Tâm sự
  

Bồ và vợ cùng rơi xuống sông, bồ lừa vợ: “Em có bầu rồi, để anh ấy cứu em trước”

Bồ và vợ cùng rơi xuống sông, bồ lừa vợ: “Em có bầu rồi, để anh ấy cứu em trước”


»

22:34:54 02/10/2017
Chia sẻ
 

Chị thấy tim đau đớn vô cùng, anh và cô ta đã có con với nhau rồi ư? Dù gì cũng là con của anh, đứa bé lại vô tội nên chị giả vờ chìm hẳn xuống để anh cứu cô ta trước.

Bồ và vợ cùng rơi xuống sông, bồ lừa vợ: “Em có bầu rồi, để anh ấy cứu em trước” - Hình 1 

ảnh minh họa

Chị tự biết bản thân mình không hề xứng đáng với anh. Anh thì học thức, phong độ, bảnh bao, công việc tốt. Lại còn là sếp, lãnh đạo cả trăm nhân viên. Còn chị, chị chỉ là cô lao công quét rác, không danh gì, cũng chẳng được ai biết đến. Nếu như chị không lấy anh thì chắc là chẳng có ai biết về chị đâu. Không những thế, trải qua một lần sinh nở rồi nhìn chị vốn đã không có gì nổi bật, lại càng xấu xí hơn. Cung bởi có bao nhiêu thời gian, chị dành ra chăm sóc hết cho anh và con rồi. Lúc nào chị cũng chỉ muốn vun vén cho chồng cho con, còn bản thân mình ra sao cũng được. Với chị, hạnh phúc lớn nhất đời mình chính là được nhìn thấy chồng con sống vui vẻ, khỏe mạnh.

Ai cũng bảo chị không đầu tư chăm sóc cho mình đi, sớm muộn gì anh cũng ngoại tình cho mà xem. Vì nhìn chị từ đầu đến chân, chẳng có chỗ nào xứng với anh cả. Chị cũng muốn lắm nhưng chị sợ thay đổi, chị sợ người ta nói chị học đòi, chị sợ chị không có thời gian, thôi thì vì chồng, vì con, mình có xấu xí một tý cũng có sao.

Về phía anh, anh rất trân trọng chị, người phụ nữ đã cùng anh đi qua những tháng ngày gian khó. Anh chưa bao giờ nghĩ đến chuyện ngoại hình của chị sẽ khiến cho anh xấu hổ. Nhưng hôm đó, công ty có đại tiệc, anh được biết đó là sự kiện trọng đại, ai cũng sẽ lộng lẫy, lịch lãm vô cùng. Chợt anh nhìn sang phía chị, tiếng thở dài buông xuống không biết là vì sao. Tay nhân viên của anh thấy anh như vậy bèn sáng kiến:

Bồ và vợ cùng rơi xuống sông, bồ lừa vợ: “Em có bầu rồi, để anh ấy cứu em trước” - Hình 2

(Ảnh minh họa)

-Anh mời chị nhà mình chưa chắc đã đi. Mà anh đường đường là giám đốc, là bộ mặt của chúng em, không thể để mất mặt được nên anh cho phép, em sẽ thuê cho anh một cô em chân dài nóng bỏng đi cùng anh để lấy thể diện cho anh nhé!!

-Nhưng có tiện không??

-Anh thì, có gì mà tiện với không?? Chỉ là đi cùng nhau cho có đôi có cặp thôi mà.

Anh cũng nghĩ đơn giản như cậu nhân viên nói nên anh gật đầu đồng ý. Anh đâu ngờ, hôm đó lại là bước ngoặt lớn của cuộc đời anh. Anh say quá, cô gái đi cùng anh quá nỏng bóng, mời gọi anh khiến anh đã không thể cưỡng lại được mình. Anh đã phản bội chị.

Anh trở về, anh không dám nhìn chị. Chị cũng không nói gì, không trách mắng anh, chị ngồi thẫn thờ, rơi nước mắt. Chị chỉ hỏi anh duy nhất một câu:

-Em xấu quá làm anh mất mặt lắm phải không??

Anh cứng họng, không nói được lời nào. Nhìn bờ vai nhỏ, gầy guộc rung lên, lòng anh đau như cắt. Cô gái kia liên tục gọi điện mời mọc anh, anh không trả lời. Cô ta tức tối lắm. Anh là con mồi béo bở, chẳng có lý do gì mà cô ta lại bỏ qua anh hết cả. Nhất định cô ta phải có bằng được anh.

Ả gái đó tự xưng là bồ của anh đến tìm chị. Ả ta vênh váo lắm, bất chấp mọi lời đàm tiếu, dị nghị.

-Chị nhìn mình đi, chị có xứng đáng với anh ấy không??

Chị đứng ở ven hồ, chẳng nói lời nào. Chị biết sớm muộn gì ả ta cũng tới tìm chị. Nhìn ả, chị thấy mình bị lép vế. Chị không biết rồi tất cả sẽ đi về đâu đây, chị biết lấy gì để níu kéo cuộc hôn nhân này với anh. Bất ngờ, ả bồ của anh đưa ánh mắt sắc lẻm liếc về phía chị và…

Ả đẩy chị xuống hồ. Nhưng không may cho ả, có người nhìn thấy, ả vội vã lao theo xuống rồi hô hoán cứu mạng. Ả lắp bắp với chị do ả bị trượt chân. Ả và chị rơi ngay vào vùng nước sâu, chấp chới, cả hai chẳng biết bơi. Anh xuất hiện, chẳng hiểu vì sao anh lại biết ả và chị hẹn nhau ở đây. Thấy cả chị và cô ả kia chấp chới, anh hoảng loạn. Sức anh chỉ cứu được 1 người. Ả gái thấy anh, trong đầu nảy ra ý nghĩ đó, quay sang nói với chị:

-Em đang mang bầu rồi, hãy để anh ấy cứu em trước!!

Chị thấy tim đau đớn vô cùng, anh và cô ta đã có con với nhau rồi ư?? Dù gì cũng là con của anh, đứa bé lại vô tội nên chị giả vờ chìm hẳn xuống để anh cứu cô ta trước. Thấy chị hành động như vậy, cô ta hí hửng lắm, nghĩ mình đã thành công nhưng không ngờ…

Anh lao xuống dưới, cô ả hớn hở gọi anh nhưng người anh cứu là chị. Cùng lúc đó, một người thanh niên khác lao xuống cứu cô ta. Tất cả lên bờ, cô ta nhìn anh hậm hực quát:

-Đồ ngu!!

Rồi đi thẳng. Chị nhìn theo cô ta ú ớ:

-Cô ấy… Đang có thai… Anh mau giữ lại đi.

-Mặc kệ cô ta. Anh chỉ cần em thôi!! Anh sai rồi, cho anh xin lỗi!!

Anh ôm lấy chị rơi nước mắt. Chị cũng hiểu sau lần này chị phải thay đổi, thay đổi để giữ lửa hạnh phúc của gia đình nhỏ này.

Theo Blogtamsu

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

22:21:48 02/10/2017 07:26:43 03/10/2017

 

Tags: , , , , , , , , ,

 

Tin mới


Tiêu điểmBạn có biết!


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


cảnh đẹpDesktop version | Lên đầu