lỗi lầm của mình. Chúng tôi cứ thế sống với nhau bình yên.

Rồi một hôm công ty đi liên hoan sinh nhật, tôi vô tình phát hiện chồng đang tay trong tay với một người đàn ông khác nhìn họ có vẻ rất tình cảm, lại gần tôi mới nhận ra đó là Tùng bạn thân của chồng tôi.

Tôi thắc mắc, không hiểu sao chồng tôi và Tùng lại đi vào nhà nghỉ, hay là họ có bồ bịch bên trong. Theo dõi, thấy họ bắt đầu lên phòng, tôi gọi điện cho Lan- vợ Tùng. Tính Lan hùng hổ, khi nghe tin cô ấy đã kéo cả nhà chồng đến đánh ghen. Ai có ngờ, khi chúng tôi ập cửa phòng xông vào, cảnh tượng trước mắt khiến cả lũ đứng yên.

Sửng sốt tưởng chồng yếu sinh lý, ai ngờ anh yêu anh bạn thân - Hình 1

Chồng tôi và Tùng đang cuốn lấy nhau, không một mảnh vải che thân. Đầu óc tôi như choáng váng, suy sụp. Chuyện này tôi không hiểu, nó nằm ngoài tầm kiểm soát của tôi.

Hóa ra anh lấy tôi để che mắt thiên hạ. Vậy mà tôi còn tưởng anh yếu sinh ly, chẳng dám làm gì có lỗi với anh. Hồi còn trẻ cũng có nhiều chàng trai theo đuổi nhưng tôi không chịu, để bây giờ lại đau khổ như thế này. Mọi chuyện bại lộ nhưng chúng tôi quyết định không ly hôn, vì cu Bi cần có cả cha và mẹ. Chúng tôi vẫn sống chung một nhà, mỗi người có một không gian riêng. Anh vẫn qua lại với Tùng, còn tôi đã tìm cho mình một người tình lý tưởng. Đó là một anh chàng thực tập sinh trong công ty.

Cuộc sống cứ nén lút thậm thụt che đậy thiên hạ, khiến tôi thấy mệt mỏi. Nhiều lúc cứ cầm lên rồi lại đặt xuống tờ giấy ly hôn vì nghĩ đến cu Bin. Tôi không biết, mình làm đúng hay sai, liệu sau này lớn lên Bin có trách chúng tôi, có cảm thấy xấu hổ, nhục nhã vì bố mẹ nó hay không? Chúng tôi có nên ly hôn, hay vẫn tiếp tục duy trì cuộc hôn nhân mục nát này!

Duyên Đoàn

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

« »

 

Tags: , , , , , , , , ,

 

Tin mới


Tiêu điểmBạn có biết!


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


kinh tế


Desktop version | Lên đầu