Tâm sự   TIN MỚI
Chồng vừa ôm bồ, vừa alo chúc mừng sinh nhật vợ

Chồng vừa ôm bồ, vừa alo chúc mừng sinh nhật vợ


»

08:46:01 06/10/2017
Chia sẻ
 

Cảm động, sung sướng vì tình yêu của chồng, tôi vội vàng bảo anh mở cửa ra đi, tôi đã về đến nhà rồi. Phải 20 phút sau chồng mới lục đục ra mở khóa, sau lưng anh là một cô gái trẻ…

Tôi chết sững bởi những gì mình đang chứng kiến bởi tôi hiểu cô ta và chồng mình vừa làm gì trong căn nhà khóa trái cửa đó!

Tôi thành thật với Tùng rằng Tùng là mối tình đầu của tôi, còn Tùng cũng không giấu tôi khi tâm sự anh đã trải qua nhiều lần yêu đương, lần thì sơ sơ nhưng cũng có lần sâu đậm tưởng đi đến cái kết đẹp, song cuối cùng không đến đầu đến đuôi vì chưa được duyên!

Chuyện! Người đàn ông cao to, rắn rỏi, khuôn mặt cương nghị, mới 29 tuổi đã có nhà riêng, có việc làm đáng mơ ước là kỹ sư hóa của một công ty hóa chất trên huyện, làm sao không có bóng hồng theo được?

Chồng vừa ôm bồ, vừa alo chúc mừng sinh nhật vợ - Hình 1

Tôi thì không có gì để nói, tôi kém Tùng bảy tuổi, tốt nghiệp Trung cấp tài chính, làm việc cho một ngân hàng nhà nước, nhan sắc trên trung bình, tính tình hòa đồng, dễ mến. Bố, mẹ ở quê nên tôi thuê một căn phòng đủ cho sinh hoạt của mình tại phố huyện, vì vậy tôi mới có dịp gặp gỡ, làm quen với Tùng.

Đó là một lần anh đến ngân hàng gửi tiền về cho bố, mẹ ở quê, tôi là người nhận phiếu gửi của anh, xong việc anh ra về mà bỏ quên chứng minh thư trên bàn của ngân hàng. Tôi đợi mãi cả tuần chưa thấy anh quay lại, nghĩ chứng minh thư thật cần cho anh và dám chắc anh cũng đang lo lắng, nhưng không biết mình quên ở đâu  nên tôi theo địa chỉ chứng minh của anh tìm đến để trả lại cho anh.

Tùng cảm ơn tôi và nhất định mời tôi một buổi cafe ở quán gần công ty của anh mặc cho tôi viện đủ lí do từ chối. Từ lần gặp gỡ như định mệnh đó, tôi và Tùng tình trong như đã  nên khi Tùng ngỏ lời yêu tôi, tôi không có gì phải băn khoăn, đong đếm mà không gật đầu ưng thuận. Một đám cưới vui vẻ, đầm ấm, đầy đủ bố, mẹ, họ hàng, bạn bè đôi bên khiến tôi và Tùng cũng ngất ngây trong hạnh phúc. Vợ, chồng trẻ lại được riêng tư ngay từ khi mới cưới, nên cuộc sống của tôi và Tùng thực sự thoải mái, tự do.

Tuy vậy do nơi làm việc của cả hai đứa đều xa nhà riêng, nên vợ, chồng tôi chỉ dành cho nhau trọn vẹn bữa cơm chiều, còn buổi tối luôn nồng nàn, ấm áp. Thỉnh thoảng tôi cũng có nghe điều này, điều nọ về chuyện Tùng có mối quan hệ mật thiết với vài ba cô gái trẻ ở bên ngoài công ty. Không dưới một lần tôi được nghe cô y tá sắp về hưu cạnh nhà khẳng định rằng cô nhìn thấy chồng tôi về nghỉ trưa mà lại đèo thêm một cô gái trẻ, vừa xinh đẹp, vừa váy áo, son phấn bắt mắt lắm…

Theo Tiền phong

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

 

Tags: , , , , , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu