Tâm sự
  MỚI NHẤT
Tôi chủ động dâng tặng ‘cái ngàn vàng’, quấn quýt để ‘trói’ anh nhưng vô ích

Tôi chủ động dâng tặng ‘cái ngàn vàng’, quấn quýt để ‘trói’ anh nhưng vô ích


»

15:22:34 13/09/2017
Chia sẻ
 

Tôi quyết đem ‘cái ngàn vàng’, tài sản vô giá còn sót lại cho anh. Tôi toan tính dọn bao cao su đem vứt đi, rồi giả vờ không nhớ. Tôi quấn quýt anh không cho anh kịp suy nghĩ hay khước từ.

Phununews thân mến!

Tôi hơn bạn trai 1 tuổi. Điều này khiến cho tôi thiếu tự tin. Bạn trai tôi luôn động viên tôi. Anh còn nói “nếu em muốn thì để anh đem chứng minh thư đi sửa lại”. Chúng tôi yêu nhau thời gian đầu thì tình cảm rất ổn. Nhưng càng về sau tôi thấy anh càng hời hợt với mình hơn. Tôi có cảm giác như có ai đó đang chen vào mối quan hệ của chúng tôi, khiến bạn trai tôi thay đổi.

Bắt đầu từ sự lo sợ, tôi cũng suy nghĩ cách để giữ bạn trai của mình lại. Tôi nghĩ mãi, cảm thấy yêu nhau 2 năm mọi việc có thể làm cho anh tôi đều đã làm . Chỉ có duy nhất một điều đó là chúng tôi chưa cùng nhau vượt qua “giới hạn cuối cùng”. Lí do bởi vì trước đây tôi vẫn nói với anh “em muốn giữ cho sau này khi chúng ta làm đám cưới”.

Tôi chủ động dâng tặng ‘cái ngàn vàng’, quấn quýt để ‘trói’ anh nhưng vô ích - Hình 1

Tôi tặng ‘cái ngàn vàng’, vứt bao cao su đi, quấn quýt để ‘trói’ anh nhưng vô ích (ảnh minh họa)

Bỗng nhiên tôi tự hỏi có khi nào vì sự cố chấp của tôi mà anh nản lòng. Nghĩ đến ngoài kia bao nhiêu cô gái hơn mình. Trẻ trung hơn, xinh đẹp hơn… sẵn sàng dâng hiến. Tôi âm thầm quyết định sẽ đem “cái ngàn vàng’’, tài sản vô giá còn sót lại, cho anh.

Tối hôm đó hai chúng tôi đi chơi về khuya. Tôi ngoan ngoãn chủ động dâng hiến. Sau đó mỗi lần anh đến tôi đều tìm cớ để hai đứa gần gũi, mà nhất quyết không dùng biện pháp tránh thai. Tôi thu dọn bao cao su của anh đem vứt đi, rồi giả vờ như không nhớ. Tôi quấn quýt lấy anh không cho anh kịp suy nghĩ hay khước từ. Nhưng bất kể tôi toan tính điều gì trong lòng, thì phút cuối anh đều rút lui, dứt khoát.

Thêm nửa năm, tình cảm giữa chúng tôi vẫn không hề được cải thiện. Không những thế anh còn có vẻ coi thường tôi hơn. Khoảng cách giữa chúng tôi ngày một xa. Có đôi lúc tôi cảm thấy như nó đang chờ một sự xô xát nhỏ để sụp đổ. Tôi biết mình đã mất tất cả. Nhưng tôi không nỡ buông tay.

Độc giả giấu tên

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

 

Tags: , , , , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu