Tâm sự   TIN MỚI
Vợ sinh nghi khi chồng bảo: 'Máy anh virus nặng lắm, em đừng động vào'

Vợ sinh nghi khi chồng bảo: ‘Máy anh virus nặng lắm, em đừng động vào’


»

23:31:16 19/09/2017
Chia sẻ
 

Lấy làm lạ, Hạnh liền thử dùng xem thế nào thì quả thực chiếc laptop không có vấn đề gì. Cô cảm ơn người thợ sửa máy rồi lên xe về nhà, nhưng tới nhà rồi cô vẫn nghi Tuấn nói dối…

Năm Hạnh 26 tuổi, bố mẹ cô thúc giục con gái lấy chồng nhưng chờ đợi mãi vẫn không thấy con dẫn người nào về ra mắt. Quá sốt ruột họ liền quyết định tìm bạn trai cho con. Và cuối cùng, bố mẹ cô cũng thông báo tin mừng rằng đã tìm thấy người ưng ý.

Hôm đó, mẹ Hạnh ra lệnh cho con gái về sớm tắm giặt rồi mặc váy thật đẹp để chờ khách quý tới nhà. Hạnh miễn cưỡng phải làm theo vì không muốn mẹ cô nhắc đến câu “không lấy chồng là bất hiếu”.

Thế nhưng khi gặp người đàn ông bố mẹ giới thiệu, đột nhiên Hạnh cảm thấy như tình yêu sét đánh ngay sau khi anh bước vào nhà rồi bắt tay cô và nói:

-Chào em, anh là Tuấn, rất vui được làm quen với em.

Tuấn là 1 chàng thanh niên có vẻ ưu tú, tướng tá, công việc, gia đình đều tốt nhưng đến giờ 31 tuổi đầu anh nói rằng vẫn còn “ế”. Sau khi gặp Tuấn, Hạnh càng nói chuyện càng thấy ưng và may mắn là cả 2 người đều tâm đầu ý hợp và cứ thế tiến tới hôn nhân chỉ sau 4 tháng tìm hiểu.

Cưới nhau được 1 thời gian, Hạnh có thai và sinh được 1 đứa con trai mạnh khỏe khiến gia đình 2 bên mừng rỡ vô cùng. 5 năm trôi qua, cuộc sống hôn nhân của họ vẫn rất yên bình, thế nhưng Tuấn đối với vợ thường không nóng không lạnh mà dường như chỉ muốn làm tròn bổn phận. Hạnh có thắc mắc thì anh nói:

-Cuộc sống vợ chồng tuy cần gắn kết, nhưng cũng phải có không gian và thời gian riêng, ai cũng cần có những khoảng riêng bất khả xâm phạm.

Cho đến 1 lần cả laptop và điện thoại của Hạnh đều bị lỗi không thể vào mạng được, cô liền hỏi mượn máy tính của chồng. Nhưng Tuấn giật mình nói:

-Máy anh virus nặng lắm, em đừng động vào, ra quán tạm đi.

Hạnh vui vẻ gật đầu tranh thủ ra tiệm net làm việc, tầm 2 tiếng sau cô quay về thì thấy chồng đã ra ngoài còn chiếc máy tính bị hỏng của anh vẫn nằm trên bàn. Thấy vậy, muốn làm chồng bất ngờ nên Hạnh lén mang chiếc máy tính đó ra hàng sửa.

Nhưng người thợ sửa máy vừa mở ra thì nói:

Vợ sinh nghi khi chồng bảo: ‘Máy anh virus nặng lắm, em đừng động vào’ - Hình 1

(Ảnh minh họa)

-Máy vẫn chạy bình thường mà chị. Có sao đâu ạ.

Lấy làm lạ, Hạnh liền thử dùng xem thế nào thì quả thực chiếc laptop không có vấn đề gì. Cô cảm ơn người thợ sửa máy rồi lên xe về nhà, nhưng tới nhà rồi cô vẫn nghi hoặc không sao hiểu nổi tại sao Tuấn lại nói dối để không cho cô đụng vào máy tính của anh. Phải chăng Tuấn có bí mật muốn giấu?

Nghĩ vậy, Hạnh lập tức mở máy ra rồi vào từng thư mục để xem có gì, bất ngờ cô nhìn thấy rất nhiều tấm ảnh của 1 bé gái từ lúc mới sinh đến khi chừng 4, 5 tuổi, thỉnh thoảng lại có 1 vài tấm hình có kèm người đàn bà trạc tuổi cô. Hơn 100 cái ảnh đựng trong file có tên “con gái”. Hạnh choáng váng khi lờ mờ đoán ra được câu chuyện.

Cô ngồi ở bàn bật khóc cho đến tối muộn thì Tuấn trở về, thấy vợ ngồi cạnh chiếc lapop đang mở với khuôn mặt thất thần, Tuấn giật mình vội chạy tới:

-Em làm gì thế? Sao em mở máy tính của anh? Sao em biết mật khẩu?

Hạnh từ tốn đứng lên:

-Mật khẩu là ngày sinh của con gái anh à? Vì anh hay quên nên phải ghi vào cuốn sổ trong ngăn kéo còn gì. Anh giải thích đi, những tấm ảnh này là thế nào.

Hạnh vừa nói vừa nổi giận chỉ tay vào màn hình máy tính, Tuấn biết không thể giấu được nữa, anh bắt đầu kể:

-Đúng, đấy là con gái anh, nó năm nay 5 tuổi rồi. Trước khi gặp em, anh đã yêu 1 cô gái nông thôn nhưng mẹ anh nhất quyết không chấp nhận vì bố cô ấy từng đi tù, mẹ thì sống thực vật. Vậy nên mẹ anh đòi chết nếu anh cương quyết cưới cô ấy. Cuối cùng thì, bà đã giới thiệu em cho anh. Nhưng đến ngày cưới, anh mới biết cô ấy đã có thai với anh. Vì vậy …anh..đã bảo cô ấy gửi ảnh cho anh xem.

Hạnh đau đớn:

-Anh đang đổ hết tội lỗi cho mẹ anh? Vậy nghĩa là anh không hề yêu tôi? Tại sao còn cưới tôi làm gì? Đồ khốn nạn.

Tuấn cúi mặt:

-Để làm hài lòng mẹ anh, vì từ nhỏ bà đã vất vả 1 mình nuôi anh khôn lớn, anh không thể bất hiếu với mẹ được. Mọi thứ trong cuộc đời anh đều là mẹ sắp xếp, ngay cả việc cưới em cũng vậy.

Hạnh chết đứng:

-Thảo nào bao lâu nay anh đối với tôi luôn thờ ơ, nhạt nhẽo. Cưới tôi rồi anh vẫn còn qua lại với cô ta hằng ngày mà tôi không hề hay biết, anh giỏi lắm. Chúng ta..ly hôn đi.

Nghe vợ nói vậy, Tuấn không đáp chỉ lẳng lặng vào phòng còn Hạnh thì chính bản thân cô cũng không biết nên giải quyết thế nào?

Theo Bình An /Phununews

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

 

Tags: , , , , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu