Tâm sự   TIN MỚI
Thương cô bé ăn mày bị đánh, anh phụ hồ đưa nó về chăm sóc như em gái

Thương cô bé ăn mày bị đánh, anh phụ hồ đưa nó về chăm sóc như em gái


»

16:56:40 18/09/2017
Chia sẻ
 

Chiêm ngưỡng bộ ngực căng tròn của Hà, Hùng cứ nuốt nước bọt ừng ực còn Hà thì ngượng đỏ mặt vội kéo váy lên thì bất ngờ Hùng cầm tay Hà tuyên bố: “Tao với mày không phải là anh em!” rồi ép sát Hà xuống giường làm việc kinh khủng này.

Thương cô bé ăn mày bị đánh, anh phụ hồ đưa nó về chăm sóc như em gái - Hình 1

Tao với mày không phải là anh em!! (ảnh minh họa)

Chiều tối đi làm về, định rẽ vào chợ mua đồ về nấu thì Hùng chết sững thấy mấy người đàn ông lớn tuổi đang đánh đấm cô bé ăn xin 1 cách tàn bạo. Không thể đứng nhìn cô bé bị đánh tới chết, Hùng lao vội vào can ngăn thì cũng bị đấm cho mấy phát. Hỏi ra mới hay, cô bé đói quá nên đã liều lấy trộm cơm chó của lão ghê gớm rồi bị phát hiện đánh cho tới mức biến dạng cả mặt mày.

Thương cô bé đó, Hùng móc túi ra còn mấy chục ấn vào tay nó rồi bảo.

- Anh còn ít tiền này em cầm đi mua cái gì ăn, mua thuốc bôi rồi về nhà nhé.

- Cảm ơn anh đã cứu em, em không có nhà để về ạ. Em là trẻ mồ côi…

- …

Hùng lặng đi vì thương xót nó, nghĩ 1 lát Hùng liền đỡ cô bé dậy bảo.

- Thế về ở với anh đi. Anh ở với mẹ, mẹ anh tốt bụng lắm. Nhà anh cũng nghèo nhưng cũng để đùm bọc cả em. Theo anh về nhá, em không thể lang thang mãi thế này được khi là con gái.

- Dạ, cảm ơn anh.

Thương cô bé ăn mày bị đánh, anh phụ hồ đưa nó về chăm sóc như em gái - Hình 2

Không thể đứng nhìn cô bé bị đánh tới chết, Hùng lao vội vào can ngăn (ảnh minh họa)

Đưa bé gái ăn mày 9 tuổi về nhà xin phép mẹ cho nó ở lại nhà, mẹ Hùng ngần ngừ nhưng rồi đồng ý vì trước đây bà bị mất 1 đứa con gái cũng chạc tuổi bé gái này. Về nhà Hùng sống, bé Hà (bé ăn mày) vui lắm. Nó không phải đi ăn mày nữa mà ngày nào cũng theo mẹ Hùng ra đồng mò cua bắt ốc, tối về lại cười vui vẻ với bữa cơm gia đình ấm cúng.

Vài năm sau mẹ Hùng đổ bệnh nặng mất, thành ra nhà chỉ còn 2 anh em. Không có tiền, Hùng cũng chẳng dám lấy vợ vì biết chẳng cô nào chịu sống trong căn nhà cấp 4 dột nát này. Thôi thì anh cứ ở vậy, làm lụng nuôi em gái khôn lớn rồi gả chồng cho nó.

Thời gian cứ thế thấm thoát trôi qua kể từ ngày Hùng đưa bé Hà về nhà cũng đã 10 năm trôi qua. Giờ con bé cũng đã bước sang tuổi 19, xinh đẹp, phổng phao trông thấy khiến bao gã say mê. Không cấm em gái yêu đương nhưng Hùng cũng nạt Hà ghê lắm, cô yêu ai cũng phải nói anh để ai tìm hiểu người đó thế nào mới cho yêu.

Thế rồi 1 hôm trời mưa tầm tã, vừa chạy ra ngoài vườn hái mớ rau đi vào đúng lúc đó Hà tắm xong đi ra. Định tiến lại lấy mớ rau của anh trai cầm đi nấu thì bất ngờ chiếc váy trên người Hà tụt thẳng xuống chân ngay trước mặt Hùng. Đứng hình chiêm ngưỡng từ đầu đến chân body nóng bỏng cùng với bộ ngực căng tròn của em gái, Hùng ú ớ còn Hà thì ngượng đỏ mặt vội kéo váy lên thì bất ngờ Hùng cầm tay Hà tuyên bố.

- Tao với mày không phải là anh em!!

- Anh sao thế?? Mình không là anh em thì là gì?? Anh tính đuổi em đi sao??Đừng anh, cho em làm em gái anh đi. Không có anh, em biết sống sao. Em xin anh đấy.

Hà khóc lóc sợ hãi trước lời tuyên bố của Hùng, thế nhưng ngay lúc đó Hùng lại bế Hà lên giường mà đè ngửa cô ra ân ái như đúng rồi mà Hà chỉ biết ú ớ không thể thoát ra được. Thỏa mãn xong xuôi, Hùng ngồi dậy hút thuốc còn Hà thì cứ ấm ức khóc. Lát sau Hùng cầm tay Hà bảo.

- Tao, à không anh sẽ cưới em làm vợ. Vốn dĩ chúng ta là người dưng, chỉ thương yêu đùm bọc nhau mà thôi chứ không có quan hệ ruột thịt gì cả. Giờ anh mới nhận ra anh yêu mày từ rất lâu rồi, anh không muốn mất em. Hà… lấy anh nhá.

- Anh nói thật chứ??

- Thật. Bao năm nay anh chỉ biết yêu thương, quan tâm tới em thôi. Làm ơn đừng từ chối anh. Vì em quá, không thể kìm chế dục vọng trước body nóng bỏng của em vừa nãy nên anh đã… anh xin lỗi.

- Em đồng ý. Thực ra cái ngày anh cứu em khỏi bị đánh, đưa em về đây sống, cho em 1 cuộc sống hạnh phúc, tràn ngập tình yêu thương em đã thầm yêu anh rồi nhưng em không dám thể hiện, sợ anh giận mà cắt đứt luôn cả tình nghĩa anh em. Đời này, kiếp này em nợ anh, dù anh có làm gì em cũng nguyện nghe theo anh, dâng hiến cho anh.

- Tốt quá, vậy là anh có được em rồi.

Ôm lấy Hà, Hùng cứ hôn chùn chụt vì hạnh phúc. Vậy là anh đã có vợ, 1 cô vợ xinh đẹp và yêu anh thật lòng. Và có lẽ đây cũng là cách mà Hà muốn trả ơn anh sau 10 năm anh đã cứu vớt đời cô, cho cô biết thế nào là gia đình, là hạnh phúc.

Theo Blogtamsu

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

 

Tags: , , , , , , , , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu