Tâm sự   TIN MỚI
Chạnh lòng khi người yêu đi bên tôi mà luôn miệng nhắc chuyện tình cũ

Chạnh lòng khi người yêu đi bên tôi mà luôn miệng nhắc chuyện tình cũ


»

19:15:38 12/10/2017
Chia sẻ
 

Những lần đi chơi đâu đó cùng tôi em luôn nhắc tới những kỉ niệm của chuyện tình cũ.

Tôi và em yêu nhau được một năm rồi, nhưng không hiểu sao cô ấy vẫn luôn miệng nhắc về những kỉ niệm từng có với người yêu cũ trước mặt tôi. Tôi là gã đàn ông ít ghen, cũng không mấy khi tỏ thái độ trước mặt em khi em nói chuyện đó nhưng thật tình, lòng tôi buồn vô cùng.

Nhiều lúc tôi tự hỏi không biết em có yêu tôi thật lòng không, hay tôi chỉ là người lấp khoảng trống trong lòng em. Tôi đã từng đặt ra hàng trăm câu hỏi muốn nhận câu trả lời từ em rằng tôi có vị trí như thế nào trong lòng em? Em đã quên người đó hay còn yêu rất nhiều?

Chạnh lòng khi người yêu đi bên tôi mà luôn miệng nhắc chuyện tình cũ - Hình 1

Ảnh minh họa

Tôi còn nhớ những tháng đầu quen nhau, em kể vô vàn chuyện về người yêu cũ, kể những kỉ niệm hai người  từng trải qua và lý do kết thúc. Nhưng tôi vẫn thông cảm và luôn chia sẻ… Bởi khi yêu nhau không quan trọng quá khứ của nhau như thế nào mà chỉ cần hiện tại, tương lai là đủ. Nhưng đã yêu nhau một năm rồi nhưng em vẫn thường xuyên nhắc và so sánh tôi với người yêu cũ của em.

Điều đau lòng hơn, trong ngày kỉ niệm một năm yêu nhau, tôi đưa em đi chơi nhưng vô tình đến đúng nơi mà em và người ấy hay hẹn hò, vậy là không khí cả buổi hôm đó trở thành một ngày để em ôn lại kỉ niệm với người đó. Thật lòng, tôi buồn lắm nhưng vẫn không muốn tỏ ra khó chịu, không phản ứng gay gắt.

Những ngày sau đó em càng nhắc nhiều hơn, kể cả trước mặt bạn bè tôi em luôn làm phép tính so sánh giữa tôi và người yêu cũ khiến bạn bè cười chê tôi. Tôi cảm thấy mình bị xúc phạm và tổn thương vô cùng. Thậm chí ngay cả khi ôm, hôn tôi em cũng lấy người đó ra so sánh. Thật lòng tôi không thể nào chịu đựng hơn được nữa.

Mặc dù, em luôn miệng nói yêu tôi và hy sinh mọi thứ cho tôi nhưng tôi không hiểu sao em lại làm như vậy? Tôi có nên nói thẳng với em hay cứ âm thầm rời xa cuộc sống của em?

Quý Trịnh

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

 

Tags: , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu