Tâm sự  

Thấy tôi dọa tự tử bằng dao, chồng chưa cưới vội nói ‘đưa đây… anh giúp’

Thấy tôi dọa tự tử bằng dao, chồng chưa cưới vội nói ‘đưa đây… anh giúp’


»

22:22:54 11/09/2017
Chia sẻ
 

Tôi chạy vào bếp cầm lấy con dao gọt hoa quả trên mặt bàn. Tôi nói ‘nếu mọi người ép con, con sẽ chết’. Bố mẹ tôi chỉ nhếch mép. Anh ta nói ‘đưa đây anh cứa cho’. Sau đó anh ta giành lấy con dao và làm thật…

Phununews thân mến!

Tôi có quen và yêu một người đàn ông trên mạng. Lúc này tôi cũng 29 tuổi và mong muốn lập gia đình. Nói chuyện một thời gian chúng tôi quyết định gặp gỡ nhau, thấy hợp nên cũng đã mấy lần đi lại giữa hai bên và có ý định làm đám cưới.

Nhưng mấy ngày trước tôi lại phát hiện bạn trai tôi quen một người phụ nữ khác, cũng qua mạng, thậm chí họ cũng đã ngủ với nhau. Tôi cảm thấy rất đau và có ý định làm ầm ĩ. Tôi rủ thêm 2 người chị nữa đi theo dõi và có ý định đánh ghen. Tại đây, tôi bị bạn trai phát hiện ra. Anh ta không cho tôi động đến người phụ nữ kia. Lôi tôi chở về nhà với thái độ rất giận giữ. Tôi khóc lóc và cảm thấy giận dỗi nên mặt nặng mày nhẹ không thèm nói chuyện, đáp lời với anh ta.

Lúc anh ta hỏi “tối nay ăn gì?”. Tôi đáp “không ăn cơm!”. Anh ta quát lên “không ăn cơm thì ăn c*t à?” và lôi xềnh xệch tôi ra đánh. Anh ta nắm tóc, đấm vào hai bên thái dương, vào đầu , gáy tôi và túm tóc dứt… Đây là lần đầu tiên tôi bị đánh trong đời. Tôi quá sợ hãi, vùng bỏ chạy ra ngoài và vội vã trở về nhà mẹ đẻ.

Thấy tôi dọa tự tử bằng dao, chồng chưa cưới vội nói ‘đưa đây… anh giúp’ - Hình 1

Thấy tôi dọa tự tử bằng dao, chồng chưa cưới vội nói ‘đưa đây… anh giúp’ (ảnh minh họa)

Ngày hôm sau, chồng chưa cưới đến tìm tôi như chưa từng xảy ra chuyện. Tôi bảo với bố mẹ là tôi muốn từ hôn, không muốn cưới thằng khốn nạn này làm chồng. Bố mẹ tôi hốt hoảng vô cùng, còn anh ta thề thốt trên trời dưới biển. Lúc này bố mẹ nghĩ tại tôi không tốt nên quát tôi. Bố tôi còn nói lặng lời “mày không lấy nó thì còn lấy chó nữa chắc?”

Quá uất ức, tôi chạy vào bếp cầm lấy con dao gọt hoa quả trên mặt bàn. Tôi nói nếu mọi người muốn ép con, con sẽ chết. Bố mẹ tôi chỉ nhếch mép. Anh ta nói “đưa đây anh cứa cho”. Sau đó anh ta giành lấy con dao và làm thật… Tôi chỉ thấy tê một cái, máu từ trên cổ tay chảy xuống rất nhiều. Tôi sợ quá kêu ầm lên, ham sống trong người trỗi dậy.

Bây giờ tôi không dám lấy cái chết ra để uy hiếp. Nhưng lại càng không muốn lấy một kẻ điên làm chồng. Có ai có cách giúp tôi không? Tôi rất sợ.

Độc giả giấu tên

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

 

Tags: , , , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu