Tâm sự  

Bị em lừa lên giường tôi bàng hoàng nhận cái kết đắng

Bị em lừa lên giường tôi bàng hoàng nhận cái kết đắng


»

21:16:06 19/10/2017
Chia sẻ
 

Một hôm do công việc gặp trục trặc, tôi cảm thấy chán chường nên đã ra ngoài và uống say. Sáng hôm sau tỉnh dậy tôi thấy em đang ở bên cạnh ngồi khóc lóc, kể lể. Em bảo đó là lần đầu của em nên tôi phải chịu trách nhiệm

Tôi và em quen nhau do một người bạn giới thiệu. Ban đầu khi tiếp xúc với em tôi thấy em là cô gái hiền lành, dễ thương và tốt bụng. Có lẽ chính điều này đã làm tôi cảm thấy ấn tượng với em và dành tình cảm cho em ngay từ những ngày đầu quen biết.

Thế nhưng tôi đã nhầm, sau vài lần tiếp xúc và từ xa nhìn cô ấy khi mà cô ấy không hề biết tôi có mặt tại đó. Tôi đã hiểu ra rằng trước mặt tôi em luôn giả bộ ngoan hiền, ngây thơ còn đằng sau đấy em lại hoàn toàn là con người khác. Một người con gái mưu mô, tính toán và tìm mọi cách để đạt mục đích.

Sau lần đó tôi chỉ coi em như một người em, một người bạn bình thường. Những lần gặp gỡ giữa tôi và em ít dần đi, nói đúng ra là tôi muốn tránh mặt em. Nhưng có lẽ vì em quá yêu tôi nên đã tìm cách chinh phục, lấy lòng bố mẹ tôi. Có hôm  tôi ốm phải nghỉ ở nhà, em đã chủ động đến thăm nom, chăm sóc tôi. Hành động này của em khiến bố mẹ tôi rất cảm động và cũng tỏ ra rất thích em. Từ hôm đó em năng đến nhà tôi hơn và bố mẹ luôn tìm cách để tạo không gian cho tôi và em. Tất nhiên là tôi né tránh và có nói chuyện với bố mẹ là tôi với em không hợp. Nhưng có lẽ vì em “đóng giả” rất giỏi nên bố mẹ tôi vẫn một mức tin rằng em sẽ là một người vợ tốt, một người mẹ đảm và một người con dâu biết điều, ngoan hiền.

Tôi tìm cách tránh né khi gặp em, nhiều khi về nhà thấy em đang ở đấy là tôi lại tìm cớ ra ngoài. Thế nhưng “người tính không bằng trời tính”. Một hôm do công việc gặp trục trặc, tôi cảm thấy chán chường nên đã ra ngoài và uống say. Sáng hôm sau tỉnh dậy tôi thấy em đang ở bên cạnh ngồi khóc lóc, kể lể. Em bảo đó là lần đầu của em nên tôi phải chịu trách nhiệm. Tôi thực sự rất hoang mang và lo lắng, rối rít xin lỗi em vì thực sự hôm qua tôi rất say, những gì xảy ra tôi không thể nhớ được điều gì.

Bị em lừa lên giường tôi bàng hoàng nhận cái kết đắng - Hình 1

Sáng hôm sau tỉnh dậy tôi thấy em đang ở bên cạnh ngồi khóc lóc, kể lể. Em bảo đó là lần đầu của em nên tôi phải chịu trách nhiệm (ảnh minh họa)

Tôi cứ tưởng em sẽ để cho tôi có thời gian được suy nghĩ nhưng hôm sau tôi đi làm, em đã đến nhà tôi khóc lóc kể lể mọi chuyện cho bố mẹ tôi nghe. Ngay từ đầu bố mẹ tôi đã thích em, nay lại có cớ này nên bố mẹ càng bắt ép tôi phải có trách nhiệm, phải là một người đàn ông hiểu biết. Hơn nữa do tôi lúc này cũng ngoài 30 nên bố mẹ càng mong có cháu bế và mong muốn tôi phải kết hôn sớm.

Thế rồi đám cưới của tôi và em cũng diễn ra trong niềm hân hoan của bố mẹ, hạnh phúc của em, sự chán chường trong tôi. Sau ngày cưới cuộc sống của tôi như địa ngục khi hàng ngày phải đối mặt với em, đối mặt với sự giả tạo của em khiến tôi buồn nôn, phát ngán. Nhiều khi đi làm tôi chỉ muốn ở mãi cơ quan để không phải chạm mặt em.

Những bữa ăn cơm, tôi chỉ ngồi vào ăn cho có lệ để bố mẹ yên lòng chứ thực sự nó đắng ngắt trong miệng, cổ họng như có cái gì chặn lại nuốt không trôi. Tôi luôn tìm cách tránh né em bằng cách đi làm sớm hơn, về nhà muộn hơn hay ra ngoài thường xuyên hơn.

Chẳng phải nói mọi người cũng biết đời sống chăn gối của vợ chồng tôi thế nào? Tôi không muốn chạm vào người em, cũng không muốn nói chuyện với em. Tôi như trở thành con người khác, ít nói hơn, lì lầm hơn. Tôi chỉ biết tìm niềm vui trong công việc mà thôi.

Thực sự cảm giác không yêu mà cưới nó đau lắm, buồn lắm và ngán ngẩm lắm. Với tôi cuộc sống như địa ngục vậy. Tôi không hiểu cuộc sống của tôi sau này sẽ như thế nào nữa? Liệu tôi có thể tìm được hạnh phúc cho mình từ nơi em?

Phượng Chi

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

 

Tags: , , , , , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu