Tâm sự
  

Bác sỹ nghi đẻ con quái thai, vợ không dám phá nên giấu kín tới ngày đau đẻ

Bác sỹ nghi đẻ con quái thai, vợ không dám phá nên giấu kín tới ngày đau đẻ


»

22:08:00 10/10/2017
Chia sẻ
 

Cô lén chui vào nhà tắm tự xử 1 mình, để rồi lúc nhìn thấy đứa con chào đời thì Thủy đã hét lên thất thanh rồi lịm luôn đi.

Bác sỹ nghi đẻ con quái thai, vợ không dám phá nên giấu kín tới ngày đau đẻ - Hình 1 

ảnh minh họa

Ngày bạn trai đưa về nhà ra mắt Thúy đã không chiếm được thiện cảm của gia đình Trọng, tất cả cũng chỉ vì hoàn cảnh gia đình nhà cô quá khác biệt với nhà anh. Nếu như bố mẹ Trọng đều là công nhân viên chức người thành phố, họ đang sống trong ngôi nhà 3 tầng ở mặt phố. Trong khi đó bố mẹ Thúy chỉ ở quê làm ruộng.

Bản thân Thúy không vì điều đó mà xấu hổ, chưa bao giờ cô tự ti về nguồn gốc xuất thân của mình. Vì gia cảnh có khó khăn nhưng cô vẫn được bố mẹ tạo điều kiện cho ăn học đàng hoàng và giờ cô cũng đã có 1 công việc cho thu nhập ổn định. Nhưng ngay khi vừa biết gia cảnh của bạn gái con trai mẹ Trọng nói luôn với Thúy:

- Cháu không hợp với thằng Trọng nhà bác đâu. Bác không muốn nó lấy gái quê, thế nên các cháu tốt nhất là chia tay nhau đi.

- Cháu…

Bác sỹ nghi đẻ con quái thai, vợ không dám phá nên giấu kín tới ngày đau đẻ - Hình 2

Cháu không hợp với thằng Trọng nhà bác đâu. Bác không muốn nó lấy gái quê, thế nên các cháu tốt nhất là chia tay nhau đi. (Ảnh minh họa)

Ngay hôm đó Thúy cũng đã nói lời chia tay với Trọng nhưng bản thân anh lại ra sức năn nỉ van xin cô. Anh hứa sẽ về thuyết phục bố mẹ bằng được. Nhưng mẹ Trọng khá cứng, bà kiên quyết không là không: “Mẹ sẽ kiếm cho con 1 mối khác. Đừng có đâm đầu vào cái con nhà quê ấy. Người như con thiếu gì gái phố muốn lấy làm chồng”.

Đường cùng Trọng bàn với Thúy có thai trước để ép mẹ cưới. Thương bạn trai là người đàn ông tốt, thật lòng yêu mình nên Thúy cũng làm theo ý Trọng. Và cuối cùng đúng là mẹ Trọng đã xuống nước cho 2 người làm đám cưới thật. Nhưng bà cũng tuyên bố thẳng: “Là con trai thì được ở lại đây, còn nếu đẻ con gái thì mẹ con cuốn xéo khỏi nhà, bà cưới vợ mới cho con trai bà”.

Thúy choáng váng ngỡ ngàng không ngờ mẹ chồng kinh khủng tới vậy. Trọng lại động viên vợ: “Em yên tâm, mẹ anh từng xem bói anh sinh đứa đầu sẽ là con trai mà. Vợ chồng mình sẽ được sống hạnh phúc bên nhau”. Thai được 12 tuần, Thúy hồi hộp đi siêu âm xem là trai hay gái. Hôm ấy lẽ ra chồng đưa đi nhưng phút cuối anh lại có việc bận không đi được. Tuy nhiên đó lại là may mắn cho cô.

Sau khi siêu âm và hỏi về tình trạng sức khỏe của Thúy bác sĩ nghi ngại cô có thể đẻ con bị dị tật bởi vì ngay trong thời gian bầu bí Thúy lại dùng thuốc cảm mà cô không để ý. Cay đắng hơn đứa bé trong bụng lại là con trai. Nếu biết đứa cháu sinh ra quái thai thì chắc chắn mẹ chồng cô không bao giờ chấp nhận đứa con này.

Bà sẽ ép cô bỏ thai bằng được, nhưng lỗi là do cô, cô không muốn hại con mình. Cô muốn đứa con phải được sinh ra, dù thế nào nó cũng là con cô, Thúy sẽ nuôi con nếu nhà chồng không nhận. Nhưng hiện tại để vẫn được ở nhà chồng Thúy phải giấu biệt chuyện này không cho ai biết. Nhưng ngay tối đó về, mẹ chồng đã hỏi:

- Trai hay gái??

- Dạ là con trai ạ.

- Tốt, cháu tôi chắc chắn là phải đẹp trai thông minh như bố nó. Không giống bố thì 100% không phải cháu tôi.

Thúy không dám nói câu gì, giấu kín bí mật động trời kia với cả chồng và mẹ chồng. Cô chỉ sợ nhà họ bắt bỏ cái thai đi mà thôi vì 1 lần cô ướm hỏi thử chồng rồi, và câu trả lời của Trọng càng khiến Thúy lo sợ: “Con anh mà phát hiện quái thai như này là anh bỏ ngay và luôn”.

Thủy đã dự định xin về nhà ngoại lúc gần sinh tự đi đẻ không cho nhà chồng biết. Nhưng cô xin thế nào mẹ chồng cũng không cho đi. Chiều hôm ấy bất ngờ Thủy đau bụng dữ dội, chồng ở trong phòng tầng dưới đang xem ti vi nhưng Thủy cũng không dám gọi. Cô lén chui vào nhà tắm tự xử 1 mình, để rồi lúc nhìn thấy đứa con chào đời thì Thủy đã hét lên thất thanh rồi lịm luôn đi.

Nghe thấy tiếng hét thất thanh của vợ ở tầng trên Trọng lao vội lên thì sốc ngất khi thấy đứa con trai chào đời trong 1 chiếc khăn tắm còn vợ thì nằm bất động ở đó, anh vội vàng gọi xe cấp cứu. Ngay sau đó 2 mẹ con Thủy đều phải chăm sóc đặc biệt trong bệnh viện, thậm chí tình trạng sức khỏe của Thủy yếu vô cùng vì mất sức và mất máu.

3 ngày sau cô mới tỉnh, nhìn thấy con nước mắt cô tuôn rơi. Ơn giời con cô không sao cả, cô giữ con lại là đúng rồi…

Theo Blogtamsu

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

22:05:13 10/10/2017 22:10:04 10/10/2017

 

Tags: , , , , ,

 

Tin mới


Tiêu điểmBạn có biết!


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


phimDesktop version | Lên đầu