Tâm sự   TIN MỚI
Vừa thấy tôi bước ra từ căn biệt thự, bạn gái dừng xe lại bên đường la hét

Vừa thấy tôi bước ra từ căn biệt thự, bạn gái dừng xe lại bên đường la hét


»

23:36:48 21/09/2017
Chia sẻ
 

“Sao anh không nói sớm anh là đại gia? Biết vậy em đã không nhận lời cầu hôn của anh rồi!”

Chắc chẳng ai tin rằng trên đời này lại còn tồn tại một cô gái như vậy. Người ta mong muốn lấy chồng giàu bao nhiêu còn chẳng được mình đây lại đi mong lấy chồng nghèo. Đấy đâu cũng được xem như là cái duyên cái số vậy.

Tôi thực sự là con nhà đại gia, bố mẹ đều làm quan to cỡ lớn. Riêng bản thân cũng có cho mình một công việc ổn định. Sự thành đạt nhất định trong công việc và khá ưa nhìn. Vậy đó, tôi tự cảm nhận được mình là một mẫu hình được nhiều cô gái để ý.

Cũng đã từng quen với nhiều cô gái, thế nhưng không phải lúc nào đời cũng như mơ. Các cô gái đến với tôi đều có chung một mục đích cả. Người thì đến với tôi chỉ vì tiền, người thì vì gia đình tôi có tài sản hơn người khác và vì cái địa vị của bố mẹ tôi có.

Chỉ đến khi gặp em, tôi mới cảm nhận được rằng thật sự em đến với tôi không phải một cô gái có ý định mờ ám. Hơn hết em không hề biết gì về điều kiện gia đình của tôi. Cũng chính vì thế nên đó cũng được xem như một động lực cho tôi tiếp tục tiến tới làm quen với em.

Dĩ nhiên lần này tôi muốn có một mối quan hệ thật sự rõ ràng. Cũng vì thế nên tôi đã giấu tiệt chuyện gia đình của mình với em. Tôi không hề cho em biết rằng mình là một người giàu có. Tôi luôn cô gắng sống cuộc sống sao cho bình thường nhất để cho em có được một cuộc sống thoải mái nhất có thể.

Nhận ra em yêu tôi bằng tình cảm chân thành lắm. Tôi thật sự cảm nhận được rằng mình đã chọn đúng người con gái để yêu thương. Sau hơn 2 năm yêu nhau, tôi mới ngỏ lời muốn cưới em về làm vợ. Thật bất ngờ khi em mỉm cười gật đầu đồng ý. Vậy mà điều tôi ngỡ ngàng hơn cả đó chính là khi tôi đưa em chính thức về ra mắt gia đình tôi. Khi đó, tôi nói em đến địa chỉ của ngôi biệt thự gia đình mình. Vừa thấy tôi bước ra từ căn biệt thự, bạn gái lập tức dừng lại bên đường rồi hét lên với tôi:

Vừa thấy tôi bước ra từ căn biệt thự, bạn gái dừng xe lại bên đường la hét - Hình 1

(Ảnh minh họa)

– Sao anh không nói sớm anh là đại gia? Biết vậy em đã không nhận lời cầu hôn của anh rồi!

– Anh làm sai gì sao? Sao em lại giận anh như thế?

– Em không thích như vậy. Anh không thấy hả, em rất là buồn đấy nhé.

– Sao nữa, gia đình anh có gì khiến em không hài lòng sao?

– Sao anh giàu có, anh là đại gia mà cố tình giấu em?

– Anh chưa có cơ hội nói thôi mà.

– Anh thử lòng em đúng không? Em chỉ muốn được yêu và được lấy một người bình thường như mình thôi anh ạ. Em cảm thấy rằng mình thật sự không phù hợp với anh đâu.

– Em nói cái gì lạ vậy?

– Anh không thấy sao, gia đình hai đứa không giống nhau. Em thật sự không thấy mình phù hợp.

– Đừng có nghĩ như thế, anh thật sự muốn cưới em làm vợ.

– Em biết thế, nhưng anh phải hiểu hai chúng mình không cùng chung một môi trường sống. Em sợ sau này không hợp nhau nên để em suy nghĩ lại việc này đã.

Nói đoạn em bỏ đi luôn tôi có với theo cũng không kịp. Giờ đến cả điện thoại em cũng tắt im lìm gọi không được. Thật sự tôi thấy hoang mang vô cùng. Chẳng nhẽ chuyện tình này lại phải dừng lại chỉ vì gia đình tôi quá giàu có và tôi là một đại gia hay sao?

Thật sự tâm trạng tôi lúc này vô cùng rối bời. Tìm kiếm em đều không được, tôi cần một lời khuyên vào lúc này để biết mình nên làm gì. Tôi rất muốn được cưới người con gái ấy về làm vợ nhưng dường như cơ hội là không có khả quan. Tôi thật sự cảm thấy mình cần một lời khuyên vào lúc này.

Nắng Mai/Theo thể thao xã hội

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

 

Tags: , , , , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu