Tâm sự  TIN MỚI
Có chồng vẫn muốn đi cafe với người yêu cũ mỗi tuần/lần

Có chồng vẫn muốn đi cafe với người yêu cũ mỗi tuần/lần


»

12:22:47 09/10/2017
 
Chia sẻ

Sau lần ấy ra về tôi cảm thấy cuộc đời thi vị hơn và lại thấp thỏm mong đến cuộc hẹn lần sau. Nhưng tôi vẫn băn khoăn không biết như thế có nên không và có ảnh hưởng tới hạnh phúc và liệu chồng tôi có đồng ý?

Có chồng vẫn muốn đi cafe với người yêu cũ mỗi tuần/lần - Hình 1 

Đi uống cafe với người yêu cũ tôi thấy yêu đời hơn (Ảnh minh họa IT)

Tôi lấy chồng đã được 6 năm. Trước đó, tôi đã từng yêu một người nhưng không dẫn tới hôn nhân vì gia đình hai bên phản đối. Sau đó tôi mới lấy người chồng bây giờ. Cách đây mấy hôm, tôi tình cờ gặp lại người tình cũ. Anh mời tôi vào một quán giải khát và chúng tôi đã ngồi tâm sự với nhau gần ba tiếng đồng hồ.

Hoá ra cho đến nay anh vẫn không thể nào quên được mối tình đầu với tôi và anh bảo vì thế nên anh vẫn chưa lập gia đình. Anh khen tôi bây giờ đẹp hơn trước, lại hiểu biết cuộc sống sâu sắc hơn và tâm hồn cũng phong phú hơn. Tôi cũng nhận thấy anh làm ăn khá giả, trông con người phong độ  và có vẻ lịch lãm hơn.

Anh không trách tôi chuyện chia tay ngày trước vì anh cũng biết quá rõ không phải chúng tôi thiếu quyết tâm mà chỉ vì gia đình không chấp thuận, chúng tôi còn trẻ chưa đủ bản lĩnh vượt qua được.

Bây giờ mỗi người đã có một số phận riêng, đường ai nấy đi nhưng anh vẫn muốn tôi coi anh như một người bạn thân để được cùng nhau chia sẻ vui buồn. Anh bảo buổi gặp gỡ tình cờ này khiến anh thấy rất vui, nó sẽ cho anh thêm năng lượng sống và làm việc và anh rất mong chúng tôi duy trì mối quan hệ này thường xuyên.

Anh cũng hứa sẽ là một người bạn tốt, như người anh của tôi, sẵn sàng giúp đỡ, chia sẻ bất cứ khi nào tôi cần. Anh đề nghị mỗi tuần chúng tôi gặp nhau ít nhất một lần như thế.

Sau lần ấy ra về tôi cảm thấy cuộc đời thi vị hơn, tôi càng có trách nhiệm với gia đình hơn và lại thấp thỏm mong đến cuộc hẹn lần sau. Nhưng tôi vẫn băn khoăn không biết như thế có nên không và có ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình? Rất mong chuyên gia cho một lời khuyên.

Theo Dân Việt

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

 

Tags: , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu