Tâm sự   TIN MỚI
Bạn trai cho 20 triệu mua quà sinh nhật, cô gái sắm iPhone để rồi đêm đó phải khóc thét

Bạn trai cho 20 triệu mua quà sinh nhật, cô gái sắm iPhone để rồi đêm đó phải khóc thét


»

13:03:22 08/10/2017
Chia sẻ
 

Bố mẹ Vy biết có cản cũng không thể khiến Vy từ bỏ đi cái suy nghĩ ấy. Họ chỉ còn biết giữ chặt con gái trong nhà vì sợ sẽ có chuyện bất trắc xảy ra với Vy.

Xinh đẹp, quyến rũ, là vũ khí lớn nhất mà Vy có trong tay. Mà bản thân Vy cũng nghĩ, cuộc đời người con gái cũng chỉ cần có được bấy nhiêu thôi là có thể đi tìm hạnh phúc rồi. Vy chẳng đi học tiếp, học hết cấp 3, Vy ở nhà, chỉ loanh quanh làm việc vặt. Bố mẹ Vy lo lắng, muốn cho con gái đi học thêm lấy cái nghề thì Vy cãi:

-Bố mẹ suy nghĩ cổ hủ quá rồi đấy! Thời buổi hiện đại bây giờ, con gái xinh đẹp như con chẳng cần phải học nhiều, chỉ cần biết cách dùng nhan sắc bố mẹ cho này đi kiếm một người chồng giàu có là có thể sống hạnh phúc cả đời rồi.

Bố mẹ Vy biết có cản cũng không thể khiến Vy từ bỏ đi cái suy nghĩ ấy. Họ chỉ còn biết giữ chặt con gái trong nhà vì sợ sẽ có chuyện bất trắc xảy ra với Vy. Còn Vy, trong đầu chỉ nghĩ đến chuyện làm sao khiến nhan sắc xinh đẹp này của mình giúp mình có được cuộc sống sung túc mà thôi. Mà ở cái làng này làm gì có gã nào giàu có, toàn hội làm ruộng hoặc làm công nhân, lương có được bao nhiêu đâu mà giàu. Nghe đâu trên thành phố mới lắm chàng trai giàu có, Vy muốn thử, Vy muốn cho mình cơ hội. Và biết là bố mẹ không đồng ý nên Vy đã lén trốn khỏi nhà.

Bạn trai cho 20 triệu mua quà sinh nhật, cô gái sắm iPhone để rồi đêm đó phải khóc thét - Hình 1

Xinh đẹp, quyến rũ, là vũ khí lớn nhất mà Vy có trong tay. (Ảnh minh họa)

Lên thành phố, một mình không quen biết ai, Vy thuê nhà trọ sống cùng một cô bạn cùng quê, may làm sao quen được trên chuyến xe. Buộc phải ra ngoài thì mới có cơm ăn và mới có cơ hội tìm được chồng giàu nên Vy đã đi xin việc phục vụ bàn trong mấy nhà hàng sang trọng. Đương nhiên, dựa vào lợi thế ngoại hình, Vy được nhận là chắc chắn rồi. Vy sung sướng lắm, cố gắng tận dụng hết những gì mình có.

Rồi Vy cũng gặp được người mà mình mong muốn. Khánh, một khách hàng quen thuộc của nhà hàng này, nghe đâu còn là một thiếu gia thực thụ nữa chứ. Khánh có ý với Vy. Khánh thường xuyên hỏi han, tặng quà còn rủ Vy đi chơi sau giờ tan ca. Quen được 1 tuần thì Khánh đã ngỏ lời yêu Vy. Khánh gọi đó là tình yêu sét đánh. Mà Vy cũng thấy đúng là sét đánh thật. Khánh chẳng tiếc tiền mua những món quà mà Vy thích. Với Vy, số tiền 400, 500 ngàn đã thực sự rất lớn rồi. Ở quê Vy, có khi còng lưng làm cả tuần trời cũng chẳng có được.

Vy nghĩ là Khánh yêu vy thật lòng, mong muốn được chăm sóc cho Vy. Bởi vì nếu không yêu Vy thì làm sao Khánh cho Vy nhiều thứ như thế được. Nghĩ Khánh chính là mục tiêu mà mình cần, Vy gật đầu yêu Khánh luôn. Vy luôn mường tượng ra cái cảnh Vy trở về làng trên chiếc ô tô bóng lộn của Khánh, mọi người sẽ phải trầm trồ thán phục Vy. Vy đâu có ngờ…

-Sắp sinh nhật em rồi phải không? Em thích gì để anh tặng?

Bạn trai cho 20 triệu mua quà sinh nhật, cô gái sắm iPhone để rồi đêm đó phải khóc thét - Hình 2

Vy cố kháng cự nhưng Khánh khỏe hơn Vy rất nhiều. (Ảnh minh họa)

Vy mừng lắm khi nghe Khánh nói như vậy. Thấy quảng cáo về chiếc Iphone đời mới, Vy thích mê, có nó, Vy sẽ sang lên mấy chân kính. Vy thì thầm mơ ước của mình với Khánh và ngày lập tức, Khánh chẳng ngần ngại rút tiền đưa 20 triệu cho Vy. Vy không nghĩ Khánh lại hào phóng với Vy nhiều như vậy. Sướng quá, Vy mang luôn tiền đi sắm Iphone. Cầm điện thoại trên tay, Vy hớn hở hơn khi Khánh gọi đến rủ Vy đi ăn tối.

Bữa ăn trong không gian lãng mạn, Vy bị Khánh ép uống hơi nhiều nên choáng váng. Vy phải dựa vào Khánh để về nhà. Nhưng không, Khánh lại đưa Vy vào khách sạn. Vy không muốn nhưng cũng chẳng còn sức mà chống cự. Ghê tởm hơn, Khánh còn dùng chính chiếc điện thoại mà mình sắm cho Vy để quay lại cảnh ân ái của Vy với Khánh vừa rồi.

-Anh chiều chuộng em nhiều như vậy thì em cũng nên làm anh vui đi chứ. Em nên hiểu, cuộc sống này chẳng ai cho không ai cái gì. Vốn dĩ không có thứ mua miễn phí mà không phải trả bằng thứ gì đó.

Vy cố kháng cự nhưng Khánh khỏe hơn Vy rất nhiều. Cầm điện thoại có những bức hình nóng bỏng của Vy, Khánh cười ha hả:

-Giờ thì em hãy ngoan ngoãn mà ở bên anh đi!

Vy gào thét, mắng chửi thì Khánh vẫn cứ trơ mặt ra còn nói:

-Cô muốn có tiền thì đương nhiên phải đánh đổi rồi!

Câu nói của Khánh khiến cổ họng Vy nghẹn đắng lại. Đúng, Vy cần tiền, Vy muốn tình yêu phải có thật tiền. Nhưng vì quá ngây thơ, Vy đã không hiểu, đồng tiền trong những tình yêu kiểu chớp nhoáng thế này sẽ phải trả giá bằng thứ gì. Giờ thì đã có những hình ảnh kia của Vy trong tay, Vy không hiểu Khánh sẽ dùng nó để làm gì, nhưng Vy biết rõ trước mắt Vy, tương lai đang tối đen mờ mịt và liệu Vy còn đường để quay trở về cuộc sống bình yên trước kia hay không?

Theo  Nắng/Phununews

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

 

Tags: , , , , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu