Tâm sự
  MỚI NHẤT
Vợ cả xui con đuổi vợ hai ‘cô bế em đi cho mẹ cháu về ở với bố’

Vợ cả xui con đuổi vợ hai ‘cô bế em đi cho mẹ cháu về ở với bố’


»

14:34:43 13/09/2017
Chia sẻ
 

Từ ngày mẹ ruột trở lại, con bé trở nên ương bướng, không chịu nghe lời. Bé còn gọi cô xưng cháu với tôi. Có hôm con bé còn nhìn tôi chằm chằm rồi bảo ‘cô bế em đi cho mẹ cháu về ở với bố’.

Phununews thân mến!

Tôi lấy chồng được 2 năm, cũng đã sinh được 1 cô con gái 9 tháng tuổi. Chồng tôi trước đây đã từng trải qua một đời vợ. Nhưng chị ấy chê anh nghèo nên đã bỏ đi theo trai. Lúc tôi quen và yêu anh thì chồng tôi đã ly dị rồi và một mình nuôi con gái. Tôi rất thích cô bé, nó rất hiểu chuyện, và đáng yêu.

Sau khi cưới về tôi mang thai luôn. Bản năng làm mẹ trỗi lên khiến tôi thương, thấy tội nghiệp và sợ thiệt thòi cho con gái. Sống với nhau 1 thời gian, trong thâm tâm tôi thực sự đã không coi bé là con riêng của chồng nữa. Hàng ngày tôi lo lắng chuyện ăn mặc, nhắc nhở, chỉ bảo cho bé học hành. Tôi uốn nắn cháu từ cách nói năng, cư xử cho đến những chuyện tế nhị như vệ sinh thân thể. Con gái đối với tôi và em bé cũng giàu tình cảm, ríu rít suốt ngày.

Vợ cả xui con đuổi vợ hai ‘cô bế em đi cho mẹ cháu về ở với bố’ - Hình 1

Từ khi mẹ đẻ về cô bé trở nên ương bướng, không chịu nghe lời (ảnh minh họa)

Gần đây mẹ đẻ của bé đi chán đi chê lại quay trở lại đây . Cuộc sống của gia đình tôi cũng vì thế mà bị đảo lộn. Bây giờ vợ chồng tôi đã phá căn nhà cũ (ngày xưa họ ở) để xây lên 2 tầng, ai cũng có phòng. Chị ta thường xuyên đến chơi rồi chui vào phòng của con bé lớn. Chẳng biết chị nói gì với cháu. Nhưng tự nhiên con bé trở nên ương bướng, không chịu nghe lời. Có lúc bé còn gọi cô xưng cháu với tôi. Có hôm con bé còn nhìn tôi chằm chằm rồi bảo “cô bế em đi cho mẹ cháu về ở với bố”. Tôi nghẹn họng, trăn trối.

Tôi có đem chuyện này nói cho chồng biết. Anh bảo “anh cũng bực với vợ cũ. Nhưng ai lại đuổi không cho cô ấy đến nhà. Dù sao con gái cũng thiếu mẹ lâu rồi. Anh muốn bù đắp cho nó”. Tôi cảm thấy chán. Mỗi lần nhìn thấy vợ cả của chồng đến, rồi lượn đi lượn lại trước mặt mình tôi thấy không thoải mái một chút nào.

Độc giả: Phạm Thu Anh

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

 

Tags: , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu