Tâm sự  

Thấy ô sin cố tình để sàn nhà thật ướt cho vợ mù trượt chân

Thấy ô sin cố tình để sàn nhà thật ướt cho vợ mù trượt chân


»

21:29:53 26/09/2017
Chia sẻ
 

Thấy ô sin cố tình làm điều đó, người chồng lao tới giật tung cúc áo cô định tát cô ta thì phải khựng lại chỉ vì…

Thấy ô sin cố tình để sàn nhà thật ướt cho vợ mù trượt chân - Hình 1

ảnh minh họa

Thật ra trong từng câu chuyện luôn có nguyên nhân của nó. Giống như người ta thường nói có duyên không có phận chính là vì vậy. Anh với người con gái ấy cũng vậy, từng một thời là thanh mai trúc mã cuối cùng anh lại cưới một cô gái khác.

Đừng vội trách chàng trai như anh vô tình hay độc đoán. Bởi hình như cô đã quên mất rằng người đàn ông như anh rất cần được quan tâm, được bao dung. Còn cô gái ấy đã rời bỏ anh và khiến anh mất niềm tin vào tình yêu này. Vậy thì lý do nào khiến cho cô có thể hận anh mà bỏ anh lại. Nhưng cũng có những chuyện anh không bao giờ có thể ngờ đến.

Ngày xưa khi đó anh vẫn còn đang vô cùng nghèo khó. Đó chính là cái thời điểm anh yêu người con gái ấy. Nhưng rồi, chỉ vì anh quá nghèo cô đã nhanh chóng bỏ anh đi cưới ngay 1 chàng đại gia trước sự ngỡ ngàng của anh. Anh chỉ lặng thinh không tin rằng mình lại bị phản bội trắng trợn đến thế.

Thế rồi trong cái lúc đau khổ nhất ấy anh quen với cô gái ở thời điểm hiện tại. Chính cô là người đã chăm sóc anh những ngày anh khó khăn nhất. Cô ấy chỉ bán hàng rong thôi nhưng đã lo lắng cho anh, nuôi anh ăn những ngày anh còn thất nghiệp và cùng anh vượt qua mọi khó khăn. Với anh, đó chính là người phụ nữ mà anh phải nợ cả đời ân tình không thể trả.

Sau đó một thời gian, anh cũng dần tìm được công việc của mình. Người con gái ấy vẫn ở bên yêu thương anh. Được một thời gian khi mọi thứ đi vào quỹ đạo của nó và dần ổn định thì anh ngỏ lời cưới cô về làm vợ.

Thấy ô sin cố tình để sàn nhà thật ướt cho vợ mù trượt chân - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Cưới được cô, anh tin tưởng quyết định này chính là quyết định đúng đắn nhất trong đời. Cô vấn đi bán hàng rong, anh đi làm văn phòng. Chăm chỉ làm việc, cô vẫn giúp anh làm mọi thứ. Về sớm đi chợ nấu cơm chờ anh về.

Đôi vợ chồng trẻ ấy đã vô cùng hạnh phúc với tình yêu của hai đứa. Chỉ nghĩ rằng sẽ chẳng bao giờ có biến cố đến với gia đình mình nữa. Thế nhưng không dừng lại ở đó, được gần 2 năm khi cô mới sinh đứa con đầu lòng được hơn 3 tháng vợ anh bất ngờ bị ngã. Mắt cô đột ngột bị mù. Bố mẹ anh đã khuyên anh đừng ở bên cô nữa. Nhưng anh nhất định chăm sóc cô, lúc này người cô cần nhất chính là anh. Thế nên anh càng không thể bỏ cô mà đi được.

Anh bỏ cả cơ hội đi học ở nước ngoài để về nhà thăng chức. Nhưng nếu nghỉ ở nhà với cô cũng không được, anh quyết định thuê lấy 1 cô ô sin. Cô ô sin đó anh nhìn gầy người và có chút gì đó khá thân quen. Tin tưởng cô giao vợ cho cô ô sin anh yên tâm đi làm. Để rồi 1 hôm anh về anh mới nhận ra mình đã giao trứng cho ác ngay sau đó 1 tuần. Hôm đó đi làm về, anh sốc nặng khi thấy cô ô sin cố tình để sàn nhà mới lau thật ướt đến anh đi còn loạng choạng nữa là vợ mù của anh làm sao có thể nhìn thấy được. Anh tức giận lắm nên nhìn thấy cái sàn đó đã lao đến chỗ cô ta rồi giật tung cúc áo cô ta ra trách móc:

- Cô làm cái gì thế, cô làm thế vợ tôi mà ngã ra đấy thì làm sao??

- Anh thương vợ anh đến thế sao??

- Cô, cô nói cái gì lạ vậy, vợ tôi không thương thì thương ai?? – anh giật mình nhìn xuống vết sẹo dưới vòng 1 của cô ô sin nhà mình rồi hoảng hốt:

- Em là, em là Linh sao?? Tại sao em lại ở đây, sao lại thế này??

- Anh có còn thương em nữa không??

- Anh thương em như 1 người em vậy, chẳng phải em cưới đại gia sao, giờ sao lại đi làm ô sin??

- Em khổ lắm anh ạ, anh ta vỡ nợ rồi đánh đuổi em. Cưới em về cũng chỉ coi em như ô sin, từ đó em đi làm ô sin thật. – cô ta tiến đến định ôm anh, nhưng anh lùi lại nói:

- Em đừng đứng sát anh đến vậy, vợ anh sẽ không vui đâu.

- Nhưng cô ta mù rồi mà, cô ta có thấy gì đâu mà anh sợ??

- Em quên mất tính anh rồi sao?? Anh sẽ không làm tổn thương người phụ nữ của đời mình đâu.

- Vậy còn em, em không tổn thương sao??

- Em quên mất chính em là người đã chủ động rời bỏ anh sao. Thôi anh sẽ cho em một ít tiền rồi em tìm nhà khác làm việc tiếp nhé. Anh sẽ gọi mẹ vợ anh dưới quê lên chăm sóc cho cô ấy thoải mái.

- Anh không thương em nữa à??

- Thương, tình thương anh dành cho em chỉ là lòng thương hại thôi.

Cô ta bỏ lên phòng xách đồ ra khỏi nhà. Anh nhìn theo nhưng tuyệt nhiên không giữ lại. Bởi anh hiểu có những thứ đã đánh mất rồi đừng bao giờ tìm nữa. Cũng giống cô gái ấy, chính cô đã bỏ anh thì đừng bao giờ tìm lại anh. Chẳng phải có câu tình cũ không rủ cũng đến sao?? Cô là mối tình đầu khiến anh đầy uất hận và chịu đủ tổn thương. Thế nhưng giờ phút này thì người anh cần quan tâm chăm sóc lại là vợ anh, con anh, người phụ nữ đã hi sinh vì anh chứ không phải mối tình đầu.

Theo Blogtamsu

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

 

Tags: , , , , , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu