Tâm sự   TIN MỚI
Thấy vợ vừa cho con bú vừa hôn say đắm người đàn ông khác

Thấy vợ vừa cho con bú vừa hôn say đắm người đàn ông khác


»

20:57:57 26/09/2017
 
Chia sẻ

Nhưng ngờ đâu, 1 lần đau bụng về sớm thì nhìn thấy cảnh vợ vừa cho con bú vừa hôn say đắm ông hàng xóm giàu có, tay anh ta liên tục lần mò trong áo của Thu.

Thấy vợ vừa cho con bú vừa hôn say đắm người đàn ông khác - Hình 1

Ảnh minh họa

Từ ngày yêu Thu, Tuấn luôn thông cảm và chiều chuộng cô hết mực, mặc dù hoàn cảnh gia đình 2 bên đều rất nghèo khó nhưng Tuấn không bao giờ để người yêu phải chịu khổ mà 1 mình gánh hết mọi chuyện. Thậm chí anh từng bị bạn bè nói rằng yêu mù quáng, nhu nhược khi người yêu nói gì đều nghe lời răm rắp. Nhưng đối với Tuấn, được hi sinh vì người mình yêu là 1 thứ hạnh phúc không phải ai cũng có.

Ngày cưới, Tuấn dùng tiền tiết kiệm bao năm đi làm của mình để tổ chức 1 hôn lễ đàng hoàng cho Thu được làm công chúa như ước nguyện. Sau đó, cuộc sống hôn nhân của họ vô cùng hạnh phúc. Mỗi ngày, Tuấn đến công xưởng làm, còn vợ thì chỉ ở nhà nội trợ vì chưa xin được việc.

Tuấn hiểu vợ mình yếu đuối nên không ép cô đi làm vì sợ sẽ nảy sinh mâu thuẫn vợ chồng, 1 mình anh cật lực gồng gánh nuôi gia đình không 1 lời than phiền. Đến vài tháng sau thì Thu có thai, sự chiều chuộng Tuấn dành cho cô càng tăng lên gấp bội lần.

Trước kia đã không phải làm gì nặng nhọc, nay Thu lại chỉ việc ngồi chơi xoa bụng cả ngày, đến cơm nước, giặt giũ Tuấn cũng tranh thủ làm thay vợ. Thậm chí ăn xong còn bế vợ lên ghế ngồi xem ti vi còn anh thì lúi húi rửa bát mặc dù sau 1 ngày lao động anh mệt mỏi vô cùng.

Cứ nghĩ có được vợ đẹp con khôn, Tuấn lại có thêm động lực, cuộc sống tưởng chừng như yên bình trôi qua, nhưng từ sau khi sinh được đứa con trai nối dõi cho nhà chồng, Thu trở nên khó tính và đòi hỏi hơn hẳn.

Vì nghĩ mình có công lớn với nhà chồng, lại được chồng chiều quá sinh hư, Thu lên mặt với chồng ở khắp mọi nơi, thiếu thốn gì mà Tuấn chưa kịp đáp ứng là Thu nổi điên quát mắng anh sa sả.

Lần đó, Thu đòi đổi điện thoại mới vì cô nói chiếc cũ màn hình nhỏ cô không nhìn thấy rõ, hơn nữa mới sinh nên mắt kém hẳn. Thương vợ nhưng chưa xoay được tiền nên Tuấn dỗ vợ:

-1 tuần nữa thôi em nhé, anh hứa đấy, vợ chịu khó 1 chút nhé. 1 tuần nữa anh sẽ mua đúng chiếc điện thoại em yêu cầu.

Nghe vậy, Thu bực bội đá thúng đụng nia:

-Biết thế từ đầu tôi không lấy anh, đúng là ngu mà, nghèo rớt mùng tơi chỉ khổ vợ con.

Biết vợ khổ vì lấy phải chồng nghèo như mình, Tuấn càng ra sức làm việc, ngày nào anh cũng tăng ca đến nửa đêm mới về. Nhưng ngờ đâu, 1 lần đau bụng về sớm thì nhìn thấy cảnh vợ vừa cho con bú vừa hôn say đắm ông hàng xóm giàu có, tay anh ta liên tục lần mò trong áo của Thu. Tuấn chết lặng cả người vì quá sốc, quá đau đớn, không ngờ anh hy sinh bao nhiêu cho vợ nhưng cuối cùng nhận lại sự phản bội của cô như thế này.

Tuấn không lao vào đánh ghen mà đứng lẩn vào 1 góc rồi quay lại toàn bộ cảnh tượng đáng xấu hổ đó của vợ. Xong xuôi lúc cô ta định nằm ngửa ra thì Tuấn bỗng hét lớn:

-Cô định giết con tôi đấy à??

Thấy chồng về, Thu sững sờ ấp úng:

-Anh…anh..sao lại về giờ này.

-May tôi về giờ này mới phát hiện ra trong lúc tôi đang nai lưng kiếm tiền thì cô lên giường với thằng đàn ông khác.

Cứ ngỡ chồng vẫn khù khờ dễ bảo như thường ngày, Thu liền lên giọng:

-Vì anh ấy cho tôi được thứ mà anh không có, làm thằng đàn ông cốt yếu là phải kiếm tiền giỏi, có tình cảm mà không có tiền thì cũng vứt đi.

Tuấn lúc đó dơ đoạn clip vừa quay ra và nói:

-Rồi ngay bây giờ tôi sẽ gửi clip này cho bố mẹ bạn bè cô, sau này con trai lớn lên tôi sẽ cho nó xem để nó biết mẹ nó là người đàn bà khốn nạn thế nào, nó sẽ thù cô, ghét cô rồi bàn dân thiên hạ sẽ cười vào mặt cô.

Dứt lời mặc vợ van xin Tuấn ấn gửi cho tất cả mọi người, trong khi người đàn ông kia bỏ chạy thì Thu ngã quỵ khóc lóc. Tuấn liền tới bế con trai và nói với vợ:

-Khốn nạn, nhưng tôi sẽ không đuổi cô đi đâu, cô cứ ở lại đây để ngủ với hắn ta và mang tiền về cho tôi là được, còn đứa con này tôi sẽ gửi về nhà nội nuôi, cả đời cô không được nhìn thấy nó nữa.

Mặc cho vợ khóc lóc hối hận, Tuấn vì yêu quá nên hóa cuồng, anh quyết không tha cho sự phản bội đó, ngược lại còn bắt vợ ở lại để dày vò đến cùng.

Theo Blogtamsu

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

 

Tags: , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu