Tâm sự  

Bồ đang nằm trên giường ngủ của vợ chồng nhân tình thì cô vợ đi vào chỉ cười nhạt

Bồ đang nằm trên giường ngủ của vợ chồng nhân tình thì cô vợ đi vào chỉ cười nhạt


»

10:21:13 13/10/2017
Chia sẻ
 

Thư có mạnh bạo đến nào thì vẫn chỉ là kẻ thứ 3, mà máu của kẻ thứ 3 ít nhiều vẫn sợ các bà vợ đánh ghen. Thấy Thoa, Thư co rúm người lại. Tưởng Thoa đánh mình nhưng Thoa chỉ nhìn Thư cười nhạt

Long nghĩ rằng mình kiếm được nhiều tiền hơn Thoa thì có quyền cho mình làm tất cả. Long làm trưởng phòng kinh doanh của một công ty lớn, có quyền sinh quyền sát trong tay nên oai phong, bệ vệ lắm. Còn Thoa, Thoa chỉ là một cô nhân viên văn phòng quèn nên sau khi kết hôn, Long đề nghị Thoa ở nhà lo việc cơm nước còn chuyện kinh tế cứ để Long lo. Nghĩ rằng đi làm thì nhà cửa, con cái bỏ đấy Thoa cũng chẳng đành. Mà tính Thoa là người phụ nữ hướng về gia đình nhiều, cuộc sống bon chen ngoài kia có thế nào Thoa cũng mặc kệ. Thoa chỉ cần bình yên bên mái ấm của mình thế là được. Vì vậy, Thoa hết lòng hết dạ chăm sóc Long và cậu con trai mới vài tháng tuổi.

Mỗi tháng, Long đưa cho Hoa 10 triệu để chi tiêu trong gia đình. Số tiền còn lại Long kiếm được Long sẽ giữ để chi cho những công việc cần thiết của Long. Thời gian đầu thì Long còn tôn trọng Thoa, tan làm vẫn về nhà ăn cùng vợ con bữa cơm và thi thoảng cuối tuần đưa vợ con đi chơi. Nhưng từ ngày văn phòng tuyển được cô trợ lý mới, Long lười về nhà hẳn.

Thư, cô trợ lý mới của Long chẳng khác gì hotgirl hết cả. Chân dài, da trắng, 3 vòng bốc lửa. Chẳng những thế giọng nói còn ngọt ngào như rót mật vào tai. Long làm sao mà không mến, không thương cho được. Thế rồi từ mến từ thương, Long muốn chiếm hữu. Long lao theo Thư, chẳng tiếc Thư bất cứ thứ gì. Đương nhiên là tiền lương thì chỉ có thể, giờ cung phụng thêm cô bồ thì đương nhiên Long phải cắt bớt đi khoản chi tiêu của nhà rồi.

Bồ đang nằm trên giường ngủ của vợ chồng nhân tình thì cô vợ đi vào chỉ cười nhạt - Hình 1

Cầm 5 triệu của Long trên tay, Thoa rơi nước mắt. (Ảnh minh họa)

-Mẹ con cô tiêu pha của tôi phung phí quá rồi đấy nhé! Tiền bạc kiếm khó, cô tiêu ít đi cho tôi nhờ.

Cầm 5 triệu của Long trên tay, Thoa rơi nước mắt. Và đương nhiên, chẳng quá khó khăn để Thoa nhận ra Long đã ngoại tình. Sự phản bội của Long đã khiến Thoa khóc ướt gối không biết bao nhiêu đêm. Rồi những giọt nước mắt ấy cũng rơi vô ích khi Long chẳng thay đổi. Càng ngày Long càng coi thường Thoa ra mặt để rồi một ngày…

Long hẹn Thư đến thẳng nhà đợi Long. Thư có vẻ lo sợ thì Long:

-Em sợ gì chứ, cái nhà đó là của anh cơ mà! Anh muốn làm gì là quyền của anh hết!

Thư cũng thuộc dạng tráo trở, lẳng lơ rồi nên ung dung đến luôn. Chẳng thấy Thoa ở nhà, Thư vô tư xông vào thẳng phòng ngủ rồi nằm dạng háng trên giường. Thư mường tượng ra viễn cảnh sẽ thay chân Thoa trong căn nhà khang trang này. Đang mơ tưởng thì Thoa bất ngờ đi vào. Thư có mạnh bạo đến nào thì vẫn chỉ là kẻ thứ 3, mà máu của kẻ thứ 3 ít nhiều vẫn sợ các bà vợ đánh ghen. Thấy Thoa, Thư co rúm người lại. Tưởng Thoa đánh mình nhưng Thoa chỉ nhìn Thư cười nhạt:

– Chị vào lấy mấy cái bao cao su, người yêu chị hôm nay quên mang!

Bồ đang nằm trên giường ngủ của vợ chồng nhân tình thì cô vợ đi vào chỉ cười nhạt - Hình 2

Thoa cười nhạt nhìn Thư rồi đi ra ngoài. (Ảnh minh họa)

Thoa cười nhạt nhìn Thư rồi đi ra ngoài. Thư còn chưa hết bàng hoàng thì Long về. Nhìn Long, Thư kể lại câu chuyện vừa rồi cho Long nghe. Giọng Thư hổn hển:

-Anh ơi… Chị ấy có người yêu anh ạ! Còn vào đây lấy bao cao su nữa chứ? Vợ anh có bồ rồi kia kìa.

Long còn tưởng Thư đang bịa chuyện vì không bao giờ Long dám tin Thoa làm như thế. Từ xưa đến nay, chỉ toàn Long phụ bạc Thoa chứ có bao giờ thấy Thoa làm một chuyện gì có lỗi với Long đâu, cho dù có là chuyện nhỏ nhất đi trăng nữa. Bỗng nhiên Long nghe tiếng rên rỉ khó ngờ ấy phát từ tầng trên mới vội vã lao lên. Có lẽ nào điều mà Thư nói là sự thật. Không thể tin nổi, Thoa lại dám đưa trai về nhà hú hí hay sao? Long hỏa tốc phi như tên bắn lên tầng. Cảnh tượng trước mắt khiến Long kinh hãi.

Chẳng có ai hết cả, chỉ có đoạn clip ân ái của Thư và Long đang phát trong máy mới phát ra tiếng rên rỉ ấy. Trên giường là đầy bao cao su đã bóc sẵn cùng tờ giấy ly hôn đã kí sẵn của Thoa. Long quỳ sụp xuống, Long cứ nghĩ rằng Thoa sẽ nhẫn nhịn, sẽ chịu đựng cơ mà. Long đầu hiểu con giun xéo lắm cũng quằn. Long tưởng chỉ có mình Long mới có quyền phản bội, mới có quyền ngoại tình hay sao chứ? Long coi thường, phản bội Thoa thì làm sao Thoa có thể tiếp tục cuộc hôn nhân mù quáng này chứ. Bản thân Thoa cũng hiểu mình phải thay đổi như thế nào để cuộc sống của bản thân mình sau này không còn phải phụ thuộc, được làm việc mình yêu thích để thấy giá trị của bản thân mình. Trong mắt mình, mình phải có giá trị thì người khác mới thấy được giá trị của mình.

Nắng/ Theo Thể thao xã hội

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

 

Tags: , , , , , , , , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu