Tâm sự
  

Em cùng chồng sang nước ngoài mà còn lừa tôi là đi du học

Em cùng chồng sang nước ngoài mà còn lừa tôi là đi du học


»

16:10:13 03/10/2017
Chia sẻ
 

Mấy ngày nay tôi suy sụp tinh thần, đi làm mà không tập trung được, tôi đóng cửa hàng và đi du lịch cho đỡ buồn.

Em cùng chồng sang nước ngoài mà còn lừa tôi là đi du học - Hình 1 

ảnh minh họa

Tôi và em yêu nhau được một năm. 27 tuổi, tôi đã trải qua một hai mối tình nhưng đến với em tôi yêu bằng cả tấm lòng chân thành, tuyệt nhiên không giấu bất cứ chuyện gì. Quen nhau 7 năm từ khi còn học đại học, ngày đó chỉ thoáng gặp nhau vài lần rồi giữ liên lạc. Ngày gặp lại, chúng tôi yêu nhau, em nói chưa lấy chồng và sắp phải đi sang Mỹ du học. Yêu được 4 tháng thì em qua Mỹ. Lúc đầu em nói tài khoản mạng xã hội của em khi qua đó sẽ để cho chị gái dùng, chị không hiểu công nghệ nên để chị dùng tiện liên lạc và nói chuyện. Qua đó em sẽ dùng tài khoản mới. Em xóa hết danh sách bạn bè với tôi và các bạn của tôi trong tài khoản đó.

Nhà tôi ai cũng biết em, cả bạn bè tôi nữa; còn bạn bè em không ai biết tôi cả. Qua nước ngoài, em nói không có sim, mượn được sim người quen bên đó đăng ký tài khoản mạng xã hội mới thôi. Thế rồi những ngày tháng của tôi bắt đầu thức dậy lúc 6h, chuẩn bị đi làm đến 7h tối mới ăn uống rồi lăn ra ngủ, 12h đêm dậy nói chuyện với em tới 3, 4h sáng ngủ lại, mai đi làm. Thế rồi ngày tháng trôi qua, giờ đây khi đăng ảnh lên mạng tôi phát hiện ra em qua đó với chồng và người đó đã nhắn tin cho tôi qua mạng xã  hội. Tôi thật sự rất sốc và buồn. Tôi hỏi em thì em im lặng và giờ không có cách nào liên lạc được. Tôi toàn tâm toàn ý yêu em, chỉ đi làm và nghĩ về người mình yêu, giờ đây tôi nhận cái kết đắng như thế này thật lòng mà nói đau lắm. Người chồng kia còn gửi cả ảnh cưới cho tôi xem mới tin được.

Tôi yêu em quá nhiều. Những ngày tháng bên nhau quá khó để có thể quên được. Mấy ngày nay tôi suy sụp tinh thần, đi làm mà không tập trung được, tôi đóng cửa hàng và đi du lịch cho đỡ buồn. Nhưng sao càng đi càng buồn và càng nhớ em. Tôi biết sẽ có rất nhiều người cười nhạo và nói tôi yếu đuối, nhưng biết sao được khi mà cả tâm sức, tình cảm, tình yêu đã dành trọn cho cô ấy. Giờ tôi phải làm sao đây?

Theo VNE

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

16:06:51 03/10/2017 16:12:44 03/10/2017

 

Tags: , , , , , , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu