Tâm sự   TIN MỚI
Bị chồng chê lép, vợ không cam tâm nửa đêm kéo chồng dậy chứng minh thực lực

Bị chồng chê lép, vợ không cam tâm nửa đêm kéo chồng dậy chứng minh thực lực


»

12:01:58 08/10/2017
Chia sẻ
 

Sau khi khách khứa về hết thì Ngân kéo luôn Cường lên phòng tân hôn. Ấy thế nhưng khi vừa cởi áo ngực vợ ra thì Cường thảng thốt…

Yêu nhau hơn 5 năm thì Cường và Ngân cũng được đền đáp bằng một đám cưới đẹp như mơ. Khỏi phải nói Ngân hàng hạnh phúc như nào vì sắp trở thành người phụ nữ của Cường, nói thì sợ không ai tin nhưng suốt mấy năm yêu nhau Ngân cấm vận Cường vô cùng gắt khe. Mỗi lần ôm hôn thì được chứ nếu bạn trai có nhu cầu bắt vào nhà nghỉ là Ngân hậm hực giận dỗi bỏ về ngay. Biết tính Ngân giận dai nên 1 lần gạ gẫm không được Cường cũng không dám đòi hỏi nữa.

Làm khổ Cường suốt mấy năn nên Ngân tự nhủ đêm tân hôn nhất định sẽ đền bù gấp đôi cho chồng. Sau khi khách khứa về hết thì Ngân kéo luôn Cường lên phòng tân hôn. Ấy thế nhưng khi vừa cởi áo ngực vợ ra thì Cường thảng thốt…

– Ơ….bộ ngực căng tròn thường ngày của em đâu hả vợ? Sao giờ chỉ có 2 con ‘ốc vít’ thế này hả?

Nghe chồng nói câu đó thì Ngân mới hoảng hốt là cô chưa thú nhận cho chồng biết về việc ngực mình lép. Lâu nay hẹn hò ra ngoài thì Ngân toàn phải mặc áo ngực độn loại dày nên Cường mới không phát hiện ra vòng 1 của cô lép kẹp.

– Em xin lỗi vì quên chưa nói với anh là ngực em bé…Cơ mà nó chỉ không bự thôi…chứ đâu đến mức như 2 con “ốc vít” mà anh nói chứ?

Bị chồng chê lép, vợ không cam tâm nửa đêm kéo chồng dậy chứng minh thực lực - Hình 1

ảnh minh họa

– Anh thấy bé lắm…Thế này anh không tân hôn đâu. Anh đi ngủ.

– Đêm tân hôn mà anh đòi đi ngủ là sao chứ? Anh không nghe người ta bảo ngực lép vẫn không ảnh hưởng đến chuyện “chăn gối” sao? Em đảm bảo chiều anh tới bến…

– Anh không thích. Trả lại ngực bự trước đây cho anh thì anh mới tân hôn.

– Thế anh cưới em về chỉ vì ngực thôi à? Vậy anh đi tìm mấy cô chân dài ngực khủng đi…

– Em thích thì đi mà đi…anh đi ngủ. Không đời nào tân hôn.

Thế là Cường đi ngủ thật, còn Ngân thì hậm hực vô cùng. Cả đêm chồng ngáy o o mà Ngân chẳng tài nào chợp mặt được.

– Đêm tân hôn ngủ với vợ không làm gì mà anh còn ngủ ngon thế này cơ à? Được lắm, đã vậy em sẽ chứng minh thực lực cho anh biết.

Thế là Ngân bật dậy nhẹ nhàng kéo quần chồng xuống, cô định bụng sẽ tân hôn cho chồng biết dù ngực không khủng nhưng chuyện ân ái vẫn không ảnh hưởng gì. Thế nhưng khi vừa tụt quần chồng xuống thì Ngân choáng váng khi “của quý” chồng mình vừa sưng lại vừa ngắn củn…

– Em..em làm cái gì thế hả? Giữa đêm sao cởi quần anh_ Cường hét lên.

Bị chồng chê lép, vợ không cam tâm nửa đêm kéo chồng dậy chứng minh thực lực - Hình 2

( ảnh minh họa )

– Anh còn hỏi em được ạ Anh giải thích đi…sao chỗ đó của anh lại như thế này. “của quý” ngắn mà còn dám chê em ngực lép à? Có phải vì của anh như thế nên anh mới lấy ngực em ra làm bình đỡ chứ gì?

– Vớ vẩn, cái gì mà ngắn…chẳng qua anh mới làm phẫu thuật “cái đó” nên mới như thế nhé. Đợi 1 tuần nữa vết thương lành thì em cứ biết tay. Tất nhiên là anh chê ngực em lép cũng là viện cớ thật…tại anh sợ nói thì em chạy mất dép.

– Được lắm…em sẽ phạt anh vì cái tội chê em ngực lép…em lép thì chỗ đó của anh cũng ngắn nhé…Anh dám đổ lỗi cho em…giờ em bắt tân hôn luôn.

– Thôi mà…anh xin vợ đó. Anh sai rồi…là tại anh. Ngực em có lép anh cũng yêu. Giờ mà em bắt anh làm chuyện ấy là hỏng luôn “của quý” đấy. Cả đời này em sẽ làm vợ mà vẫn còn trinh đấy. Vậy nên 7 ngày nữa anh cho em biết tay. Từ giờ đến lúc đó em đừng có đạp chân vào “phần dưới” của anh nhé vợ.

– Anh cứ liệu hồn đó…chê em lép thì em còn tức lắm…

– Được rồi. Từ giờ em muốn gì anh cũng chiều….

Thế là đêm tân hôn hôm đó hai vợ chồng ôm nhau ngủ chay. Ngân thì đang nóng ruột chờ thời gian trôi qua để xem chồng chứng minh thực lực như nào….

Theo Phununews

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

 

Tags: , , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu