Tâm sự   TIN MỚI
Bạn thân giúp anh trai đánh thuốc mê rồi bỏ đi mặc tôi 'tự nguyện'... bị cưỡng hiếp

Bạn thân giúp anh trai đánh thuốc mê rồi bỏ đi mặc tôi ‘tự nguyện’… bị cưỡng hiếp


»

17:28:43 05/10/2017
Chia sẻ
 

Cuối tiệc mọi người về hết chỉ có anh nán lại chơi thêm. Chị cũng dọn dẹp để chuẩn bị đi ngủ thì tự nhiên người chị nóng ran lên cơ thể bứt rứt khó chịu. Chị thấy khác lạ, muốn gần gũi ai đó, muốn được ôm ấp một người đàn ông…

Mưa cứ rơi đều như trút nước vào mặt chị. Những giọt mưa làm da mặt chị rát bỏng. Nước mắt chị nhòe đi. Mưa làm chị đau, lạnh nhưng không thể làm làm đóng băng nỗi đau, nỗi cô đơn trong lòng chị lúc này.

Chị và Lan chơi rất thân với nhau thời đại học. Tuy hai người ở hai tỉnh, nhưng do cùng là dân tỉnh lẻ nên rất thấu hiểu nhau. Hai người ở cùng phòng và thân thiết như chị em. Cùng động viên nhau cố gắng học tập cũng như trong cuộc sống.

Nhớ năm đó là năm thứ 3 đại học. Rất nhiều người theo đuổi chị, giàu có, đẹp trai có, ai cũng ga lăng. Hằng ngày chị được các chàng trai đưa đón, mua quà và rủ đi ăn. Còn Lan nhan sắc bình thường nên không có ai theo đuổi. Biết vậy nên chị rất giữ ý, không bao giờ cho các bạn trai đến phòng cũng như không bao giờ nói chuyện với các bạn trai trước mặt Lan.

Chị và Lan luôn vui vẻ thân thiết. Cho đến năm thứ 4 đại học thì anh trai của Lan đi nước ngoài về và anh làm việc ở Hà Nội. Anh ở sát ngay xóm trọ của chị. Trong thời gian này lúc nào chị có ở nhà là anh sang chơi. Chính vì anh là anh trai của bạn thân nên chị không có rào cản và đôi lúc chị coi anh như là anh trai, vô tư nói chuyện như em gái.

Chính vì sự vô tư và coi anh như anh trai đó chị đã bị anh và bạn thân của mình đưa “vào tròng”. Hôm ấy sinh nhật chị vì không có điều kiện như các bạn nên chị cũng chỉ làm vài món ăn đơn giản và mời mấy người bạn thân. Hôm đấy anh cứ nhìn chị và cười tủm, chị thì cứ thắc mắc không biết có chuyện gì mà sao hôm nay anh Quân lại lạ vậy.

Bạn thân giúp anh trai đánh thuốc mê rồi bỏ đi mặc tôi ‘tự nguyện’… bị cưỡng hiếp - Hình 1

Chị thấy trong cơ thể mình khác lạ, muốn gần gũi ai đó, muốn được mơn trớn, được ôm ấp một người đàn ông (ảnh minh họa)

Cuối tiệc mọi người về hết chỉ có anh nán lại chơi thêm một lúc nữa. Chị cũng dọn dẹp để chuẩn bị đi ngủ thì tự nhiên người chị nóng ran lên cơ thể bứt rứt khó chịu. Chị đi lấy nước uống nhưng cảm giác đó không hết. Và chị thấy trong cơ thể mình khác lạ, muốn gần gũi ai đó, muốn gần gũi ai đó, muốn được ôm ấp một người đàn ông…

Đúng lúc đó cô bạn có việc bận nên phải ra ngoài. Lúc này chỉ có mình chị và anh ở trong phòng. Cái cảm giác ham muốn lại mãnh liệt hơn bao giờ hết. Lúc đấy chị chủ động lại ngồi cạnh anh, cầm tay anh mân mê, ánh mắt tình tứ. Chị gục người vào lòng anh, chuyện xưa nay chưa từng xảy ra. Cứ thế hai người hòa quyện vào nhau.

Chuyện gì đến rồi cũng đến, chị có thai. Tim chị như tan nát khi nhìn vào que thử. Chị không tin vào mắt mình. Sao nó lại xảy ra với chị trong khi chị còn đang học? Chị biết làm thế nào đây. Bây giờ chị biết trách ai? Tương lai đang ở trước mắt, biết bao nhiêu hoài bão đang đợi chờ, vậy mà… Chị cũng không cam tâm bỏ đứa bé, nó có tội tình gì ở đây.

Không thể giấu được chị nói với anh. Trái với những gì chị nghĩ anh vui mừng, phấn khởi ra mặt và đưa chị về ra mắt gia đình. Chị như người ở trên mây sao diễn ra nhanh như thế được. Chị sắp lấy chồng, chị sắp có con, liệu đây có là cú sốc với chị không trong khi chị không hề yêu anh. Tương lai đang mù mịt trước mắt chị.

Hồng Đăng

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

 

Tags: , , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu