Tâm sự
  

Gã đàn ông thích ngoại tình khi chỉ yêu mình vợ

Gã đàn ông thích ngoại tình khi chỉ yêu mình vợ


»

18:12:14 05/10/2017
Chia sẻ
 

Một lúc nào đó, khi người đàn ông không còn “giữ được mình” thì lại lao vào con đường ngoại tình với muôn vàn những lý do…

Đàn ông thường hay “thích của lạ” vì thế mà nhiều ông chồng dù đã có vợ con tử tế nhưng vẫn cứ thích có thêm bồ bên ngoài. Đàn ông, ai cũng “thích ngoại tình” chỉ là nhiều người còn sợ, sợ vợ, sợ thiên hạ…nên còn giữ được mình.

Có những ông chồng được tạm gọi là “những gã đàn ông hư” thì không kìm nổi mình được nữa, đôi khi không chỉ ngoại tình thầm kín mà còn đến cả công khai với vợ.

Thế nhưng, đàn ông hư ngoại tình thì nhiều nhưng với họ tất cả chỉ là theo kiểu “ăn bánh trả tiền”, họ có thể sẵn sàng bên cạnh một cô gái khác bởi sự cuốn hút bên ngoài, bởi không kìm nén được dục vọng của bản thân, nhưng với họ vợ mới là người bên cạnh suốt đời.

Gã đàn ông thích ngoại tình khi chỉ yêu mình vợ - Hình 1

Ảnh minh họa internet.

Ngoại tình với họ đơn giản chỉ là một cuộc rong chơi, tìm kiếm cảm giác mới lạ và thỏa mãn bản năng chinh phục mà thôi. Họ thích cặp bồ nhưng vẫn sợ gia đình đỗ vỡ, dù đến đâu họ cũng muốn có nhân tình, nhưng nhà vẫn là nơi họ muốn về, vợ vẫn là người mà họ không bao giờ muốn rời bỏ. 

Những “gã đàn ông càng hư”, càng thích ngoại tình, càng dễ dàng với nhiều cô lại càng khó bỏ vợ con, họ sẵn sàng “lên giường” vứt ra một mớ tiền cho cô ta rồi lại vội vã về nhà.

Nhiều gã đàn ông lăng nhăng, họ thích có bồ, nhưng một khi cô ta lên tiếng cưới xin thì hoàn toàn không, anh ta sẽ sẵn sàng từ chối mà không hề do dự, thương hại. Họ thích có bồ, họ cũng yêu cô ta nhưng đó chỉ là thứ tình cảm tạm bợ, họ có “hàng đống” cô bồ để yêu thương theo cách ấy.

Đời này còn quá nhiều thú vui hơn là ngoại tình, đừng đùa giỡn bằng cách mang tình cảm con người ra để đánh đổi. Người vợ dù là ông chồng vẫn luôn yêu thương nhưng chuyện chồng có bồ bên ngoài thì không thể chia sẽ và chấp nhận được.

Đối với cô nhân tình kia, dù họ đến với anh ta xuất phát từ mục đích gì, tình cảm, tiền bạc…thì cũng đều sai trái.

Có lẽ, người sai trước hết vẫn là ông chồng kia, có vợ tốt mà không biết trân trọng, yêu thương.

Dù mọi sự việc xuất phát từ nguyên nhân hay mục đích gì đi chăng nữa thì việc ngoại tình vẫn là không nên. Tình cảm thì không ai muốn mang đi chia sẽ bao giờ, hôn nhân chung thủy thì cuộc sống mới mong bền lâu, đừng vì những ham muốn nhất thời mà làm mờ đi lý trí.

Hạnh phúc hiện tại nên biết trân trọng và giữ lấy, đừng để hôn nhân đỗ vỡ vì những sai lầm không đáng có.

Tường Lam

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

17:31:27 05/10/2017 18:14:05 05/10/2017

 

Tags: , , , , , ,

 

Tin mới


Tiêu điểmBạn có biết!


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


sao thể thaoDesktop version | Lên đầu