Tâm sự  TIN MỚI
Biết chồng thuộc lòng số điện thoại của người xưa, tôi lên facebook đăng một status

Biết chồng thuộc lòng số điện thoại của người xưa, tôi lên facebook đăng một status


»

20:56:17 11/10/2017
 
Chia sẻ

Số điện thoại của tôi có mỗi 10 chữ số, suốt 1 năm 2 tháng yêu nhau anh ấy không thể nào nhớ, thuộc được. Ấy vậy mà số điện thoại của người yêu cũ chồng tôi lại nằm lòng. Biết được, tôi rất buồn đăng lên facebook một status

Phununews thân mến!

Tôi mới lấy chồng. Chồng tôi à một người đãng trí hay quên. Số điện thoại của tôi có 10 chữ số thôi ấy vậy mà suốt 1 năm 2 tháng yêu nhau anh ấy không thể nào nhớ, thuộc được. Để khắc phục cái tính đãng trí ấy chồng tôi phải dùng tới hai máy điện thoại. Nốt niếc chì chịt để khỏi quên. Nhưng gần đây tôi lại phát hiện ra, chứng đãng trí không làm ảnh hưởng đến việc chồng tôi nhớ người yêu cũ. Bằng chứng là mặc dù đã xóa số người yêu cũ ở cả hai máy nhưng chồng tôi vẫn nhớ như in số điện thoại của cô ta.

Biết chồng thuộc lòng số điện thoại của người xưa, tôi lên facebook đăng một status - Hình 1

Dù đã xóa số người yêu cũ ở cả hai máy nhưng chồng tôi vẫn nhớ như in số điện thoại của cô ta (ảnh minh họa)

Tôi thấy hơi buồn vì chồng vẫn còn quan tâm người cũ. Thế là tối qua tôi đăng lên facebook một dòng status, đại ý nói rằng: “Người đầu ấp vai kề thì không trông nom tới. Người cũ có xứng đáng để anh quan tâm nữa không?”

Đã không biết thì thôi mà đã biết thì làm cho tôi bị tổn thương và cảm thấy hoang mang và hơi thất vọng. Không biết chồng tôi đọc xong dòng trạng thái đó của tôi thì sẽ có suy nghĩ như thế nào nữa? Nhưng suốt đêm tôi  thấy anh ta im im và sáng nay dậy cũng không thấy hỏi lại tôi cái gì cả. Cho tôi hỏi như thế là sao hả các bạn?

Độc giả giấu tên

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

 

Tags: , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu