Tâm sự   TIN MỚI
Chán chồng đi ngoại tình, ai ngờ nhận cái kết đắng

Chán chồng đi ngoại tình, ai ngờ nhận cái kết đắng


»

21:08:09 13/10/2017
Chia sẻ
 

Vì chồng suốt ngày rượu chè đánh đập, tôi chán và đã ngoại tình ai ngờ lại nhận một cái kết đầy đau đớn.

Tôi và Hùng  kết hôn được 7 năm và đã có hai mặt con với nhau, một trai và một gái. Chúng tôi từng là người phụ nữ có một gia đình hạnh phúc trong mơ. Tôi luôn tự hào vì mình đã có một người chồng tuyệt vời, đức tính hiền lành và là trụ cột về kinh tế, không bao giờ tôi phải lo lắng nhiều. Nhưng rồi, cuộc sống không lường trước được điều gì, công ty của anh phá sản, tìm một công việc mới lại khó khăn, từ đó anh trở thành một con người khác. Anh thường đi sớm về khuya, khi nào về cũng trong tình trạng say, nhiều lúc tôi bực tức nói qua nói lại còn bị anh đánh đập. Ngày tháng cứ trôi đi, tôi cắn răng chịu đựng những trận đánh đập vô cớ của anh, cũng chỉ vì hai đứa con tôi còn quá nhỏ.

Chán chồng đi ngoại tình, ai ngờ nhận cái kết đắng - Hình 1

Ảnh minh họa

Cũng chính vì cuộc sống hôn nhân quá chán nản và không muốn thời gian ở nhà nhiều lại phải chạm mặt người chồng tệ bạc. Hơn nữa, lại khó khăn về kinh tế nên tôi đã quyết định đi làm thêm ở một quán cafe để kiếm thêm thu nhập. Và cũng chính nơi này tôi đã gặp Thành, chủ quán cafe. Ban đầu, chúng tôi chỉ quan hệ giống như chủ tớ,nhưng nhiều lúc vắng khách hai anh em lại nói chuyện tâm sự với nhau về gia đình. Đồng cảnh ngộ vì không có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, sau bao ngày quan tâm chia sẻ, chúng tôi đã yêu nhau lúc nào không hay.

Và rồi cứ thế tôi bị cuốn vào tình yêu tội lỗi, anh bảo tôi bỏ chồng và chờ đợi anh thêm một thời gian để hoàn thành thủ tục ly hôn và sẽ tổ chức đám cưới. Cũng vì tình yêu ngọt ngào của anh mà tôi đã ly hôn với chồng cho dù Hùng đã ăn năn làm lại từ đầu. Nhưng cuộc đời quá trớ trêu, “cái kim trong bọc cuối cùng đã lòi ra”, một lần chúng tôi hẹn nhau đi khách sạn để ân ái thì bị vợ anh phát hiện.

Chán chồng đi ngoại tình, ai ngờ nhận cái kết đắng - Hình 2

Ảnh minh họa

Tôi còn nhớ như in cái cảm giác tủi nhục đó, tôi và Thành đang ân ái mặn nồng với nhau, thì bỗng nhiên tiếng xô cửa kêu rầm. Tôi hốt hoảng chưa kịp mặc đồ thì đã bị vợ anh và một vài người đàn ông xăm trổ lao vào đánh tới tập và chửi. Vì mọi chuyện quá đột ngột, tôi bị choáng váng, chỉ kêu Hùng : “ Cứu em với”, nhưng anh ta đứng im và để cho vợ tiếp tục đánh tôi tới tấp. Không những thế anh ta còn đổi thừa mọi tội lỗi nên đầu tôi, nói tôi đã dụ dỗ anh ta. Tôi cảm thấy nhục nhã và đau khổ vô cùng, cảm giác tội lỗi với con thơ dại. Giá như tôi đã không mơ mộng và rộng lòng tha thứ cho chồng và vì con nhiều hơn nữa thì có lẽ tôi đã không dính vào thứ tình cảm tội lỗi này và có một cái kết đắng cay như ngày hôm nay.

Giờ đây tôi rất muốn quay lại với chồng cũ,nhưng sau những lỗi lầm tôi đã gây ra, tôi phải làm sao để đối diện với các con và anh đây? 

   Theo  Qúy Trịnh/Phununews

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

 

Tags: , , , , , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu