Tâm sự   TIN MỚI
Bạn gái yêu 5 năm nói giữ gìn trinh tiết, 1 lần sang chơi thấy quần lót em dính máu

Bạn gái yêu 5 năm nói giữ gìn trinh tiết, 1 lần sang chơi thấy quần lót em dính máu


»

12:32:44 08/10/2017
Chia sẻ
 

Nghe thằng bạn thân nói câu đó thì Kiên cũng có ý định đi gái thật vì lắm lúc kiềm chế làm anh thất bực mình vô cùng.

Ngày Kiên tán được Nga làm bạn gái mình thì đám bạn anh ai cũng ngưỡng mộ. Còn với Kiên thì tất nhiên anh hạnh phúc vì có được bạn gái xinh đẹp đi đâu cũng hãnh diện. Vậy nhưng sướng thì sướng thật nhưng khổ thì không kém, như người ta yêu 1, 2 thì bạn gái kéo luôn vào nhà nghỉ chủ động dâng hiến. Còn với Kiên thì gạ gẫm đủ thứ, hứa đủ đường nhưng Nga vẫn kiên quyết giữ gìn đến đêm tân hôn.

– Tao khuyên chúng mày thật sự là đừng có yêu gái xinh…chúng nó khó tính lắm. Con người yêu tao đến giờ chỉ cho tao nắm tay với ôm hôn thôi đấy. Lần nào đòi cũng bảo phải giữ đêm tân hôn_ Kiên than thở.

– Có khi em ấy nghĩ mày “yếu” nên mới thế đấy. Chứ tao vừa tán hôm qua hôm nay đã vào nhà nghỉ rồi. Thôi có thèm quá ấy thì đi gái cho sướng…

Nghe thằng bạn thân nói câu đó thì Kiên cũng có ý định đi gái thật vì lắm lúc kiềm chế làm anh thất bực mình vô cùng. Nhưng nghĩ đi nghĩ lại thì lỡ như đi gái quen mùi lại đi tiếp thì chết, tránh được bạn gái không sao nhưng để bị bắt gặp thì coi như chết. Thế là Kiên nhất định không đi gái mà có khó chịu thì vào nhà nghỉ tự xử.

Nhiều lúc sang phòng chơi nằm gần bạn gái người Kiên nóng ran hết cả lên. Anh đánh liều sờ ngực Nga thì bị cô tát cho 2 cái đau điếng.

– Á…đau…em làm gì mà mạnh tay vậy.

– Đánh vậy cho anh tỉnh chứ sao nữa. Bỏ cái thói đòi hỏi đi nhé…yêu đương trong sáng không được hả?

– Đợi đến lúc cưới về anh cho em làm trinh nữ trọn đời thì xem em còn vênh váo như thế này không nhé. Người ta yêu đương đã đi nhà nghỉ cho mòn rồi…thế mà em cứ cấm triệt anh mãi.

– Em phải cho mình đường lui chứ? Lỡ cướp xong cái ngàn vàng anh bỏ em thì sao?

– Nhìn mặt anh giống sở khanh thế à?

– Ừ….giống lắm luôn ấy…Nên em không dại gì đâu nhé.

Nghe bạn gái chọ tức mình mà Kiên hậm hực lắm. Không còn cách nào khác thì anh cũng đành đợi cưới xong rồi bắt Nga bù. Thế rồi cho đến một ngày thì Nga kêu ốm đến cả tuần không chịu hẹn hò gì. Kiên bận công việc suốt nên cũng chỉ hỏi thăm bạn gái qua điện thoại được. Ngày hôm đó anh mua cháo đến cho Nga, cứ tưởng mọi chuyện tốt đẹp. Ai dè bước vào phòng Kiên thấy phòng bạn gái bừa bộn, lúc đó Kiên nhìn thấy bạn gái nằm trên giường còn quần lót thì dính máu….

Nghĩ ngay đến việc đó là máu trinh nên Kiên quát lớn…

– Gì thế này…nói ốm mà lại mang trai về nhà hả?

– Anh…anh đang nói cái gì vậy hả? Em mang trai về bao giờ…

Bạn gái yêu 5 năm nói giữ gìn trinh tiết, 1 lần sang chơi thấy quần lót em dính máu - Hình 1

( ảnh minh họa ) 

– Còn dám chối à? Quần lót dính máu thế kia…rốt cuộc cho thằng nào cái ngàn vàng rồi hả? Mồm thì nói giữ đến đêm tân hôn vậy mà yêu 5 năm cấm vận bạn trai để cho gã khác hưởng. Đúng là trơ trẽn mà…cả tuần nay nói ốm để hú hí với nó chứ gì.

– Anh hiểu nhầm…em…

– Nhầm à? Còn lâu thằng nay mới nhầm nhé.

Nói rồi Kiên điên tiết kéo váy bạn gái lên rồi khám lại “vùng kín” một lần nữa. Thế nhưng lúc này Kiên choáng váng khi thấy “phần dưới” của bạn gái đang dùng băng vệ sinh còn máu chạy khắp quần….

– Ơ…thế không phải máu trinh mà là em đến tháng hả Nga?

– Chứ còn sao nữa. Anh chưa gì đã la toáng lên…Em bị rong kinh hơn 1 tuần nay chưa khỏi. Chuyện con gái không nói được với đàn ông các anh nên em phải nói dối mình ốm đấy. Thế mà anh đi ghen bóng ghen gió….

– Anh xin lỗi…tại anh yêu mới ghen mà…

– Cái ngàn vàng em vẫn giữ cho anh..chứ chưa cho gã nào đâu. Đúng thật là….

– Anh xin lỗi mà…anh sai rồi. Mai anh mua ngải cứu nấu cho em ăn nhé.

Thế là Kiên ôm chầm lấy Nga rồi xin lỗi bạn gái ríu rít. Cũng may tất cả là hiểu lầm chứ nếu như Nga cho gã đàn ông khác cái ngàn vàng thì anh cũng không biết phải làm sao cả. Chắc là Kiên sẽ đưa bạn gái về ra mắt bố mẹ xin cưới gấp vì để lâu ngày anh sợ lắm….

Theo An Vy /Phununews

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

 

Tags: , , , , , , , , , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu