Tâm sự  

"Chồng chị đang ở nhà, lát em cứ đến như mọi lần chị đi công tác nhé, có quà cho 2 người đó"

“Chồng chị đang ở nhà, lát em cứ đến như mọi lần chị đi công tác nhé, có quà cho 2 người đó″


»

19:37:50 20/10/2017
Chia sẻ
 

Vợ chồng tôi cưới nhau đã được 3 năm, nhưng cả hai vẫn còn son rỗi nên vân còn rất thảnh thơi để thỏa thích sống cho sở thích cả nhân của mình nhưng vì công việc của vợ tôi rất bận và thường xuyên phải đi công tác xa nên chúng tôi cũng ít có dịp gần gũi quan tâm nhau.

Vợ tôi xinh đẹp, giỏi giang, tôi cũng có công việc ổn định, thăng tiến nhanh nên cuộc sống cũng thoải mái lắm. Chỉ có điều…

“Chồng chị đang ở nhà, lát em cứ đến như mọi lần chị đi công tác nhé, có quà cho 2 người đó″ - Hình 1

Vợ đi công tác nhiều, tôi thì đang trong độ tuổi sung mãn nên cứ cảm giác thiếu vắng kinh khủng. Những hôm nằm một mình trong căn nhà rộng rãi mà tôi cảm thấy buồn không tả được, chỉ mong vợ về để được ôm ấp. Vợ tôi hiểu điều đó, nàng bảo rằng cố gắng đợi nàng 2 năm nữa thôi, sau khi mọi việc ở chi nhánh đó xong xuôi thì nàng sẽ an phận sinh con và ở nhà với tôi.

Nhưng rồi số phận run rủi cho tôi gặp Lam. Em làm mẹ đơn thân và đang sống cùng bố mẹ trong một chung cư nhỏ. Thế là sau nhiều lần nói chuyện, chúng tôi đã cảm thấy rất tâm đầu ý hợp và rồi yêu nhau lúc nào không hay. Tôi đã có gia đình nên dù không nói ra nhưng ai cũng hiểu, phải hoạt động trong bí mật. Tôi không dám dẫn Lam đi khách sạn, vì người quen ở khắp nơi, có khi bị chụp ảnh khi nào không hay. May mà nhà tôi ở khu ngoại ô, khá tách biệt với hàng xóm nên những lần vợ tôi đi công tác, tôi và Lam lại được dịp để hú hí với nhau ở nhà.

Phải nói rằng cái cảm giác vụng trộm nó có một ma lực mà không ai có thể lý giải nổi. Tôi chỉ mong vợ đi công tác nhiều nhiều vào để được gặp Lam. Và cứ đều đặn 2 tuần một lần, vợ tôi đều phải đi công tác 3 ngày.

Mọi thứ đều đang rất suôn sẻ, tôi nghĩ rằng mình sẽ yên vui với mối quan hệ này vì bản thân Lam cũng chỉ cần tình cảm giống như tôi, không muốn ràng buộc trách nhiệm. Thế nhưng chỉ vì một phút bất cẩn của tôi mà mọi chuyện đã tan thành mây khói.

Hôm đó, tôi quên không xóa tin nhắn của Lam trong máy. Thế là lúc từ nhà tắm đi ra, tôi thấy vợ tôi đặt chiếc điện thoại của tôi xuống bàn, tôi cứ sợ vợ tôi biết chuyện sẽ làm loạn xị nhưng khi thấy nàng cười nhẹ nhàng rồi ra chuẩn bị bữa tối thì tôi yên tâm. Tôi cầm ngay điện thoại, xóa hết tin nhắn trong máy.

Mấy ngày sau, mọi việc vẫn diễn ra suôn sẻ. Đúng lịch, vợ tôi sắp xếp đồ đạc chuẩn bị cho chuyến công tác định kỳ. Nàng bảo đợt này phải đi 5 ngày mới về vì công việc nhiều, tôi mừng lắm, nghĩ đến cảnh suốt ngày được vui thú với Lam.

Hôm đó, sau khi tiễn vợ đi xong tôi lao ngay về nhà, chạy vào nhà tắm. Tôi đã hẹn với Lam 10 phút nữa có mặt tại nhà tôi để bắt đầu cuộc yêu. Tôi bước ra từ nhà tắm, miệng huýt sáo rất vui vẻ. Tôi vào phòng ngủ, lấy chai nước hoa vợ mua tặng hôm sinh nhật xịt lên người rồi ra phòng khách ngồi đợi.

Có tiếng chuông cửa, tôi hí hửng chạy ra, nào ngờ người đó là vợ tôi. Cô ấy bước vào nhà đường hoàng, lôi điện thoại ra rồi nói tỉnh bơ:

- Chồng chị mới tắm rửa, xịt nước hoa thơm phức đấy, chút nữa em cứ đến nhà như mọi lần chị đi công tác nhé”.

Tôi choáng quá, sao vợ tôi lại biết số điện thoại của Lam nhỉ? Tôi lắp bắp:

- Ơ, sao em lại về đây?.

Vợ tôi cười khẩy:

- Về để bắt quả tang anh chứ sao. Mà thôi, tôi nói với cô ta rồi, kiểu gì cô ta cũng phải tới vì tôi cho hẳn người đến áp tải cô ta đến đây rồi.

Tôi run rẩy, cầu xin vợ tha thứ. Nhưng tiếng chuông cửa lại vang lên, ngoài kia, Lam cúi gằm mặt bước vào. Cả hai chúng tôi đứng trước vợ tôi giống hai kẻ tội đồ đang chờ xét xử. Nhưng vợ tôi chỉ im lặng bảo Lam từ nay tránh xa gia đình tôi ra nếu không hậu quả khó lường vì Lam con con nhỏ và bố mẹ, sau đó cho Lam về còn tôi thì vợ không thèm nhìn đến một cái. Đến hôm nay vợ vẫn im lặng tôi không biết phải làm sao?

​Theo PNO

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

 

Tags: , , , , , , , , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu