Tâm sự  TIN MỚI
Ai quen tôi một thời gian cũng đều đề cập đến… tình dục!

Ai quen tôi một thời gian cũng đều đề cập đến… tình dục!


»

12:24:26 08/10/2017
 
Chia sẻ

Ai quen tôi một thời gian cũng đều đề cập đến vấn đề quan hệ tình dục. Trong khi cách mang đồ của tôi lúc nào cũng kín đáo. Và tôi tự nhận thấy mình cũng không thuộc kiểu người lẳng lơ…

Tôi 26 tuổi, đã trải qua hai mối tình sâu sắc và cũng đã và quen rất… rất.. nhiều bạn trai. Trong số những người bạn trai đó, người lớn tuổi hơn tôi nhiều cũng có, lớn hơn tôi một ít tuổi cũng có. Nhưng hình như tôi thấy ai quen tôi một thời gian cũng đều nói, đều đề cập đến vấn đề quan hệ tình dục. Cả người thật sự yêu và thích cũng như vậy.

Tôi cứ thắc mắc tại sao họ lại như thế?  Không lẽ tình yêu không có tình dục là không được sao. Tôi thấy đâu phải ai cũng cứ yêu là phải quan hệ tình dục? Nhưng sao hầu hết những người bạn trai có chút tình cảm gì đó với tôi đều tỏ ra thái độ muốn vượt giới hạn.

Ai quen tôi một thời gian cũng đều đề cập đến… tình dục! - Hình 1

Tuy thỉnh thoảng tôi cũng mang váy nhưng không ngắn và tôi tự nhận thấy mình cũng không thuộc kiểu người lẳng lơ (ảnh minh họa)

Trong khi đó mỗi lần đi chơi, gặp nhau không có lúc nào tôi mang đồ hở hang. Cách mang đồ của tôi lúc nào cũng kín đáo. Là con gái, tuy thỉnh thoảng tôi cũng mang váy nhưng không ngắn và tôi tự nhận thấy mình cũng không thuộc kiểu người lẳng lơ. Thế thì tại sao, tôi lại bị đối xử như vậy?

Theo Phununews

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

 

Tags: , , , , , , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu