Tâm sự   TIN MỚI
Chê vợ xấu xí sau sinh chồng đòi đến ở với bồ, vợ kéo tay chồng đặt vào bụng mình...

Chê vợ xấu xí sau sinh chồng đòi đến ở với bồ, vợ kéo tay chồng đặt vào bụng mình…


»

07:41:48 05/10/2017
Chia sẻ
 

Thế rồi có một lần đi nhà nghỉ với bồ thì Tuấn bị vợ phát hiện, thế nhưng thay vì xin vợ tha thứ thì Tuấn vẫn tát Hằng vì tội theo dõi mình…

Ngày cưới được Hằng về làm vợ mình Tuấn hí hửng vô cùng, vì trong đám bạn thì vợ anh xinh đẹp lại giỏi giang nhất. Chẳng thế mà mỗi lần đi đâu anh cũng dắt theo vợ đi cùng, cảm giác được người khác ngưỡng mộ khiến Tuấn khoái chí lắm. Ấy thế nhưng 2 năm sau thì mọi chuyện đảo ngược khi mà mỗi lần tan làm Tuấn đều chán phải về nhà nhìn cô vợ xập xệ sau sinh của mình.

Nếu là trước đây Tuấn bị vợ hấp dẫn bởi 3 vòng bốc lửa, nhưng giờ nhìn cô vợ tăng từ 45 kg lên đến 60 kg thì Tuấn chán ngán vô cùng. Có lần đồng nghiệp đòi đến chơi nhà thì Tuấn cũng viện cớ luôn vì bây giờ đâu như ngày xữa nữa, Tuấn thấy vợ mình không khác gì giúp việc thì mất mặt lắm. Nhiều lúc về nhà rõ muộn mà vợ chưa cơm nước gì, đã vậy con khóc bày bừa khắp nơi. Nhà cửa toàn bỉm, nước tiểu của con vương vãi khắp sàn

- Cô có biết làm mẹ không mà để con khóc thế hả? Có mỗi việc trông con nấu ăn làm không xong. Thế này đừng trách tôi gái gú nhé.

Chê vợ xấu xí sau sinh chồng đòi đến ở với bồ, vợ kéo tay chồng đặt vào bụng mình… - Hình 1

Cô không cần phải lý do lý trấu gì hết. Làm như trên đời này mình cô biết đẻ không bằng. (ảnh minh họa)

- Tại em bận quá, con hôm nay sốt cứ quấy khóc nên…

- Cô không cần phải lý do lý trấu gì hết. Làm như trên đời này mình cô biết đẻ không bằng. Cơm nước nhanh đi cho tôi còn ăn để nghỉ.

Nghe chồng mắng mà Hằng chỉ biết bật khóc, cô chỉ biết vừa bế con vừa nấu nướng bữa tối cho chồng. Trong khi vợ làm không hết việc thì Tuấn nằm trên phòng ngồi cầm điện thoại cười sung sướng. Và rồi Tuấn có bồ thật, anh không cảm thấy có lỗi với vợ con mà còn ngang nhiên đi nhà nghỉ với bồ đến cả nửa năm nay. Hằng cả ngày bận chăm con nên cô nào đâu có biết chồng mèo mỡ bên ngoài.

Mỗi lần được bồ thỏa mãn cho thì về nằm cạnh cô vợ vừa hôi hám vừa bẩn khiến Tuấn càng bực tức. Cứ vậy để được ở cạnh bồ thì Tuấn lấy cơ đi công tác rồi kéo va ly sang sống với bồ. Tiền mua cho vợ cái áo mới thì Tuấn tiếc nhưng tiền đưa bồ đi nhà nghỉ thì Tuấn vung không đếm được. Thế rồi có một lần đi nhà nghỉ với bồ thì Tuấn bị vợ phát hiện, thế nhưng thay vì xin vợ tha thứ thì Tuấn vẫn tát Hằng vì tội theo dõi mình.

- Bây giờ cô còn có cả trò rình mò này nữa cơ à? Tôi bạt mặt kiếm tiền nuôi mẹ con cô chưa sướng à mà con bày trò này nữa.

- Anh đi làm ư? Công ty anh bây giờ còn có cả việc gặp đối tác ở nhà nghỉ cơ đấy. Anh lừa dối tôi đúng không.

Đến đây Tuấn càng được thể quát luôn.

- Ừ…tôi đi gái đấy. Tôi chán sống cô lắm rồi. Về cái nhà này chưa bao giờ tôi có động lực cả. Nhà cửa bừa bộn, con cái khóc lóc ầm ĩ, cô thì như mẹ mướp hôi hám, khắp người toàn vết là vết không còn muốn động vào nữa. Bồ của tôi vừa thôm vừa “ngon” đâu phải xập xệ như cô…Ly hôn đi…tôi sẽ cưới bồ làm vợ. Tôi hết chịu nổi cô rồi.

Chê vợ xấu xí sau sinh chồng đòi đến ở với bồ, vợ kéo tay chồng đặt vào bụng mình… - Hình 2

Anh nói em xấu xí…em hôi hám ư? Anh nói bồ anh xinh đẹp ư? Vậy anh có biết trước khi lấy anh em cũng từng xinh đẹp không. (ảnh minh họa)

Tuấn vừa dứt lời thì Hằng cởi luôn áo rồi kéo tay chồng mình đặt vào bụng.

- Anh nói em xấu xí…em hôi hám ư? Anh nói bồ anh xinh đẹp ư? Vậy anh có biết trước khi lấy anh em cũng từng xinh đẹp không. Em hỏi anh…vì ai mà em có vết rạn này…

- Cô làm cái trò gì hả? Điên rồi sao?

- Đúng vậy…em điên rồi đấy. Anh trả lời đi…vì ai mà em có vết rạn này? Vì ai mà em hôi hám…vì ai mà cả năm nay em chưa được gặp gỡ bạn bè. Là vì em sinh con cho anh đấy, vì đứa con nối dõi tông đường cho nhà anh…Anh hiểu chưa? Anh nghĩ em muốn mình xấu xí ư? Anh tưởng em không muốn làm đẹp à? Là vì bận chăm con anh, bận lo cho anh ấy….

Hằng hét to lên khiến đứa con giật bắn người bật dậy khóc đòi mẹ ầm ĩ. Hằng gạt nước mắt dỗ con ngủ tiếp, đến lúc này Tuấn mới biết là mâm cơm còn nguyên mà vợ chưa kịp ăn. Kể từ sau khi vợ sinh đây là lần đầu Tuấn quan sát nhìn vợ làm việc đến như thế. Bây giờ Tuấn mới hiểu một mình vợ chăm con vất vả thế nào rồi còn nhà cửa cơm nước. Nói thì đơn giản nhưng cả ngày làm thì việc không đếm xuể.

Vợ anh 2 năm qua làm tròn bổ phận làm dâu làm vợ làm mẹ, còn anh thì sao? Anh nhìn lại vợ mình, ngày trước Hằng cũng xinh xắn, dễ thương, thân hình vòng nào ra vòng nấy đàng hoàng. Vậy mà mấy năm trở lại đây lấy chồng, sinh con, một lòng ở nhà chăm con, nhà cửa cho anh yên tâm làm lụng bên ngoài, Hằng đã thành ra thế này!

Tuấn quỳ xuống trước mặt vợ cầu xin vợ tha thứ, miệng anh không nói: “Anh sai rồi”. Còn Hằng cô chỉ biết ôm lấy con khóc thương cho phận làm vợ của mình. Có lẽ Hằng sẽ tha thứ cho chồng và cho anh cơ hội làm lại một người chồng, người cha tốt….

Theo Phụ Nữ Sức Khỏe

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

 

Tags: , , , , , , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu