Tâm sự   TIN MỚI
Thấy chồng có cái iPad cũ không dùng, vợ mang đi sửa thì phát hiện bí mật khó ngờ

Thấy chồng có cái iPad cũ không dùng, vợ mang đi sửa thì phát hiện bí mật khó ngờ


»

15:04:09 24/09/2017
Chia sẻ
 

“Càng xem cô càng sốc nặng trước những hình ảnh mà mình vừa được nhìn thấy. Hình ảnh chồng cô đang khỏa thân cùng với người phụ nữ khác, cô hoảng hốt đánh rơi chiếc iPad xuống sàn nhà.”

Trên đời này vẫn luôn tồn tại cuộc sống của mỗi người. Bất cứ lúc nào cũng có thể phản bội mình chỉ là mình có đủ tỉnh táo để nhận ra điều đó hay không mà thôi. Cũng giống như cô, chưa khi nào cô nghĩ rằng mình có thể bị người đàn ông đó phản bội.

Từng có với nhau một tình yêu đủ mặn nồng kéo dài suốt gần 8 năm trước khi cưới. Ngày cưới cô vẫn nhớ như in gương mặt rạng ngời của anh khi nhìn thấy mình. Cuộc sống này của cô đã dành cho anh tất cả. Cả thanh xuân và cả quãng đời về sau này. Ai cũng chúc phúc cho đôi vợ chồng trẻ, họ tin tưởng rằng sẽ có được hạnh phúc. Bởi vì họ đã bên nhau một quãng thời gian đủ dài, cùng nhau trải qua biết bao nhiêu sóng gió khác.

Kết hôn gần 4 năm, có với nhau một cô con gái đầu lòng. Gia đình ấy đã vô cùng êm ấm. Vậy mà thật không thể nào ngờ đến anh lại phản bội cô. Hôm đó, cũng vì thấy chiếc iPad của chồng đã cũ thấy anh bỏ trong ngăn kéo đã lâu. Với lại cô nghĩ thôi đi sửa đi mà về dùng cũng được.

Cầm ra hiệu sửa, anh thì đi công tác rồi. Còn con đi nhà trẻ chưa về. Đến cửa hàng cô đưa cho anh thợ sửa. Ngồi đợi đó vừa nói chuyện phiếm vừa đợi anh ta sửa đồ cho mình thì loay hoay một lúc anh thợ quay sang nói:

– Tôi nghĩ cô không nên dùng chiếc iPad này đâu, nó kinh khủng lắm.

– Sao lại có thể như thế được?

– Tôi nói thật đó, tôi nghĩ cứ thế mà cầm về chứ cô đừng mở cái iPad này lên làm gì.

Thấy chồng có cái iPad cũ không dùng, vợ mang đi sửa thì phát hiện bí mật khó ngờ - Hình 1

(Ảnh minh họa)

– Nhưng tôi tò mò lắm, có chuyện gì sao?

– Thật sự tôi không muốn giấu cô. Với cả nghe cách cô kể thì cô rất tự hào và tin tưởng chồng mình. Tôi chỉ không muốn cô thất vọng mà thôi.

– Rốt cuộc có chuyện gì đang xảy ra sao?

– Cô tự xem đi. Hi vọng cô không quá sốc với nó.

– Cái này, cái này là… – càng xem cô càng sốc nặng trước những hình ảnh mà mình vừa được nhìn thấy. Hình ảnh chồng cô đang khỏa thân cùng với người phụ nữ khác, cô hoảng hốt đánh rơi chiếc iPad xuống sàn nhà. Anh thợ cầm lên khuyên:

– Tôi đã nói rồi cô không chịu nghe theo tôi cơ. Giờ biết rồi thất vọng lắm đúng không? Tôi không muốn vì chiếc điện thoại này mà vợ chồng cô lại ly hôn thì không hay.

– Nhưng nếu tôi không biết, tôi có thể mãi mãi sống hạnh phúc với người đàn ông đã phản bội lại mẹ con tôi sao?

– Tôi… thật sự tôi cũng không biết nữa.

Cô lững thững từng bước ra cửa. Vẫn cầm theo chiếc iPad đã vỡ cả một góc vì cô đánh rơi. Về nhà trong tâm trạng không còn một chút cảm xúc nào. Cô cảm giác như mọi thứ giác quan đã tê liệt cả rồi.

Tại sao con người ta có thể lừa dối nhau trắng trợn đến như thế cơ chứ. Cố gắng biết bao nhiêu vì công việc, vì sự nghiệp rồi cố gắng hi sinh hết mình vì chồng con. Thế mà chẳng phải cô đã quá đau đớn khi bị phản bội lại sao. Cô phải làm gì với chồng với con bây giờ.

Đi đón con về, cả đêm đó cô đã chẳng tài nào ngủ nổi. Mai chồng đi công tác về. Cô thật không dám tin anh đi công tác hay là đi với bồ thậm chí đến cô cũng không thể biết rõ nữa. Giờ cuộc hôn nhân này đang bị dao động nhiều quá. Cô nên làm gì đây để có thể cứu được cuộc hôn nhân này lại.

Nhưng rồi tự nghĩ, nếu tha thứ cho chồng thì cô có đủ dũng cảm để quên đi những hình ảnh trong chiếc iPad mà mình đã nhìn thấy. Tâm trạng cô rối bời, xin hãy cho cô một lời khuyên, cô thật sự cần 1 lời khuyên vào lúc này.

Nắng Mai/ Theo thể thao xã hội

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

 

Tags: , , , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu