Tâm sự   TIN MỚI
Em gái vay tiền, đến hạn cho con sang đòi ai ngờ bị dượng tát hộc máu miệng

Em gái vay tiền, đến hạn cho con sang đòi ai ngờ bị dượng tát hộc máu miệng


»

17:55:03 07/10/2017
Chia sẻ
 

Con gái tôi đi một lúc lâu sau đó trở về, tay bụm miệng. Tôi gỡ tay ra thì thấy toàn máu là máu. Cháu bảo “con hỏi tiền, thế là dượng đánh con”

Phununews thân mến!

Nhà tôi có 3 chị em gái. Em gái út khó khăn nhất nên khi nó làm nhà có sang nhà tôi hỏi vay. Em tôi nói khẩn tiền và muốn vay 4, 5 tháng gì đó thôi, rồi sẽ trả. Tôi vui vẻ cho em mượn, cũng không có đòi hỏi hay khó khăn gì.

6 tháng trôi đi không thấy vợ chồng em hoàn lại tiền. Tôi gọi điện hỏi em thì nó khất 2 tháng nữa. Tôi đồng ý. Nhưng lần này suốt 4 tháng lại không thấy vợ chồng dì nói gì. Lần này tôi bảo con gái “con chịu khó đạp xe lên nhà dì hỏi dì xem, có tiền thì đem xuống hộ mẹ”.

Em gái vay tiền, đến hạn cho con sang đòi ai ngờ bị dượng tát hộc máu miệng - Hình 1

Em tôi nói khẩn tiền và muốn vay 4, 5 tháng gì đó thôi, rồi sẽ trả (ảnh minh họa)

Con gái tôi đi một lúc lâu sau đó trở về, tay bụm miệng. Tôi gỡ tay ra thì thấy toàn máu là máu. Cháu bảo “con hỏi tiền, thế là dượng đánh con”. Tôi giận quá phóng xe máy lên, thì thấy em rể mặt hằm hằm, còn mặt em gái tái mét không còn giọt máu. Nó cứ kéo tay tôi nài nỉ “em xin chị… chị về đi”. Tôi hỏi “sao chú lại đánh con tôi?”. Em rể nói “chị không biết dạy con. Còn nhỏ mà đã láo, dám lên đây to tiếng đòi tiền tôi…”

Tôi bực quá mọi người ơi. Giờ tôi mới biết ở nhà em gái tôi thường xuyên bị chồng “tẩn” như thế. Vậy mà nó còn giấu diếm, bao che cho thằng chồng cục súc, vũ phu của mình. Tôi đang điên cả người, muốn làm ầm ĩ lên nhưng em gái tôi cứ xin xỏ mà tôi thì thương nó.

Độc Giả: Võ Hoàng Yến

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

 

Tags: , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu