Tâm sự
  

Thuê gái làng chơi về ra mắt, tối đó để em ngủ với mẹ thì sáng hôm sau nghe mẹ thì thầm...

Thuê gái làng chơi về ra mắt, tối đó để em ngủ với mẹ thì sáng hôm sau nghe mẹ thì thầm…


»

20:45:27 26/09/2017
Chia sẻ
 

Thú thật nhìn Liên trong sáng lắm, nếu như không nói gái làng chơi thì Cường vẫn nghĩ đó là một cô gái nhà lành.

Thuê gái làng chơi về ra mắt, tối đó để em ngủ với mẹ thì sáng hôm sau nghe mẹ thì thầm… - Hình 1

ảnh minh họa

Vừa đi làm về Cường đã hậm hực vì nhận được tấm thiệp cưới của thằng bạn thân dưới quê. Thú thận thì anh chán cũng đúng vì trong khi bạn bè cùng trang lứa đã có gia đình vợ con đủ cả, hay thậm chí là sắp làm đám cưới thì năm nay dù đã 30 tuổi nhưng Cường vẫn chưa có lấy một cô bạn gái để xác định chuyện kết hôn. Nhiều lúc Cường cũng không tài nào hiểu nổi nguyên nhân mình “ế” do đâu, vì rõ ràng anh có nghề nghiệp ổn định với mức lương cao. Lại cộng với cái mác đẹp trai, tri thức này nọ, thế mà chẳng hiểu sao cứ tán tỉnh cô nào là y như rằng mấy cô đó đều là hoa đã có chủ.

Chuyện có bạn gái khiến Cường cũng đau đầu, mà bố mẹ dưới quê cũng sốt ruột không kém. Chính vì thế mà lần nào gọi điện lên mẹ Cường cũng thúc giục anh nhanh đưa người yêu về ra mắt để tính chuyện cưới xin.

- Lần nào mày cũng nói đưa bạn gái về mà chẳng thấy mặt mũi đâu. Năm nay đã 30 rồi, rốt cuộc mày có định lấy vợ để bố mẹ có cháu nội bế bồng không hả?? _ Mẹ Cường quát lớn.

Thuê gái làng chơi về ra mắt, tối đó để em ngủ với mẹ thì sáng hôm sau nghe mẹ thì thầm… - Hình 2

( ảnh minh họa )

- Thì mẹ cũng phải để cho con từ từ sắp xếp đã chứ?? Con hứa sẽ đưa bạn gái về ra mắt mà.

- Mẹ nghe mày hứa nhiều quá rồi đấy con ạ. Mày nhìn thằng Huy bạn thân mày mà học hỏi kìa. Lần này về cưới thằng Huy mày mà không dắt theo bạn gái thì đừng có trách mẹ đấy nhé. Mày không tìm được vợ thì mẹ mai mối luôn cho cô bán cháo lòng ngoài chợ.

- Rồi, mẹ cứ an tâm. Con hứa lần này sẽ mang người yêu về. Đảm bảo vợ tương lai của con xinh gấp trăm lần vợ thằng Huy.

Nói thì hùng hổ như vậy để mẹ mình bớt cằn nhằn chứ thật sự thì Cường lo sốt vó vì anh không biết phải kiếm cô nào để đưa về ra mắt. Người ta yêu nhau 3, 4 năm mới tính chuyện kết hôn chứ giờ anh còn chưa có lấy một cô bạn gái thì đòi hỏi gì việc kết hôn được chứ. Sau mấy đêm suy đi nghĩ lại thì không còn cách nào khác nên Cường quyết định ra đường thuê gái làng chơi đóng giả làm bạn gái mình. Và rồi may mắn cho Cường đó là hôm đó anh gặp được một cô gái trẻ vừa xinh đẹp lại nhìn có vẻ ngoan hiền không giống như mấy cô gái làng chơi khác. Cường lấy hết can đảm bước lại để gạ gẫm…

- Em đi khách 1 đêm…giá bao nhiêu?? _ Cường hỏi.

- 200k/đêm….hôm nay em ế ẩm quá…Nếu anh đi thì em lấy rẻ 100k thôi.

- Vậy thì anh sẽ trả cho em 3 triệu…nhưng không phải làm “chuyện ấy” mà anh muốn em đóng giả làm bạn gái về ra mắt bố mẹ anh dưới quê trong vòng 3 ngày. Em đồng ý không??

Sau một hồi suy nghĩ thì cô gái làng chơi gật đầu đồng ý, cả buổi hôm đó nói chuyện thì Cường được biết tên của cô gái làng chơi là Liên. Thú thật nhìn Liên trong sáng lắm, nếu như không nói gái làng chơi thì Cường vẫn nghĩ đó là một cô gái nhà lành. Có được Liên đóng giả làm bạn gái Cường hí hửng lắm vì Liên xinh đẹp thể nào cũng khiến mọi người lác mắt.

Và rồi chuyện gì đến cũng đến, ngày hôm đó khi Cường nắm tay Liên về ra mắt thì khỏi phải nói bố mẹ Cường hạnh phúc và sung sướng thế nào. Để bố mẹ tin tưởng tuyệt đối nên Cường nói dối rằng anh và Liên đã yêu nhau đươc hơn 4 năm.

Mọi chuyện vẫn diễn ra tốt đẹp, thế rồi ngày hôm đó mẹ Cường thỏ thẻ muốn ngủ với con dâu tương lai một đêm để tâm sự. Chẳng hiểu đêm đó nói chuyện kiểu gì mà sáng hôm sau mẹ Cường chạy sang phòng đập anh dậy thỏ thẻ.

- Này, rốt cuộc mày có bị gay không hả con??

- Ơ, sao mẹ lại nói con trai mẹ như vậy chứ?? Tất nhiên là con chuẩn men rồi.

- Mày chuẩn đàn ông kiểu gì mà yêu suốt 4 năm sao con Liên vẫn còn trinh vậy hả?? Thời đại giờ thanh niên phải mạnh dạn lên chứ?? Mày cứ giữ gìn có khi con Liên nghĩ mày gay nên bỏ đấy.

- Sao mẹ biết được Liên còn trinh chứ??

- Mẹ mày cũng là phụ nữ tất nhiên biết rồi. Mẹ khặng định con Liên là gái trinh 100% đấy nhé. Đêm qua mẹ hỏi dò rồi, nó bảo nếu mày muốn thì nó dâng hiến ngay…Vậy nên nhân cơ hội này mày với con Liên “sản xuất em bé” luôn đi. Rồi làm đám cưới to luôn.

Nghe mẹ nói câu đó mà Cường choáng váng vô cùng, vì rõ ràng Liên là gái làng chơi sao có thể còn trinh. Tối hôm đó Cường kéo tay Liên vào phòng rồi thỏ thẻ.

- Chuyện này rốt cuộc là sao?? Em là gái làng chơi mà…đúng không?? Sao mẹ anh nói em còn trinh.

- Thì em còn trinh tất nhiên là mẹ anh phải nói thế rồi. Thật ra hôm anh gạ em đóng giả người yêu thì đó là lần đầu em ra đường bán trinh để kiếm ít tiền đấy. Nhưng không ngờ lại gặp được anh…

- Vậy ra em không phải gái làng chơi sao??

- Anh không tin đúng không?? Vậy thì để em chứng minh nhé.

Nói rồi Liên đè ngửa Cường ra ôm hôn, và rồi đêm đó hai người có một kỷ niệm đáng nhớ. Nhìn ga giường dính giọt máu đó mà Cường sung sướng lắm, và rồi cả hai lên dự định làm đám cưới. Có lẽ đây chính là một việc mà Cường không bao giờ quên được.

Theo Blogtamsu

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

20:40:27 26/09/2017 20:49:59 26/09/2017

 

Tags: , , , , , ,

 

Tin mới


Tiêu điểmBạn có biết!


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


sao việtDesktop version | Lên đầu