Tâm sự  

Vợ suýt không đứng vững khi thấy con gái 5 tuổi say sưa xem ‘phim nóng’ của chồng

Vợ suýt không đứng vững khi thấy con gái 5 tuổi say sưa xem ‘phim nóng’ của chồng


»

15:59:37 13/09/2017
Chia sẻ
 

Chị nhìn thấy tim như rụng rời khi thấy anh đang đóng “cảnh nóng” với cô thư kí trong căn phòng họp, đúng lúc đó cô con gái 5 tuổi lại thản nhiên hỏi chị…

Trong cuộc sống của mỗi người đều là một chuỗi những sự kiện, sự việc diễn ra mà chúng ta chẳng thể nào có thể đoán trước được. Có nhiều chuyện xảy ra đến khi thậm chí đã qua rồi mà ta vẫn chưa thể nào tin lại có thể có chuyện như thế xảy đến với mình và gia đình mình.

Tình yêu rồi đi đến như một giấc mơ của tuổi trẻ. Cả tuổi trẻ dành tình yêu cho một người rồi có kết quả với cuộc hôn nhân đó thì không phải là điều khó hiểu gì. Thế nhưng, việc có thể giữ được tình yêu đó hay không lại là một vấn đề vô cùng quan trọng. Trong cuộc sống này, tất cả mọi chuyện có thể diễn ra theo chiều hướng vô cùng bất ngờ và khó tin.

Anh với chị cũng có một tình yêu đẹp và lãng mạn được hơn 3 năm trước khi kết hôn. Tình yêu và cuộc hôn nhân ấy thật sự có được hạnh phúc trọn vẹn khi cả hai cùng chào đón cô con gái đầu lòng. Thêm một thành viên mới trong gia đình giống như một bước ngoặt mới vậy, cả cái gia đình ấy đầm ấm đến vô cùng.

Vợ suýt không đứng vững khi thấy con gái 5 tuổi say sưa xem ‘phim nóng’ của chồng - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Chị tin tưởng rằng chắc chắn không có người nào còn có khả năng xen vào cuộc hôn nhân của anh chị, chị một mực tin rằng chồng mình sẽ không phản bội lại gia đình và tổ ấm này. Vậy mà, cuối cùng chị đã sai rồi. Chị phát hiện ra anh ngoại tình khi anh không có nhiều thời gian quan tâm mẹ con chị như trước kia. Rõ ràng trước kia anh cũng làm sếp, thời gian giờ anh cũng làm sếp. Vậy mà không hiểu lý do gì anh lại bận đến thế, cả thời gian ở nhà ăn bữa cơm với mẹ con chị cũng hiếm hoi.

Chỉ vì tin tưởng nên chị thường không bao giờ khiến anh phải mệt mỏi vì mình. Thời gian của chị chỉ dành cho chồng con mà thôi. Chị ít khi đến công ty nơi chồng mình làm việc vì nghĩ anh cần không gian riêng cho mình. Nhưng vì thời gian gần đây anh thay đổi nhiều quá khiến chị không nhận ra anh nữa. Chị có đến công ty anh và nhận ra có chuyện gì đó đang xảy ra giữa anh và cô thư kí xinh đệp.

Cố gắng để tin tưởng chồng và cố để bản thân không khó chịu vì việc đó. Vậy mà, sự tin tưởng của chị hoàn toàn gục ngã khi hôm đó chồng về ăn trưa với mẹ con chị trước khi đi công tác 2 ngày. Con gái 5 tuổi đòi xem hoạt hình nên chồng mở điện thoại cho con xem. Chị tôn trọng quyền riêng tư của chồng nên không bao giờ cầm vào điện thoại chồng hay tò mò về việc của anh. Thế nên chị đã vô cùng sốc khi cô con gái tắt mất phim rồi mở linh tinh thấy đoạn video mà chồng đã quay lại giữ trong máy mình đó. Chị nhìn thấy tim như rụng rời khi thấy anh đang đóng “cảnh nóng” với cô thư kí trong căn phòng họp, đúng lúc đó cô con gái 5 tuổi lại thản nhiên hỏi chị:

– Bố đóng phim hành động hả mẹ? Con thấy bố kêu la to quá!

– Không phải đâu con gái à. Mẹ, mẹ…

Vợ suýt không đứng vững khi thấy con gái 5 tuổi say sưa xem ‘phim nóng’ của chồng - Hình 2

(Ảnh minh họa)

– Thế bố bị đánh hả mẹ, con thấy cả bố lẫn cô kia đều kêu to lắm ý.

– Không đâu con, con đừng xem nữa mẹ cho con xem cái khác nhé.

Đúng lúc ấy thì anh bước ra. Anh quỳ xuống chân chị xin chị tha lỗi. Anh cũng không đi công tác nữa, vì chuyến đi đó chỉ là đi với thư kí cho tiện việc hú hí mà thôi. Càng nghe những gì anh thú nhận càng khiến chị hoảng hốt, đau đớn và giật mình.

Nhìn người đàn ông mình yêu thương đang quỳ dưới chân mình. Nhưng không phải cảm giác hạnh phúc mỗi khi anh năn nỉ chị hay rằng lúc anh quỳ xuống cầu hôn chị nữa. Đó là cái quỳ của một người đàn ông đã phản bội lại gia đình, phản bội vợ con.

Chứng kiến cảnh tượng này thật sự chị không biết mình phải làm sao, nên làm gì với cái gia đình ấy. Giờ phút này mọi thứ trong chị đã sụp đổ hết cả rồi. Nào còn đâu tình yêu thương đối với người đàn ông đó nữa. Còn cái gia đình này, chứng kiến cảnh tượng anh làm chuyện gần gũi đó với người phụ nữ khác chị không đủ tin tưởng rằng mình có thể tha thứ cho anh được. Giờ chị nên làm gì vào lúc này đây?

Song Ngư/Theo thể thao xã hội

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

 

Tags: , , , , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu