Tâm sự   TIN MỚI
Anh hot boy năm cuối trả tận 50 triệu để mua trinh cô sinh viên năm nhất

Anh hot boy năm cuối trả tận 50 triệu để mua trinh cô sinh viên năm nhất


»

17:26:52 13/10/2017
Chia sẻ
 

Ai nói với em là anh đùa chứ? Anh muốn mua trinh em thật…anh sẽ trả em 50 triêu/đêm. Con số này có thể giúp em trang trải việc học đấy. Dù gì anh cũng là tiền bối khóa trên của em…

Nhà nghèo với Chi mà nói thì chỉ có con đường đại học mới giúp cô có được cuộc sống ổn định sau này Vậy nhưng lên thành phố rồi Chi mới thấm hiểu khó khăn đến như nào, người ta đi học thì có bố mẹ chu cấp không thiếu một thứ gì. Chi cũng có bố mẹ nhưng gia đình cô quanh năm chỉ gắn bó với mảnh ruộng thì chẳng thế nào đủ tiền mà cho cô ăn học được. Chi cũng biết rõ điều đó nên cô vừa đi học vừa kiếm việc làm thêm.

Bước vào giảng đường nơi mà có rất nhiều cám dỗ, Chi tự nhủ nhất định mình sẽ không dính dáng yêu đương gì để xao nhãng việc học. Thế nhưng cô không thích người thì người vẫn cứ thích cô. Vốn cũng có chút nhan sắc nên Chi lọt vào mắt xanh của Kiên, một chàng sinh viên năm cuối đẹo trai lại học giỏi. Cái đáng nói ở đây là Kiên vô cùng giàu có và là chàng công tử được nhiều cô gái xin chết.

– Nhìn em cũng xinh đấy…muốn làm bạn gái anh không?

– Đồ điên…_ Chi hét lên.

Câu nói của Chi khiến Kiên choáng váng vô cùng vì xưa nay gái lọt vào mắt Kiên thì chỉ đổ anh ngay lập tức, nhưng với Chi thì cô không quan tâm khiến Kiên hậm hực vô cùng. Thế rồi Kiên điều tra được thì biết hoàn cảnh của Chi rất khó khăn, Kiên nghĩ ra một kế sách đó là hôm đó anh đến tận nơi tìm gặp Chi rồi gạ cô bán trinh cho mình.

– Sao anh cứ đeo bám tôi vậy hả? Tôi không có thời gian rảnh rỗi để đùa với mấy người có tiền như anh đâu.

Anh hot boy năm cuối trả tận 50 triệu để mua trinh cô sinh viên năm nhất - Hình 1

(ảnh minh họa)

– Ai nói với em là anh đùa chứ? Anh muốn mua trinh em thật…anh sẽ trả em 50 triêu/đêm. Con số này có thể giúp em trang trải việc học đấy. Dù gì anh cũng là tiền bối khóa trên của em…nên anh hiểu việc học tốn kém thế nào. Em giữ trinh rồi lỡ như có gã sở khanh nào cướp có phải là mất hết không? Vậy nên bán cho anh lấy 50 triệu rồi đỡ phải bươn chải…nếu em ngoan phục vụ tốt thì anh còn thưởng thêm.

– Tôi không phải loại gái dễ dãi nhé….

Nói rồi Chi bước đi, cô kiên quyết dù chết cũng không bán thân. Ấy thế nhưng giữa lúc đó tiền học phí bị nhà trường giục, ở quê mẹ cũng ốm nặng cần tiền mua thuốc. Không còn cách nào khác thì Chi đành hẹn gặp Kiên để nói về việc bán trinh.

– Sao vậy? Em chửi tôi không ra gì giờ lại gặp là sao?

– Tôi…tôi muốn bán trinh. Nếu anh còn hứng thú thì…

– Ok. Tôi luôn hứng thú với em mà. Chúng mình vào nhà nghỉ luôn nhé.

Chi gật đầu rồi Kiên đưa cô luôn vào nhà nghỉ, vậy nhưng vừa cởi áo thì Kiên đã ra hiệu nằm trên giường nên Chi nghe theo luôn.

– Không cần phải run như vậy đâu…anh có ăn thịt em đâu mà sợ.

– Tôi…tôi chưa có kinh nghiệm…

– Vậy thì chúng ta cứ trò chuyện cho thân thiết hơn đã nhé.

Thế là đêm đó trò chuyện chê rồi Kiên ôm Chi ngủ mà không hề làm gì. Lúc đó Chi thấy lo lắng lắm, sợ Kiên không cướp cái ngàn vàng thì mình không có tiền. Nhưng khi Chi định mở miệng nhắc thì Kiên lại thảng thốt.

Anh hot boy năm cuối trả tận 50 triệu để mua trinh cô sinh viên năm nhất - Hình 2

(ảnh minh họa)

– Chỉ cần ôm anh ngủ thôi…đêm nay anh mệt…

– Nhưng mà tôi bán trinh….

– Không sao. Anh sẽ đưa em 50 triệu vào ngày mai.

Nghĩ không mất trinh lại được tiền thì Chi hí hửng lắm, thế nhưng khi sáng hôm sau cầm tiền thì Chi chết ngất khi vào facebook nhà trường thấy thông tin mọi người đồn rằng Kiên bị gay. . Chỉ biết rằng từ sau đó mọi người đi đâu nhìn Kiên cũng đều kêu là “Ê thằng gay”. Đến lúc này Chi nghĩ Kiên bị gay thật nên mới không cướp cái ngàn vàng của mình. Kể từ sau lần đó thì Kiên và Chi vẫn qua lại với nhau…thậm chí còn thân thiết.

– Anh bị gay hả? Sao gay mà còn tốn tiền đi mua trinh.

– Cái gì? Người ta đồn anh không quan tâm…nhưng em mà vẫn nghĩ anh gay á? Em có tin anh đè em ra đây cướp trinh không? Mà trinh em là anh mua rồi chưa dùng đấy.

– Thế anh không gay ư?

– Tất nhiên là không? Là anh cố tình đồn như vậy là vì không muốn em suy nghĩ đấy. Anh cố tình đồn mình bị gay để mua trinh em…anh biết em khó khăn nên mới nghĩ ra cách đó. Thật anh thích em nhiều lắm. Vậy nên nhất định từ giờ đến khi em ra trường anh sẽ tán đổ em bằng được.

Chi bật khóc luôn sau câu nói ấy của Kiên, cô hạnh phúc lắm…liền lao đến ôm Kiên thỏ thẻ cảm ơn anh thật nhiều….

An Vy / Theo thể thao Xã hội

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

 

Tags: , , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu